หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โตโน่เมืองเกาหลี! ชินดง SJ ความรักบังตาพาควงออกสื่อ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เพลงและดนตรี => ข้อความที่เริ่มโดย: nokkyracermaniac ที่ 11 เม.ย. 14, 22:31 น

โตโน่เมืองเกาหลี! ชินดง SJ ความรักบังตาพาควงออกสื่อ


กระทู้: โตโน่เมืองเกาหลี! ชินดง SJ ความรักบังตาพาควงออกสื่อ
เริ่มกระทู้โดย: nokkyracermaniac ที่ 11 เม.ย. 14, 22:31 น
เอิ่ม ได้ข่าวว่ามีแฟนอยู้แล้วคบกันมานานมาก
แล้วทำไม พอมาเจอนางแบบคนนี้ ถึงกล้าเดินควงไม่เกรงใจใคร
ความรักมันบังตาเป็นแบบนี้เอง เหอเหอ

 นักร้องดังจากค่าย SM Entertainment ทยอยเปิดตัวแฟนกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว โดยรายล่าสุดคือนักร้องหนุ่ม ชินดง จากวงซูเปอร์จูเนียร์ ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าตัวยอมเผยโฉมแฟนสาวนางแบบควงออกสื่อแล้ว
       
       โดยการควงกันออกเดตเปิดเผยครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อหนุ่ม ชินดง พานางแบบสาว คังชิเน่ ไปเดินห้าง IFC Mall ในย่านโยอิโด กรุงโซล พร้อมเดินควงแขนกันเปิดเผยแบบไม่แคร์สายตาแฟนคลับ
       
       ซึ่งทางต้นสังกัด SM Entertainment ก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวต่อ Mydaily และ TVReport แล้ว "พวกเขาเริ่มสนิทกันมากขึ้นหลังผ่านการแนะนำจากบรรดาเพื่อนๆ และเพิ่งออกเดตกันได้ไม่นาน ขอให้ทุกคนมองการคบหากันครั้งนี้ของพวกเขาไปในทางที่ดีด้วย"
       
       โดยนางแบบสาวคังชิเน่ เป็นที่รู้จักจากการเป็นนางแบบเสื้อผ้าตามแคตาล็อกต่างๆ ซึ่งเธอเป็นนางแบบสาวรูปร่างดี ซึ่งรายงานระบุว่าเธอสูง 168 เซนติเมตร และหนักเพียง 48 กิโลกรัม
       
       อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟนๆวงซูเปอร์จูเนียร์จะแปลกใจพอสมควรเมื่อทราบข่าวเปิดตัวแฟนสาวนางแบบครั้งนี้ของชินดง เพราะแม้ว่านักร้องหนุ่มจะยอมรับเรื่องมีคนคบหาดูใจมานานแล้ว แต่แฟนสาวของเขาก็เป็นคนละคนกับที่ชินดงเคยประกาศมีแฟนเมื่อปี 2010 ซึ่งมีรายงานเพิ่มเติมยืนยันว่า ชินดง และ นาริ แฟนเก่าได้เลิกรากันไปตั้งแต่ปีที่แล้ว