หน้า : พิมพ์หน้านี้ - แอร์ ไชน่า เปิดให้บริการเที่ยวบินปักกิ่ง-เจนีวา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 ก.ค. 13, 10:06 น

แอร์ ไชน่า เปิดให้บริการเที่ยวบินปักกิ่ง-เจนีวา


กระทู้: แอร์ ไชน่า เปิดให้บริการเที่ยวบินปักกิ่ง-เจนีวา
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 ก.ค. 13, 10:06 น
          พอหรือยังกับควันพิษและฝุ่นละอองในเมืองใหญ่ ต้องการสถานที่ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อมดั่งอยู่ในเขตเมือง แต่เปี่ยมไปด้วยอากาศอันแสนบริสุทธิ์ และไอเย็นจากทะเลสาบที่ใสดุจกระจกอยู่ใช่หรือไม่ แอร์ ไชน่า ได้มอบโอกาสให้ผู้โดยสารของสายการบินได้สัมผัสกับบรรยากาศในเมืองที่ถูกยกย่องว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดอันดับสองของโลกได้ง่ายขึ้นจากเอเชียตะวันออก ด้วยการเปิดเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพักในเส้นทางปักกิ่งสู่เจนีวาแล้วเมื่อวันที่ 7 พ.ค.ที่ผ่านมา

          เมืองหลวงนานาชาติ

          เจนีวาเป็นเมืองที่มีการผสานผสานรวมตัวกันจากทั่วโลก จนได้รับการยกย่องว่าเป็น “เมืองหลวงนานาชาติ” อันเป็นสถานที่ตั้งขององค์การสันนิบาตชาติ ซึ่งได้กลายมาเป็นองค์การสหประชาชาติจวบจนปัจจุบันนี้ เจนีวายังเป็นที่ตั้งขององค์กรระหว่างประเทศที่มีความสำคัญกว่า 200 แห่ง เช่น สำนักงานใหญ่องค์การสหประชาชาติประจำทวีปยุโรป องค์การแรงงานระหว่างประเทศ คณะกรรมการกาชาดระหว่างประเทศ และองค์การสันนิบาตสตรีระหว่างประเทศเพื่อสันติและอิสรภาพ

          เจนีวาเป็นสถานที่ที่องค์การสหประชาชาติใช้จัดประชุมกว่า 8,000 ครั้งภายในระยะเวลา 1 ปี ซึ่งรวมถึงการประชุมในประเด็นที่มีความสำคัญในระดับโลกอีกด้วย และยังเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่ประจำทวีปยุโรปของบริษัทข้ามชาติชั้นนำมากมายอย่าง พร็อคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล, เซโรโน และเฟิร์มเมนนิช เป็นต้น เจนีวายังเป็นแดนสวรรค์ของเหล่านักชิมทั่วโลก โดยมีร้านอาหารและภัตตาคารถึง 1,100 แห่ง จนถือได้ว่าเป็นเมืองชวนชิมที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ซึ่งมีภัตตาคารกลางแจ้งและคาเฟ่เรียงรายอยู่ตามท้องถนนในเมืองใหญ่ ที่ทั้งชาวสวิสและนักท่องเที่ยวสามารถนั่งดื่มกาแฟหรือไม่ก็จิบไวน์ชั้นเลิศ พร้อมกินลมชมวิวยามอาทิตย์อัสดง

          การเดินทางที่แสนง่ายดาย

          ก่อนที่แอร์ ไชน่า จะเปิดเส้นทางบินปักกิ่ง-เจนีวานั้น ไม่มีเที่ยวบินใดเลยที่มีเส้นทางบินตรงสู่เจนีวาไม่ว่าจะมาจากจีนเองหรือแม้กระทั่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกทั้งหมด ดังนั้นนักท่องเที่ยวชาวจีนที่ต้องการจะเดินทางไปยังเจนีวาจำเป็นต้องต่อเครื่องที่สนามบินอื่น แต่ในปัจจุบัน แอร์ ไชน่าได้เปิดเส้นทางบินตรงจากปักกิ่งสู่เจนีวา เพื่อลดภาระของผู้โดยสารที่ต้องเสียเวลาอันมีค่าในการท่องเที่ยวไปกับการขึ้นเครื่องเพื่อเปลี่ยนเที่ยวบิน และยังได้เปิดเที่ยวบินตรงสู่ปักกิ่งเพิ่มเติมในเส้นทางบินทั้งขาไปและกลับจากโตเกียว โซล ฮ่องกง กรุงเทพ และมะนิลา

          การเปิดให้บริการเส้นทางบินแบบนอนสต็อปปักกิ่ง-เจนีวา ได้ทำให้จำนวนจุดหมายปลายทางในยุโรปจากทางสายการบินเพิ่มขึ้นเป็น 12 แห่ง การเพิ่มเส้นทางบินดังกล่าวทำให้เครือข่ายการบินของแอร์ ไชน่า มีความครอบคลุมมากขึ้น จากเดิมที่มีการให้บริการเส้นทางบินสู่แฟรงค์เฟิร์ต มิวนิค ดุสเซลดอร์ฟ และจุดหมายอื่นๆในยุโรปอยู่แล้ว

          เส้นทางบินปักกิ่ง-เจนีวาของแอร์ ไชน่า

          แอร์ ไชน่า ให้บริการเที่ยวบินแบบไม่หยุดแวะพัก CA861/862 ปักกิ่ง-เจนีวา 4 เที่ยวต่อสัปดาห์ โดยจะออกเดินทางจากปักกิ่งในเวลา 13.30 น.ตามเวลาท้องถิ่นของปักกิ่ง และจะเดินทางถึงเจนีวาในเวลา 18.25 น. ตามเวลาสวิตเซอร์แลนด์ และจะออกเดินทางจากเจนีวาในเวลา 20.25 น. ตามเวลาสวิตเซอร์แลนด์ และบินกลับถึงยังกรุงปักกิ่งในเวลา 12.55 น. ของวันถัดไป

          แหล่งข่าว แอร์ ไชน่า