หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เอาคอลัมน์ Free Style Friday : แฉ! ความลับ (เฉพาะคนรู้ใจ) ‘หมาก & คิม’ มาฝากค่ และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: แฉ! ความลับ ‘หมาก & คิม’ ที่ 14 มี.ค. 14, 18:34 น

เอาคอลัมน์ Free Style Friday : แฉ! ความลับ (เฉพาะคนรู้ใจ) ‘หมาก & คิม’ มาฝากค่


กระทู้: เอาคอลัมน์ Free Style Friday : แฉ! ความลับ (เฉพาะคนรู้ใจ) ‘หมาก & คิม’ มาฝากค่
เริ่มกระทู้โดย: แฉ! ความลับ ‘หมาก & คิม’ ที่ 14 มี.ค. 14, 18:34 น
เห็นคอลัมน์ที่พูดถึง คู่จิ้น MK หมาก & คิม น่ารักดี เลยหยิบมาฝากค่ะ

Free Style Friday

สัปดาห์นี้ขอเกาะกระแสคู่จิ้นน่ากิน MK
‘หมาก ปริญ & คิมเบอร์ลี’

ที่งานนี้ทั้งคู่ต่างก็จะมาแฉ
เอ้ย!
เล่าความลับของแต่ละฝ่าย

พิสูจน์ความรู้ใจ
ให้แฟนๆ ได้จิ้นกระจุยกระจาย

   

‘คิมเบอร์ลี’ ชอบแดนซ์ในรถ

หมาก : เวลารถติด ‘คิม’ ชอบเปิดเพลงดังๆ และเต้นเหมือนหมูบ้าอยู่ในรถครับ (หัวเราะ) ซึ่งผู้จัดการของคิมแอบถ่ายคลิปส่งมาให้ดู เห็นครั้งแรกที่ก็ช็อก! ไม่น่าเชื่อว่านางจะเต้นแรงส์ สุดเหวี่ยงขนาดนั้น เพราะบุคลิกเขาดูเหมือนคนเต้นไม่เก่ง แต่นางทำได้ เจ๋งดีครับ! (อมยิ้ม)

คิมเบอร์ลี : มาว่าฉันเหมือนหมูบ้าเหรอ? เชอะ! (อมยิ้ม) ที่เต้นในรถเพราะรถติดไม่รู้จะทำอะไร เลยหากิจกรรมทำแค่นั้นเอง ไม่นึกว่าจะมีคนถ่ายคลิปไว้ไงค่ะ ส่วนใหญ่คิมชอบเต้นมั่วๆ ฮาๆ บ้าๆ สุดพลัง แต่เต้นเซ็กซี่ไม่ได้นะคะ ไม่ใช่ทางของคิม (อมยิ้ม)


   
‘คิม’ สมองปลาทอง

หมาก : คิมเป็นคนที่คิดอะไรแล้วพูดออกมาเลย บางครั้งสิ่งที่พูดไปแล้ว นางก็จำไม่ได้ว่าพูดอะไรออกไป สมองเหมือนปลาทองเลย (ยิ้มๆ) แต่ถ้าคิมมีสมาธิจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆ แล้วจะตัดเรื่องทุกอย่างรอบตัวทิ้งหมดเลย เช่น เวลาที่เขาเล่นโทรศัพท์อยู่ พอผมถามว่า ‘กินข้าวหรือยัง?’ บางทีนางก็ไม่ตอบ สนใจแต่โทรศัพท์ไม่สนใจเราเลย (อมยิ้ม)

คิมเบอร์ลี : ที่ไม่สนใจก็เพราะกำลังติดธุระคุยงานอยู่ไงค่ะ (อมยิ้ม) ส่วนเรื่องความจำสั้นนั้นเป็นเรื่องจริง ไม่มีอะไรแก้ตัวค่ะ (หัวเราะ)   
‘คิม’ ยี้! ตุ๊กตาหมี

หมาก : เขาเคยบอกว่าไม่ชอบตุ๊กตาหมี แต่ไม่รู้ว่าไม่ชอบเพราะอะไร? แต่ผมก็ซื้อตุ๊กตาหมีให้เขา เพราะไม่ชอบเลยซื้อให้ แค่อยากกวนเล่นๆ (หัวเราะ)

คิมเบอร์ลี : คิมไม่ชอบตุ๊กตาหมีที่ไม่มีชื่อและไม่มีคาแรคเตอร์ รู้สึกว่ามันไม่มีชีวิต แต่หนูชอบตุ๊กตาหมี Ted นะคะ คาแรคเตอร์ดูกวนๆ ดี ส่วนตุ๊กตาหมีที่หมากซื้อให้ เราก็วางไว้ที่บ้านนั่นแหละ
   
‘หมาก’ ไม่พกเงิน

คิมเบอร์ลี : เขาไม่ค่อยพกเงิน แต่ไม่ได้งกนะคะ อย่างเวลาไปถ่ายละครด้วยกัน หมากชอบยืมเงินคิมและคนในกองถ่าย แล้วก็ไม่คืนด้วย (หุหุ)

หมาก : ส่วนใหญ่ผมยืมเงินคิมจ่ายค่าแท็กซี่กลับบ้านอะไรงี้ ผมไม่อยากพกเงินเยอะ กลัวใช้หมด บางทีพกมาไม่พอก็ขอยืมซะหน่อย พอลืมนานๆ ก็ขอซะเลย (หัวเราะ) โดยปกติผมไม่ค่อยพกกระเป๋าสตางค์อยู่แล้ว ถ้าจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ ผมมีคนรู้จักเยอะ พวกเค้าช่วยได้ครับ (อมยิ้ม)   
‘หมาก’ หมักหมม

คิมเบอร์ลี : หมากไม่ชอบอาบน้ำตอนเช้า เขาเคยบอกตั้งแต่ตอนถ่ายละครเรื่อง ‘ปัญญาชนก้นครัว’ แล้ว ถึงเขาไม่มีกลิ่นตัว แต่ก็ควรอาบน้ำตอนเช้าป่ะ จะได้รู้สึกสบายและสดชื่นทั้งวันนะ!

หมาก : ที่ผมไม่อาบน้ำตอนเช้าเพราะเป็นคนชอบนอน ถ้าไม่อาบน้ำจะได้นอนนานๆ หน่อย พอตื่นมาปุ๊บ! ก็เปลี่ยนเสื้อผ้าแล้วไปทำงานเลย จะได้ประหยัดเวลาและประหยัดน้ำด้วยไงครับ (อมยิ้ม)   
มีหนุ่มตามรับส่ง ‘หมาก’

คิมเบอร์ลี : เคยเห็นมีหนุ่มตาม รับ – ส่ง หมากด้วย หรือว่าเขาเปลี่ยนใจชอบผู้ชาย คิมก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน (หัวเราะ)

หมาก : จริงๆ เป็นพี่ที่ขับรถแท็กซี่ประจำตัวของเขาที่มารับ – ส่งอยู่บ่อยๆ เพราะผมไม่ค่อยขับรถมาถ่ายละครเอง เวลาที่ถ่ายละครหนักๆ ตื่นเช้าขับรถไม่ไหว ผมจะโทรเรียกให้ ‘พี่น้อย’ คนขับแท็กซี่ที่ไว้ใจได้ มารับ – ส่งอยู่เป็นประจำ ง่วงไม่ขับอะไรงี้ (หัวเราะ) แต่ตอนนี้ผมขับรถเอง เพราะช่วงนี้มีถ่ายละครอยู่เรื่องเดียว ชิลๆ ขับรถเองได้สบายมากครับ


ฟังคู่จิ้นเค้าแฉความลับกันเองแล้ว คุณล่ะว่างัย?? คิดว่าเค้ารู้จักรู้ใจกันแค่ไหนคะ?? อิ อิ

ที่มา :  http://www.polyplus.co.th/column/freestylefriday/free_031414.html