หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ทุกความประทับใจ สร้างได้ด้วย BlackBerry

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => มือถือ => ข้อความที่เริ่มโดย: muneng ที่ 26 ส.ค. 13, 15:05 น

ทุกความประทับใจ สร้างได้ด้วย BlackBerry


กระทู้: ทุกความประทับใจ สร้างได้ด้วย BlackBerry
เริ่มกระทู้โดย: muneng ที่ 26 ส.ค. 13, 15:05 น
ทุกความประทับใจ สร้างได้ด้วย BlackBerry

เริ่มแล้ว สิทธิพิเศษสำหรับสาวกชาวแบล็คเบอร์รี่ ผู้ชื่นชอบในการถ่ายภาพ และตกแต่งภาพในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร เพราะวันนี้ BlackBerry ได้มอบส่วนลดสุดแสนพิเศษถึง 50 % สำหรับผู้ใช้ BlackBerry บนระบบปฎิการ BlackBerry 10 ไม่ว่าจะเป็นรุ่น BlackBerry Z10  BlackBerry Q10 หรือ  BlackBerry Q5 เพียงแค่คุณเข้าไปโหลดแอพพลิเคชั่น ที่ร่วมรายการบน BlackBerry World ระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม 2556 ถึง 5 กันยายน 2556

- Paper Camera : ราคาปกติ (USD) $1.99 ราคาพิเศษ (USD) $0.99 ส่วนลด 50 % หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพวาด ไม่ว่าจะเป็นภาพการ์ตูน หรือภาพสเก็ต แอพพลิเคชั่น Paper Camera จะทำให้คุณมีภาพวาดเหล่านั้นได้บนมือถือ คุณสามารถทำฟิลเตอร์ได้ทันทีขณะที่ทำการถ่ายรูปและบันทึกวีดีโอ และสามารถเลือกเลนส์กล่องได้ตามความชื่นชอม รับรองว่ารูปของคุณจะออกมาในสไตล์ที่เป็นตัวคุณแน่นอน
            
- Magic Photos : ราคาปกติ (USD) $1.99 ราคาพิเศษ (USD) $0.99 ส่วนลด 50 % แต่งภาพสวย ง่าย เร็ว ด้วย Magic Photos สื่ออารมณ์ภาพด้วยเอฟเฟ็คที่หลากหลาย Magic Photos จะดึงดูดผู้ชมด้วยรายละเอียดเฉพาะของภาพ และการสร้างความโดดเด่นให้กับภาพนั้นๆ โปรแกรมนี้ยังรองรับแอฟเฟ็คอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การล้างสีภาพ, การปรับสี, สเก็ตภาพ, ภาพการ์ตูนและอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึง โหมดรีทัชภาพ

- Uber Iris- Photo effects and filters (สำหรับแบล็คเบอร์รี่  10) : ราคาปกติ (USD) $1.99 ราคาพิเศษ (USD) $0.99 ส่วนลด 50 % Uber Iris โปรแกรมแก้ไขภาพของ BlackBerry 10 กว่า 30+ เอฟเฟ็คและฟิวเตอร์ในการแก้ไขภาพ เปลี่ยนภาพสีซีดของคุณสู่สีสันและโดดเด่น

- Instago: ราคาปกติ (USD) $1.99 ราคาพิเศษ (USD) $0.99 ส่วนลด 50 % ด้วยโปรแกรม Instago คุณสามารถเปิดโปรแกรม Instagram ดูภาพ วีดิโอและ เช็คลำดับผู้เข้าใช้ นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์ภาพ Instragram ผ่านระบบลงทะเบียนเครือข่ายของ BlackBerry ได้อีกด้วย

- Magic Cam Built for BlackBerry โปรแกรมกล้องปฏิบัติการเรียลทาร์มที่ช่วยให้คุณแต่งภาพง่ายด้วยฟิวเตอร์และกรอบรูปหลากหลาย ใช้งานง่าย เพียงเปิดกล้อง เลือกฟิวเตอร์และกรอบรูป ถ่ายภาพ คุณก็จะได้ภาพสวยทันที

นอกจากนี้ยังมีอีกกว่า 120,000 แอพพลิเคชั่นใน BlackBerry? World? storefront ซึ่งเป็นจำนวนแอพพลิเคชั่นที่มีมากกว่าระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟน รุ่นอื่นๆ ในการเปิดตัวครั้งแรก และแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ อัพเดททุกวันที่รวมกว่า 1,000 สุดยอดแห่งแอพพลิเคชั่นที่ออกแบบมาเพื่อBlackBerry? 10 โดยเฉพาะ รวมถึงแอพพลิเคชั่นชั้นนำจากทุกภูมิภาคจากทั่วโลก ข้อมูลเพิ่มเติม เยี่ยมชมที่ได้เว็บไซต์ http://appworld.blackberry.com/webstore/