หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - PaiNaiDii - App บนiPhone ตัวช่วยใหม่สำหรับการตัดสินใจเลือก “ไปไหนดี” “ที่ไหนดี”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: painaidii ที่ 10 มิ.ย. 12, 20:00 น

PaiNaiDii - App บนiPhone ตัวช่วยใหม่สำหรับการตัดสินใจเลือก “ไปไหนดี” “ที่ไหนดี”


กระทู้: PaiNaiDii - App บนiPhone ตัวช่วยใหม่สำหรับการตัดสินใจเลือก “ไปไหนดี” “ที่ไหนดี”
เริ่มกระทู้โดย: painaidii ที่ 10 มิ.ย. 12, 20:00 น
แอพพลิเคชั่น ตัวช่วยสำหรับการค้นหาข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจไปยังสถานที่นั้น ๆ ด้วยข้อมูลมากกว่า 1 แสนสถานที่ ทั่วประเทศ  แยกตามหมวด อาหาร ช้อปปิ้ง สปาความงาม กีฬาสันทนาการ ที่พักเดินทาง และสถานที่ท่องเที่ยว   
ที่ซึ่งผู้ใช้สามารถกลับเข้ามาเขียนรีวิว เพื่อแบ่งปันข้อมูลที่ไปพบเจอจริงมายังผู้ใช้คนอื่น ๆ ได้  เพื่อสนับสนุนการตัดสินใจไปยังสถานที่นั้น ๆ ได้มากขึ้น บนแอพพลิเคชั่นนี้ ยังมีส่วนลดประเภทต่าง ๆ ให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์เพิ่มขึ้นจากการเลือกไปยังสถานที่นั้น ๆ อีกด้วย  อาทิ  ส่วนลดดีล  คูปอง  ส่วนลด check in ส่วนลดบัตรเครดิต  และโปรโมชั่นอื่นๆ และสำหรับคนที่ชอบเนื้อหาแบบอัดแน่น แฝงความรู้ เทรน หรือรูปภาพสวย ๆ  ต้องไม่พลาดกับบทความดี ๆ  หรือจะอัพเดทอีเว้นท์ล่าสุด หรือล่วงหน้า ก็มีข้อมูลให้ครบถ้วน  รวมถึงคอหนังที่ต้องดูทุกเรื่องที่ออกฉาย  หาได้ทุกเรื่องที่ส่วนภาพยนตร์ บนแอพพลิเคชั่นนี้Download  PaiNaiDii App ได้แล้ววันนี้ที่ App Store สำหรับ iPhone , iPad หรือเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.PaiNaiDii.com
รีวิวแอพตัวช่วย PaiNaiDii App.  แอพพิเคชั่นสำหรับค้นหาและช่วยตัดสินใจเลือกว่าเราจะ “ไปไหนดี”
แอพใหม่ ๆ เรียงแถวกันออกมากจริงจริง แต่สิ่งสำคัญ คือ แอพเหล่านั้นทำอะไรได้บ้าง ช่วยอะไรได้บ้าง  วันนี้ขอมา     รีวิวแอพใหม่อีกตัว PaiNaiDii App. ว่ากันว่าจะช่วยให้การตัดสินใจเลือกว่าจะ “ไปไหนดี”  ได้ดีขึ้น


เริ่มต้นใช้งานเหมือนกับแอพทั่วไปมีส่วนให้กรอกข้อมูลเพื่อ login หรือจะ skip ผ่านไปเลยก็ได้ (อันนี้คิดว่าบางส่วนอาจจะเข้าดูไม่ได้นะ ถ้าไม่ login )  ผ่านเข้ามาในแอพ หลัก ๆ จะเน้นการค้นหา  หาสถานที่ที่คิดจะไป ถ้ามีในใจ ก็ใส่ชื่อร้านที่ต้องการเลย  แต่ถ้ายังไม่มี  ก็เลือกเอาตามหมวด หมวดย่อย  หรือจะกรองแบบละเอียด ตามราคา ตามระยะทาง ฯลฯ  ก็ได้   ค้นหาเจอแล้ว ถ้ายังไม่รู้ว่าไปดีไหม    ก็เข้ามาอ่านรีวิวเพิ่มจากคนที่ไปสถานที่นั้น ๆ มา  (ส่วนนี้ถ้าไปมาแล้วจะกลับมาเพิ่มรีวิวให้คนต่อ ๆ ไปดูเพิ่มก็ได้)  รีวิวนี้จะเป็นข้อมูลที่บอกว่าดี หรือไม่ดี  ซึ่งอ่านแล้วก็คงต้องตัดสินใจเอาเอง 


อีกส่วน “โปรโมชั่น” น่าจะทำให้คนใช้ชอบนะ แอพนี้รวมส่วนลดทุกประเภทไว้  คูปอง  ดีล  เครดิตการ์ด ฯลฯ  แบบว่าเพิ่มความคุ้มค่ากับการไปสถานที่นั้น ๆ เพิ่มขึ้นได้  หรือถ้าบางคนอาจใช้ข้อมูลนี้ เป็นอีกตัวช่วยในการตัดสินใจ “ไปไหนดี”  ได้อีกด้วย


พื้นที่ส่วนตัว “ My Profile” แอพนี้ให้ความสำคัญกับผู้ใช้  เพราะมีพื้นที่สำหรับบันทึกการใช้งานต่าง ๆ  เช่น คูปองที่สนใจ    รายการสะสมBadges   ข้อมูล check in ของเรา ของเพื่อน  รีวิวของเราของเพื่อน  เป็นต้น และยังเอาใจคนชอบอ่านด้วย content ส่วนของ บทความ  อีเว้นท์ และ ภาพยนตร์ด้วย

ที่สำคัญ แอพนี้เชื่อมต่อกับระบบ social ได้ และทุก contentสามารถ share ผ่าน facebook / twitter รวมถึงฟังก์      ชั่นการ Check – in ที่ต้องการบอกให้เพื่อนรู้ว่าเราอยู่ไหน   และเช็คอินแล้ว  เผลอเผลอ check ไป check มาอาจเจอโปรโมชั่น โดน โดน  ดี ดี ได้อีก ด้วย


กระทู้: PaiNaiDii - App บนiPhone ตัวช่วยใหม่สำหรับการตัดสินใจเลือก “ไปไหนดี” “ที่ไหนดี”
เริ่มกระทู้โดย: Gwen ที่ 25 ก.ค. 12, 04:20 น
Hey, stuble must be your middle name. Great post!