หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทย เปิดตัว “บีบี้ (Bibi)”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: anvastar7 ที่ 24 เม.ย. 14, 14:59 น

โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทย เปิดตัว “บีบี้ (Bibi)”


กระทู้: โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทย เปิดตัว “บีบี้ (Bibi)”
เริ่มกระทู้โดย: anvastar7 ที่ 24 เม.ย. 14, 14:59 น
โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของไทย
เปิดตัว “บีบี้ (Bibi)” รองเท้าสุขภาพช่วยเสริมพัฒนาการสำหรับเด็ก
แบรนด์ชั้นนำด้านสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ครั้งแรกในเมืองไทย
-------------------------------------------------------------------------บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ( Shou Group International Co.,Ltd.) ผู้นำตลาดรองเท้าเด็กของเมืองไทย เป็นผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายรองเท้าเด็กมากว่า 30 ปี ล่าสุดเปิดตัวการนำเข้ารองเท้าเด็กเพื่อสุขภาพแบรนด์ “บีบี้ (Bibi) ผู้นำด้านรองเท้าสรีระเมืองไทย เอาใจผู้ปกครองที่ห่วงใยในสุขภาพเท้าของบุตรหลาน
(http://[url=http://image.ohozaa.com/view2/xxUnNyGPqqjhaBla][img]http://image.ohozaa.com/i/e7b/axf30i.jpg)[/url][/img]
นายอรรถวุฒิ สิริมนตาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซว กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Mr. Atthavouti  Sirimontaporn Managing Director  Shou Group International Co.,Ltd.) กล่าวว่า โซว กรุ๊ป ได้นำเข้ารองเท้าเพื่อสุขภาพเท้าของเด็กแบรนด์ “บีบี้ (Bibi)” ซึ่งเป็นแบรนด์ผู้นำด้านรองเท้าสรีระศาสตร์จากประเทศบราซิล ที่มีชื่อเสียงมานาน ได้รับการรับรองโดยสมาคมการแพทย์และศัลยกรรมเท้าและข้อเท้าจากประเทศบราซิล เป็นการเจาะตลาดรองเท้าเด็กเพื่อสุขภาพที่มีรูปแบบที่เป็นแฟชั่นนำสมัยครั้งแรกในเมืองไทย เอาใจผู้ปกครองที่ห่วงใยในสุขภาพเท้าของบุตรหลาน ซึ่งปัจจุบันคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครองให้ความสำคัญกับสุขภาพของลูก ในทุกๆส่วนของร่างกายมากขึ้น สุขภาพเท้าของเด็กๆก็เช่นเดียวกัน คุณพ่อ คุณแม่บางท่าน อาจจะลืมคิดถึงความสำคัญในส่วนนี้ไป  รองเท้าที่สวมใส่จึงถือได้ว่าเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในเรื่องพัฒนาการของเด็กในส่วนต่างๆ ด้วย และด้วยเหตุผลดังกล่าวข้างต้น เราจึงได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว และเห็นถึงจุดเด่นของรองเท้า “บีบี้”


- บีบี้เป็นสินค้าเพื่อสุขภาพเท้าเด็กที่แท้จริง ผ่านการรับรองจากสมาคมการแพทย์และศัลยกรรมเท้าและข้อเท้าจากประเทศบราซิล (Approved by the Brazilian Association of Foot and Ankle Medicine and Surgery)
- สินค้าบิบี้ทุกคู่ผลิตจากประเทศบราซิล และผลิตจากวัสดุหนังแท้ มีคุณภาพดี น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี พื้นรองเท้านุ่ม โค้งงอจนสามารถพับได้
- แผ่นรองพื้น Fisioflex จะทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกเหมือนว่าเดินด้วยเท้าเปล่า ทำให้เท้ามีอิสระ ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของบีบี้แต่เพียงผู้เดียว บีบี้จึงกลายเป็นผู้นำด้านรองเท้าสรีระศาสตร์ในประเทศบราซิล อีกทั้งแผ่นรองพื้นยังช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัส ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี
- รูปแบบของรองเท้าบิบี้ยังถูกออกแบบให้เป็นรองเท้าสุขภาพที่มีความสวยงามทันสมัยตามแฟชั่นตั้งแต่เด็กเล็กจนถึงวัยรุ่น
(http://[url=http://image.ohozaa.com/view2/xxUnL4Q3rs9YPLTB][img]http://image.ohozaa.com/i/54b/O8gQbb.jpg)[/url][/img]
(http://[url=http://image.ohozaa.com/view2/xxUnKmSGSnIjT2mG][img]http://image.ohozaa.com/i/7b2/CXzKEd.jpg)[/url][/img]
(http://[url=http://image.ohozaa.com/view2/xxUnPkAeQv37MWkw][img]http://image.ohozaa.com/i/1b1/GWuHLZ.jpg)[/url][/img]
   สำหรับราคารองเท้าบิบี้นั้นจะเริ่มตั้งแต่ราคา 1,495 บาท – 2,395 บาท จะเห็นได้ว่าในเรื่องราคานั้น บีบี้มีราคาที่ไม่แพง และสูงมากนักเมื่อเทียบกับรองเท้าเด็ก International Brands ทั่วไป
นวัตกรรม "Flexible suction cups "ช่วยกระจายน้ำหนักของฝ่าเท้า และทำหน้าที่กระตุ้นระบบประสาทสัมผัสไปพร้อมๆกัน จึงทำให้สวมใส่ได้เสมือนเดินด้วยเท้าเปล่า ประโยชน์ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า
1.ช่วยกระตุ้นระบบปลายประสาท
2.ส่งเสริมพัฒนาการทางสรีสระที่ถูกต้อง
3.ส่งเสริมพัฒนาการของขาที่ถูกต้อง
4.ปกป้องเท้า
Bibi "บีบี้"รองเท้าเพื่อสุขภาพจึงเปนรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์ให้กับครอบครัวยุคใหม่ในการใส่ใจสุขภาพเท้าของบุตรหลานในการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับช่วงวัยของน้องๆเพื่อให้เกิดการพัฒนาการได้อย่างดีเยี่ยม โดยแบ่งเปน 3 ช่วงวัยดังนี้
   -  9 เดือน-2 ปี ช่วงวัยที่เริ่มคลานและเดิน ตามพัฒนาการ ซึ่งจะไวต่อสิ่งเร้าต่างๆ ดังนั้นรองเท้า Bibi จึงออกแบบมาให้มีความเบาสบาย มีความยืดหยุ่น เพื่อให้เท้าได้มีอิสระ
   - 2-4 ปี ช่วงวัยเริ่มทำกิจกรรมมากขึ้น โครงสร้างกระดูกและกล้ามเนื้อของเท้ามีการพัฒนา รองเท้าจะต้องช่วยปกป้องเท้า มีความยืดหยุ่นมากขึ้น และคงความเบาสบาย เพื่อส่งเสริมพัฒนาการของเด็ก
   - 4-12 ปี ช่วงวัยที่กระโดดเต้นเยอะ รองเท้า Bibi จึงออกแบบมาเพื่อช่วยซับแรงกระแทก สวมใส่สบาย ระบายอากาศ ลดความอับชื้นและไม่ลื่น เพื่อให้เด็กๆได้ทำกิจกรรมได้อย่างสนุกสนานเต็มที่

   มีวางจำหน่าย ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อสยามพารากอน ,ดิเอ็มโพเรียม,เซ็นทรัล,เซน และเดอะมอลล์