หน้า : พิมพ์หน้านี้ - CHEVROLET COLORADO เครื่องยนต์ New Duramax กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: supakorn ที่ 20 ก.ย. 14, 11:40 น

CHEVROLET COLORADO เครื่องยนต์ New Duramax กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง


กระทู้: CHEVROLET COLORADO เครื่องยนต์ New Duramax กระบะอเมริกันพันธุ์แกร่ง
เริ่มกระทู้โดย: supakorn ที่ 20 ก.ย. 14, 11:40 น
 
เริ่มต้นศักราชใหม่เชฟโรเลตสร้างความคึกคักให้กับตลาดรถปิกอัพในไทยตั้งแต่ต้นปี ด้วยการแนะนำและโปรโมทChevrolet Coloradoโดยเน้นไปที่เครื่องยนต์ DURAMAX ตัวใหม่ล่าสุดพร้อมกับอัดโปรโมชั่นเงินผ่อนให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น
 
เครื่อง DURAMAX DIESEL ที่สุดแห่งความแกร่งขุมพลังและการประหยัดน้ำมัน
ไม่ว่าใครๆก็อยากได้รถกระบะที่มีความครบถ้วน สมบูรณ์แบบ ทั้งความแกร่ง พร้อมลุยทุกสภาวะเครื่องยนต์ให้พลังที่สูง ขับสนุก สั่งได้ดั่งใจ เร่งแซงทันใจ และประหยัดน้ำมันทั้งหมดนี้มีให้ครบทุกข้อในเครื่องยนต์Duramaxรุ่นล่าสุดถือเป็นจุดขายที่สำคัญอย่างหนึ่งของ Colorado แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าดีอย่างไรเป็นเหตุผลที่Chevroletพยายามสื่อสารให้ถึงผู้บริโภคมากขึ้นในช่วงต้นปีนี้

เครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ทำงานเงียบ แต่ยังคงความแรงและประหยัดน้ำมันคุณลักษณะที่เพิ่มขึ้นมีระบบเทอร์โบแปรผัน, ระบบ Double Overhead Camshaft, ตัวปรับวาล์วอัตโนมัติ, ไส้กรองน้ำมันเครื่อง, ระบบ Common Rail แบบหัวฉีด Direct Injection และเพลาถ่วงสมดุล (สำหรับ 2.8L)
ความแรงที่ยังคงความประหยัดนั้นได้จากการพัฒนาของการใช้หัวฉีด Direct Injection มากไปกว่านั้นยังมีระบบเทอร์โบแปรผันกับไส้กรองอากาศข้างระบบหล่อเย็นที่ช่วยปรับอุณหภูมิและความหนาแน่นของอากาศในเครื่องยนต์เพื่อการเผาไหม้ที่มีประสิทธิภาพ

หาข้อมูลเพิ่มเติมที่   http://animatedengines.blogspot.com