หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เรื่องบนเตียง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เรื่องบนเตียง => ข้อความที่เริ่มโดย: เล่าสู่กันฟัง ที่ 16 ต.ค. 12, 23:25 น

เรื่องบนเตียง


กระทู้: เรื่องบนเตียง
เริ่มกระทู้โดย: เล่าสู่กันฟัง ที่ 16 ต.ค. 12, 23:25 น
ไปเจอคำๆหนึ่งมาที่แรงอยู่ ณ จุดๆหนึ่ง ซึ่งกล่าวว่า ทุกคนมีความ ว้อนท์ อยู่ในตัว ขึ้นอยู่ที่ว่าจะ เปิดเผย หรือ ปกปิด เอาไว้
เราเป็นหนึ่งคนที่เลือกที่จะปกปิด แต่พอมานึกย้อนกลับไป เรามีความต้องการทางเพศ หรือ ว้อนท์ ตั้งแต่ ประถม4 โดยประมาณ (ถือว่าอายุน้อยมากนะ) ซึ่งตอนนั้นเราเลือกระบายความ ว้อนท์ โดยการ เข้าห้องน้ำไปพึ่ง ที่ฉีดน้ำของชักโครก (หลายๆคนคงรู้จัก) เราเริ่มใช้งานมันจาก นานๆครั้ง จากนั้นก็เพิ่มเป็น แทบทุกวัน แล้วก็เพิ่มมากขึ้น ถึงขั้น วันละหลายๆรอบ โดยขณะนั้นในหัวก็จะจินตนาการณ์ไปต่างๆนาๆ ตามภาษาของเด็กที่ได้พบเจอเรื่องลามกอนาจารอยู่บ่อยครั้ง แต่พอขึ้น มัธยมต้น เราจึงเลิกพฤติกรรมนั้นได้ แบบไม่หายขาด เพราะเริ่มมีการคุยเซ็กส์โฟน แต่เราไม่เคยสอดใส่ตัวเองจริงๆเพียงแค่จินตนาการตามเท่านั้น บางครั้งก็ลูบๆคลำๆของตัวเองเพื่อให้บรรลุถึงอารมณ์ที่หมายปอง จนกระทั่งได้มีเพศสัมพันธุ์กับแฟนจริงๆตอนช่วง มัธยมศึกษาปีที่3 เรายอมรับว่า ช่วงนั้นเรามีเซ็กส์กับแฟนบ่อยมาก ถึงขั้นวันละหลายรอบ ซึ่งไม่เบื่อเลย เป็นอยู่แบบนั้นเกิบ 2 ปี จนในที่สุดเราก็เบื่อแฟนของเราและขอเลิกในที่สุด เราหันกลับมาพึ่งอุปกรณ์ในห้องน้ำอีกครั้ง จนกระทั่งมีแฟนใหม่ และมีเซ็กส์กัน แต่ครั้งนี้ไม่ได้มีเซ็กส์กันบ่อยเหมือนแฟนคนเก่า เราจึงยังพึ่งอุปกรณ์ในห้องน้ำอยู่ โดยมีสื่อเป็นหนังโป๊ตามเว็บต่างๆ
[/size][/color]
ซึ่งตอนนี้เราก็โตขึ้นแล้ว เรียนจบแล้ว และยังคบกับแฟนคนนั้นอยู่ แต่ยังไม่ได้เลิกพฤติกรรมเดิมๆเพียงแค่ไม่ได้บ่อยเหมือนที่ผ่านๆมา อาจจะเดือนละครั้ง หรือหลายๆเดือนก็ว่ากันไป แต่ประเด็นคือ เราเลิกไม่ได้จริงๆ
[/u][/b][/size][/color]
อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นคล้ายๆกับเราไหม เรากลัวว่าเราอาจจะเป็นโรคติดเซ็กส์ หรือ โรคจิต  q*026
[/color][/size]


กระทู้: เรื่องบนเตียง
เริ่มกระทู้โดย: noojidsai ที่ 17 ต.ค. 12, 07:38 น
คนที่ติดเซ็กส์จะมีพฤติกรรมเกี่ยวกับเรื่องเพศที่ก่อผลกระทบในด้านลบต่อการดำเนินชีวิตของตนเองและอาจของผู้อื่นด้วย เช่น ความคุมพฤติกรรมเกี่ยวกับเรื่องเพศไม่ได้จนเสียการเสียงาน เสียการเรียน มากชู้ นิยมจำหน่ายตั๋ว และการเลิกจากการติดเซ็กส์นั้นเจ้าตัวต้องมีความต้องการที่จะเลิก และให้จิตแพทย์เป็นผู้เยียวยารักษา...คุณยังดำเนินชีวิตได้เป็นปกติใช่ไหม ดังนั้นคุณไม่ได้ติดเซ็กส์  คุณเป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูง และติดช่วยตัวเองเท่านั้น 

หากต้องการเลิกละพฤติกรรมก็พยายามอย่าอยู่ว่างเพราะจะจินตนาการไปเรื่อยเปื่อย หางานอดิเรกด้านศิลปะมาทำจะดีที่สุด และพยายามไม่เกี่ยวข้องกับสื่อหรืออุปกรณ์เกี่ยวกับเซ็กส์  อดทนทำหน่อยแล้วจะดีขึ้น


กระทู้: เรื่องบนเตียง
เริ่มกระทู้โดย: Lyonez ที่ 17 ต.ค. 12, 11:56 น
สวัสดีคบ คุณเจ้าของกระทู้ ถ้าไม่เป็นการรบกวนจนเกินไป อยากจะรู้จัดด้วยได้มั๊ยครับ???


กระทู้: เรื่องบนเตียง
เริ่มกระทู้โดย: daownoiy ที่ 28 พ.ย. 12, 23:07 น
ระวังการติดเชื้อ จากสิ่งสกปรกแฝง ของอุปกรณ์ ที่ใช้ นะคะ