หน้า : พิมพ์หน้านี้ - บุ๋ม ยัวะ โดนว่าดวงกินผัว ลั่นผัวทุกคนยังอยู่ครบ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คุยฟุ้งเรื่องคลิปวีดีโอ => ข้อความที่เริ่มโดย: breakingnews1111 ที่ 9 พ.ค. 14, 11:47 น

บุ๋ม ยัวะ โดนว่าดวงกินผัว ลั่นผัวทุกคนยังอยู่ครบ


กระทู้: บุ๋ม ยัวะ โดนว่าดวงกินผัว ลั่นผัวทุกคนยังอยู่ครบ
เริ่มกระทู้โดย: breakingnews1111 ที่ 9 พ.ค. 14, 11:47 น
530065
“บุ๋ม” เผยเป็นคนอยู่เบื้องหลังพา “มิ้น AF” ไปแจ้งความกับตำรวจกรณีโดนแอบถ่ายในห้องน้ำขณะทำภารกิจส่วนตัว แจงมิ้นถูกมือดี โทร.ขู่เรียกเงินตนจึงต้องพาไปแจ้งความไว้ พร้อมบอกสุดปรี๊ดถูกหมอดูชื่อดังทักมีดวงกินผัว สวนผัวทุกคนยังอยู่ครบ

พร้อมแจงถ่ายชุดว่ายน้ำลงอินสตาแกรมเพื่อโปรโมตแบรนด์ชุดว่ายน้ำของตัวเอง แถมงานนี้ได้หนุ่ม “เอก” เป็นช่างภาพประจำตัวถ่ายให้เองกับมือ
       “เป็นคอลเลกชันใหม่ของบุ๋มนะคะที่ออกแบบเอง ก็ใส่เป็นพรีเซ็นเตอร์เท่านั้นเอง เป็นชุดว่ายน้ำที่ทั้งเก็บ ทั้งดัน ทั้งเสริมให้คุณสาวๆ ตอนนี้ก็กำลังทดลองอยู่ว่าออกแบบมาดีไหม ใส่แล้วเจ็บไหม เซฟหุ่นได้จริงรึเปล่า ก็ลองทดลองกับตัวเองว่าใส่แบบนี้แล้วถ่ายรูปออกมาจะสวยมากน้อยแค่ไหน ก็มีคอลเลกชันใหม่ออกมาปีต่อปี เซ็ตนี้ก็จะไปออกวางขายปีหน้าค่ะ”
       
       “เอกเขาก็เป็นคนถ่ายให้ค่ะ ก็คงพูดอะไรไม่ออก ก็กลายเป็นตากล้องประจำตัวไปด้วย เขาจะคอยไปดักในไอจีว่ามีหนุ่มๆ เข้ามาคอมเมนต์อะไรบ้าง ก็มีแบบเข้ามาว่าขอรูปหน่อยจะเอาไปช่วยตัวเองบ้างอะไรบ้าง แล้วเขาก็ใช้ไอจีของบุ๋มพิมพ์ไปว่ามารับรูปที่ผมได้ครับ ผมมีรูปเยอะ ก็จบ เขาก็ฉะให้แบบไม่แรงมาก เขาก็ยังรักษาหน้าให้เราอยู่”
       
       “พวกที่โดนตอนนี้ก็หายจ๋อยไปเลย ก็เบาลงเยอะ ตั้งแต่เขามาช่วยสแกนให้ อย่างเวลาไปงานเลี้ยงมีคนเมาบ้างอะไรบ้างเขาก็จะช่วยเข้ามาบล็อกให้ ก็ออกแนวบอดีการ์ดมากกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมเรียกเขาว่าแฟนค่ะ ขอดูอีกนิดนึงดีกว่า เพราะว่าสถานการณ์เขาเพิ่งผ่านอะไรมา”
       
       เผยภาพที่ควงกันไปทำบุญที่เชียงใหม่ ฝ่ายชายขอตามไปเป็นบอดีการ์ดให้ ไม่ใช่การไปเปิดตัวกับแม่ของฝ่ายชาย
       “พอดีวันนั้นบุ๋มรับงานไว้ที่เชียงใหม่ แล้วคุณแม่เขาจัดงานทำบุญที่ลำปางก็เลยไป ใครชวนทำบุญก็ไปหมดอยู่แล้ว แต่เราไม่คิดว่าภาพงานบุญมันจะออกมาอย่างนั้น ภาพที่ออกมาคือเราไปหาแม่เขา ซึ่งมันไม่ใช่การพาไปแนะนำเข้าบ้านอะไรแบบนั้น ยังไม่ใช่”
       
       “เรื่องแต่งงานเขาก็ยังตอดๆ อยู่ มีพูดอยู่ว่านี่บอกแม่แล้วนะ เราก็บอกว่าจ๊ะ จะให้เราไปพูดอะไร ก็วัยนี้แล้ว ไม่ใช่สาวๆ แรกรุ่น ดีใจที่มีคนมาขอแต่งงานมันไม่ใช่ไง แม่เขาเป็นคนธรรมะธัมโมมาก ตรงนี้ที่คุยกันได้ยาว ชอบทำบุญเหมือนกัน เขาก็บอกแค่ว่ารับลูกชายเขาไปแล้วอย่าเอากลับมาคืนนะ เราก็งั้นขอคิดดูก่อนได้ไหม”
       
       สุดโกรธถูกหมอดูชื่อดังทำนายดวงลงหนังสือบันเทิงฉบับหนึ่งว่ามีดวงเป็นผู้หญิงกินผัว ซ้ำยังมีประโยคที่บอกว่าความรักเป็นเรื่องธรรมชาติ มีได้ก็มีไปถ้าชื่อยังไม่พันรอบเอวก็มีไปเถอะ
       “ถามหน่อยเถอะว่าพูดแบบนี้แรงไปไหมค่ะ เราอ่านแล้วก็แบบใช้คำพูดแรงไปนะ ถามว่าโกรธไหมโกรธเหมือนกันนะ แล้วท่านก็เป็นอาจารย์ที่มีชื่อเสียง ทายดวงบ้านดวงเมืองไม่น่าจะมายุ่งกับเรื่องดาราตัวเล็กๆ อย่างบุ๋ม อีกอย่างคือเรื่องดวงแข็งนี่บุ๋มรู้ตัวดีค่ะ คิดว่าใครๆ ก็รู้ แม้แต่ผู้ชายที่มาจีบบุ๋มเองก็น่าจะรู้ว่าบุ๋มดวงแข็งขนาดไหน”
       
       “ดวงกินผัว ผัวเก่ายังเดินอยู่เลย ยังมารับ-ส่งลูกไปเที่ยว ฉะนั้นผัวเก่ายังไม่มีใครตาย ผัวยังอยู่ครบทุกคนนะคะ ยังไม่มีใครตายสักคน คงไม่ได้กินเท่าไหร่ เลยไม่เข้าใจคำของหมอดูว่ากินยังไง ส่วนความรักมีได้ก็มีไปถ้าชื่อยังไม่พันรอบเอวอันนี้แรงนะคะหมอ แล้วดิฉันก็เอวหน้าเสียด้วยสิเลยยังไม่ครบ ยังได้อีกเยอะเลยค่ะหมอ ก็อย่าเอาชื่อเสียงเขามาลงกับอย่างนี้เลยดีกว่าเพราะคนที่สู้ก็มีนะ”
       
       “คือเราจะบอกว่าเราไม่พอใจ ไม่พอใจที่เขาใช้คำแรงไป จะบอกว่ามีผัวหลายคนก็พูดไป บุ๋มเองก็รู้ตัวอยู่ ไม่เห็นต้องใช้ศัพท์แรงขนาดนั้นเลย เพื่อการตลาดเหรอ ก็โหดไปไหม ก็ขอบคุณที่เขาดูดวงให้ บุ๋มรู้ดวงตัวบุ๋มเองดี ก็เป็นดาราก็คงต้องอดทนล่ะมั้ง”

(http://board.postjung.com/data/766/766898-img-1399579665-2.jpg)

(http://board.postjung.com/data/766/766898-img-1399579665-3.jpg)

(http://board.postjung.com/data/766/766898-img-1399579665-4.jpg)

(http://board.postjung.com/data/766/766898-img-1399579665-5.jpg)

(http://board.postjung.com/data/766/766898-img-1399579665-6.jpg)