หน้า : พิมพ์หน้านี้ - งานเลี้ยงเต้นรำของ G.H.MUMM – รุ่นแรก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 12 ก.ย. 12, 09:47 น

งานเลี้ยงเต้นรำของ G.H.MUMM – รุ่นแรก


กระทู้: งานเลี้ยงเต้นรำของ G.H.MUMM – รุ่นแรก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 12 ก.ย. 12, 09:47 น

          พาวิลยง แซมบอง ซาปูแซง ปารีส--11 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คุณเคยจินตนาการถึงการฉลองแชมเปญท่ามกลางแสงสีที่ต่างออกไปรึเปล่า

          เมื่อวานนี้ ในใจกลางกรุงปารีส G.H.MUMM โรงผลิตแชมเปญที่มีชื่อเสียงได้จัดงานฉลองตามวัฒนธรรมของเครื่องดื่มแชมเปญ ด้วยการเปิดตัว Ball. G.H.MUMM ร่วมสมัย ซึ่งถือเป็นโอกาสในการเปิดเผยแนวทางการสื่อสารแบบใหม่เกี่ยวกับ Champagne Protocoles de G.H.MUMM ด้วยการเชื้อเชิญให้ผู้คนได้เข้าร่วมชมการฉลองชิมแชมเปญอย่างใจจดใจจ่อ งดงาม และสร้างสรรค์

          กรุณาคลิกเพื่อรับชมข่าวประชาสัมพันธ์ในรูปแบบของมัลติมีเดีย: http://www.multivu.com/mnr/56592-ghmumm-champagnes

          เมื่อค่ำลง ริมถนนหน้า Pavillion Cambon Capucine ที่มีชื่อเสียง ถูกประดับประดาด้วยสีสรรแห่ง G.H.MUMM ให้กลายเป็นภาพสะท้อนของ Maison Cordon Rouge ในเมืองไรมส์ Pavillion จึงกลายเป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับแขก และเพื่อนสนิทของ Maison ผู้ร่วมงาน 300 คนจากทั่วโลกได้รับคำเชิญจาก เซซาร์ กียง (Cesar Giron) ประธานและซีอีโอของ Pernod SA ร่วมกับดิดีเอร์ มาริโอตี (Didier Mariotti) ผู้จัดการ House’s Cellar แขกผู้มีเกียรติรวมถึง โนม่า บรา ศิลปินชาวอิสราเอล ผู้ที่ทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับโรงผลิตแชมเปญในการสร้างสรรภาพ Champagne Protocoles de G.H.MUMM อย่างหรูหรา มีอารมณ์ขัน และทันสมัย

          แลมเบิรธ์ วิลสัน นักแสดงชาวฝรั่งเศสผู้มีชื่อเสียง ร่วมเป็นเกียรติในการเปิดงาน และกล่าวดื่มอวยพร
วิลสันกล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “ผมดีใจที่ได้มาร่วมงานนี้ และผมเห็นว่าแคมเปญของ G.H.MUMM เพื่อเฉลิมฉลองนี้เป็นสิ่งที่น่าดึงดูดใจ มันน่าอัศจรรย์ที่เราได้ฉลองวัฒนธรรมแห่งแชมเปญในขณะที่ได้ค้นพบความจริงอีกครั้งจากมุมมองที่แตกต่าง ผมได้พบผู้จัดงานฉลองนี้ ซึ่งเป็นสิ่งใหม่สำหรับผม ซึ่งผมตั้งใจจะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของผม”

          นอกเหนือไปจากแขกวีไอพีแล้ว ยังมี ศิลปิน หลุยส์-มารี เดอ คาสเทลบาชัค, เอ็มมานูเอล เดอ บราเตส คนดังในสังคมชั้นสูง, โอลิเวอร์ โคซิเย่ และ ซิมอน บูเรท์ (AarRon group), รีจิส วารก์นิเย่ ผู้ผลิตภาพยนตร์, สตานิสลาส์ เมอร์ฮาร์ และคริสโตเฟอร์ ธอมพ์สัน นักแสดงชาวฝรั่งเศส, โอลิเวีย พุทมอง นักออกแบบ, อเล็กซานดร้า แวน ฮูเต้ และ ฌองแตล โธมัส, และบริกรไวน์ที่ดีที่สุดในโลก ฟิลิปเป้ ฟอร์ค-บรัค, สเตฟาน เบิร์น, อัลลิสัน พาราดิส, แฟรนซิส โฮลเดอร์
         
          ในห้องโถงต้อนรับที่หรูหราของ Pavillion Cambon Capucine แขกผู้มีเกียรติได้มีโอกาสพบกับการฉลองแชมเปญของ G.H.MUMM ในรูปแบบของงานเลี้ยงเต้นรำร่วมสมัยที่มีความวิจิตรสวยงาม ณ เวลา 21:45 น. พนักงานเสริฟไวน์จะเต้นรำลงมาจากบันไดของ Pavillion และสวนทางกันภายในห้องโถง ซึ่งได้รับการออกแบบท่าเต้นโดย สเตฟาน ฌาร์นีย์ เสาไฟถูกเปิดขึ้น เพื่อเผยผลงานชิ้นล่าสุดของ G.H.MUMM Protocoles Deluxe Case และ Protocoles Gift Box MUMM Box กระดานหมากรุกที่ส่องสว่างขนาดใหญ่ เป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดงานเลี้ยงเต้นรำของ G.H.MUMM อย่างเป็นทางการ พร้อมกับเสียงเพลงจากดีเจ ฟลอเรียน เซลเลอร์

          แหล่งข่าว G.H.MUMM