หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - สไปเดอร์ฯ ต่อยอด สู่ธุรกิจรถนำเข้ามือสอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: newsperfect ที่ 17 พ.ย. 14, 10:47 น

สไปเดอร์ฯ ต่อยอด สู่ธุรกิจรถนำเข้ามือสอง


กระทู้: สไปเดอร์ฯ ต่อยอด สู่ธุรกิจรถนำเข้ามือสอง
เริ่มกระทู้โดย: newsperfect ที่ 17 พ.ย. 14, 10:47 น
สไปเดอร์ฯ ต่อยอด สู่ธุรกิจรถนำเข้ามือสอง

สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท หนึ่งในผู้นำเข้ารถยนต์อิสระจากต่างประเทศ ต่อยอดธุรกิจ ผุด สไปเดอร์ ทรัสต์  ให้บริการรับซื้อขายแลกเปลี่ยนเฉพาะรถนำเข้าจนถึงระดับซุปเปอร์คาร์ ทุกยี่ห้อ หลังขายรถนำเข้ามือหนึ่งไปแล้วกว่า 1,500 คัน 

            นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ ประธาน บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด เปิดเผยว่า ปัญหาหลักๆ ที่สร้างความไม่มั่นใจให้กับลูกค้าที่อยากจะซื้อรถยนต์มือสอง โดยเฉพาะรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งมีราคาแพงกว่ารถทั่วไปคือ ความไม่เชื่อมั่นในตัวรถก่อนซื้อ และการให้บริการซ่อมแซม ดูแลรักษารวมถึงอะไหล่หลังการซื้อ จึงทำให้ตลาดนี้มีช่องว่างพอสมควร เนื่องจากถึงแม้จะเป็นรถมือสองแต่เมื่อเป็นรถนำเข้าซึ่งไม่ใช่รถตลาดทั่วไป จึงยังมีราคาแพงอยู่  ที่ผ่านมา สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ประสบความสำเร็จ ได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าที่นิยมรถนำเข้าจากต่างประเทศมานาน จึงได้เตรียมต่อยอด ขยายเข้าสู่ธุรกิจรถนำเข้ามือสอง โดยเน้นเฉพาะรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศทุกยี่ห้อ ทั้งจากยุโรป และญี่ปุ่น โดยค่ายรถยนต์นำเข้าต่างๆ จนถึงระดับซุปเปอร์คาร์ ที่ได้รับการคัดเลือกมาเป็นอย่างดี 

             “ จุดแข็ง คือฐานลูกค้าที่ซื้อรถนำเข้าจากเราไปแล้วกว่า 1,500 คัน รวมถึงการเติบโตของตลาดรถนำเข้า ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้มีรถยนต์นำเข้ามือสองสภาพดีในตลาดอยู่เป็นจำนวนมาก โดยเราจะนำศูนย์บริการหลังการขาย ภายใต้ชื่อ SSM ที่มีช่าง และเครื่องมือทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์ครบวงจร มาตรวจสอบรถมือสองทุกคัน ที่จะรับมาขายต่อให้กับลูกค้า โดยจะมีการตรวจเช็คสภาพกว่า 108 รายการ เพื่อออกใบรับประกันให้สูงสุดถึง 2 ปีเต็ม ขึ้นกับสภาพรถ รับประกันไมล์แท้ ไม่เคยผ่านการกรอ รถไม่เคยชนหนัก และไม่ใช่รถจดประกอบ พร้อมดูแลรักษาให้ด้วยศูนย์บริการของเราเองโดยไม่มีค่าแรกเข้า ตลอดจนอะไหล่สำรองสำหรับซ่อมต่างๆ รวมถึงให้บริการด้านไฟแนนซ์ พร้อมดอกเบี้ยพิเศษ จากสถาบันการเงินชั้นนำ ” นายจักรกฤติ กล่าว