หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Sous Vide Pork Chop by Chef Kong

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แม่ลูกคนเก่ง => ข้อความที่เริ่มโดย: jintaweefern ที่ 28 ต.ค. 13, 15:39 น

Sous Vide Pork Chop by Chef Kong


กระทู้: Sous Vide Pork Chop by Chef Kong
เริ่มกระทู้โดย: jintaweefern ที่ 28 ต.ค. 13, 15:39 น
"เชฟก้อง ก้องวุฒิ" จากร้าน FIRE & DINE - Bar n' Restaurant 1 ใน 5 เชฟชื่อดังจาก The Purest Healthy Living by S-Pure จะมาสาธิตวิธีการทำ "Sous Vide Pork Chop with Ratatouille and Mushroom Sauce"

เมนูอาหารที่สรรค์สร้างมาจากเนื้อพอร์คชอพ "เอสเพียว" ปรุงรสด้วยเกลือทะเล พริกไทยดำ ใบไทม์และเบสซอสที่ปรุงมาจากน้ำสต๊อก ผ่านวิธีการ Sous Vide แล้วนำไปย่างให้ขึ้นลายสวยงาม เคียงด้วยสตูว์ผักสไตล์ฝรั่งเศส อย่างราตาตูย แล้วราดด้วยซอสเห็ดหอมรสชาติเข้มข้น กลายเป็นเมนูเด็ดที่ใครได้ลิ้มลองเป็นต้อง­ติดใจ

2dko4CJxsFk