หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จากไอเดียกางเกงยีนส์ สู่กางเกงผ้าMcBlack Denimคอลเลคชั่นใหม่โดนใจ นศ.และวัยทำงาน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ทีนวาไรตี้ => ข้อความที่เริ่มโดย: mrblackj ที่ 2 ก.ค. 12, 17:45 น

จากไอเดียกางเกงยีนส์ สู่กางเกงผ้าMcBlack Denimคอลเลคชั่นใหม่โดนใจ นศ.และวัยทำงาน


กระทู้: จากไอเดียกางเกงยีนส์ สู่กางเกงผ้าMcBlack Denimคอลเลคชั่นใหม่โดนใจ นศ.และวัยทำงาน
เริ่มกระทู้โดย: mrblackj ที่ 2 ก.ค. 12, 17:45 น
(http://image.ohozaa.com/i/26b/yNLzbn.JPG)

       หลายๆโอกาสในการใช้ชีวิตประจำวันที่กางเกงยีนส์กลายเป็นเครื่องแต่งกายที่ผิดกฎระเบียบ ทั้งในสถาบันการศึกษา มหาวิทยาลัย สถานที่ทำงาน ออฟฟิศต่างๆ ทำให้หลายคนต้องทนฝืนใส่กางเกงผ้าสไตล์เก่าเพื่อให้ถูกกฎระเบียบในการดำเนินชีวิตในสถานที่นั้นๆ ทั้งที่ความเป็นจริงลึกๆในใจแล้ว หลายคนอยากจะปลดปล่อยความเป็นตัวของตัวเองผ่านการแต่งกายที่มีสไตล์ ทันสมัย หลุดจากกรอบเดิมๆที่จำเจ จากเหตุผลดังกล่าวนี้  Mcในฐานะผู้ผลิตกางเกงยีนส์ชั้นนำของคนไทยจึงผุดไอเดียสุดคูลเป็นเจ้าแรก ที่หันมาให้ความสำคัญกับค่านิยมการแต่งตัวไปเรียน ไปทำงาน ของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถเท่ มีสไตล์ กล้าแสดงออกเป็นตัวของตัวเอง ภายใต้เครื่องแบบที่คงความถูกต้องตามกฎระเบียบ ตอบโจทย์แนวคิด “เท่ห์นอกกรอบ ... ไม่ออกนอกกฎ”  โดยได้เปิดตัวแคมเปญ Mc Black to Campus เป็นการเปิดตัวสินค้ากางเกงในคอลเล็คชั่นใหม่ กับกางเกงผ้าดำที่มีรูปแบบเป็นกางเกงไลฟท์สไตล์ ภายใต้ชื่อรุ่น McBlack Denim ซึ่งเป็นกางเกงผ้าดำที่ผลิตและออกแบบมาเพื่อตอบสนองกระแสการแต่งกายของวัยรุ่น วัยทำงานยุคใหม่ที่ชอบความทันสมัยไม่จำเจ สามารถสวมใส่กางเกง McBlack Denim ได้ในหลายกิจกรรมไม่ว่าจะเป็น ใส่เรียน ใส่ทำงาน ใส่เที่ยว หรือใส่เป็นกางเกงลำลองในชีวิตประจำวัน

(http://image.ohozaa.com/i/894/BZZ900.JPG)

(http://image.ohozaa.com/i/8fe/HzwRG.JPG)

   สำหรับกางเกงผ้าดำ รุ่น McBlack Denim มี 3 ทรง คือ STRAIGHT ขาตรง, SLIM ขาเดฟ และ  SKINNY สกินนี่ ออกแบบโดยดีไซเนอร์ของ Mc Jeans ที่ได้นำทรงกางเกงที่เป็นที่นิยม ทันสมัยและได้รับการตอบรับอย่างดีในปัจจุบัน มาเป็นต้นแบบผลิตกางเกงผ้าดำรุ่นนี้ ที่มีคุณสมบัติเป็นกางเกงเนื้อผ้าทวิลและเนื้อผ้าญี่ปุ่น ซึ่งเป็นผ้าทอเนื้อหนาปานกลาง มีน้ำหนัก และผสม Spandex 1-3 % ทำให้เนื้อผ้าทิ้งตัวได้ดี ใส่สบายคล่องตัว เอาใจคนรุ่นใหม่ ด้วยทรงสวย ทันสมัย และมีคุณภาพสูง

(http://image.ohozaa.com/i/84c/0oaJQ6.JPG)

   แคมเปญนี้ยังได้ศิลปินสุดแนวไอดอลของคนรุ่นใหม่อย่างวง เดอะริชแมน ทอย ศิลปินกลุ่มที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนทั้งด้านดนตรีและแฟชั่นการแต่งกาย มาร่วมการันตีคอลเลคชั่น McBlack Denim ว่าใส่แล้วไม่มีตกเทรนด์ พร้อมโชว์เอกลักษณ์ความเป็นตัวของตัวเองได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา หนุ่มสาว วัยทำงานรุ่นใหม่ ที่ชอบความทันสมัย ท้าทาย และกล้าแสดงออก พร้อมจูงใจทุกคนให้หาซื้อมาเป็นเจ้าของด้วยส่วนลดสูงสุด 30-60 % มาร่วมกันอินเทรนด์เป็นเจ้าของคอลเล็คชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้ที่ เคาท์เตอร์และช็อป Mc Jeans ทั่วประเทศ