หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 3

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: infinity3120 ที่ 29 พ.ย. 14, 10:23 น

โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 3


กระทู้: โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 3
เริ่มกระทู้โดย: infinity3120 ที่ 29 พ.ย. 14, 10:23 น
โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ จัดยิ่งใหญ่ปีที่ 3 โชว์เรือหรูมูลค่ากว่าพันล้านบาท
สุดยอดมหกรรมแสดงเรือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของไทย
พร้อมกระตุ้นภาคธุรกิจและรับการขยายตัวของการเติบโตของเทรนด์การท่องเที่ยวทะเลไทย

พัทยา – สุดยอดมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทย “โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014”
จัดยิ่งใหญ่ในปีนี้มีเรือหรูแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกกว่า 1,200 ล้านบาทมาจอดแสดงบนผืนน้ำ ณ โอเชียน มารีน่า ยอช์ท คลับ จอมเทียน พัทยา โดยเรือลำที่ใหญ่ที่สุดที่มาจัดแสดงในปีนี้คือ เรือภัสสรา (Phatsara) เรือยอช์ทขนาดใหญ่ที่ต่อในเมืองไทยขนาด 115 ฟุต โดยเปิดงานวันแรก (27 พฤศจิกายน) ได้รับความสนใจจากผู้ชมจากทั่วสารทิศ นอกจากนั้นยังการแสดงเรือ
เฮลิโอโทรป 65 (Heliotrope 65) ซึ่งเป็นเรือมอเตอร์ยอช์ทหรูลำแรกของโลกที่ใช้พลังงานแสงอาทิตย์และต่อขึ้นในเมืองไทยอีกด้วย ซึ่งผลงานการต่อเรือลำนี้ได้รับการออกแบบขึ้นที่เมืองไทยและต่อขึ้นโดยบริษัท Bakri Cono บริษัทต่อเรือชั้นนำ

โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ 2014 จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 โดยมีผู้ประกอบการกว่า 105 บริษัทมาร่วมแสดงสินค้าและบริการบนพื้นที่กว่า 14,000 ตารางเมตร ระหว่างวันที่ 27-30 พฤศจิกายนนี้ พร้อมโชว์ศักยภาพยิ่งใหญ่ของการเป็นท่าจอดเรือขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ โอเชียน มารีน่า ยอช์ท คลับ อย่างเต็มที่ รอต้อนรับผู้เข้ามาเยี่ยมชมดูงานทั้งไทยและจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก เข้าร่วมงานกว่า 6,000 คนตลอดงานทั้ง 4 วันนี้

โดยในงานมีการแสดงเรือแบรนด์ชั้นนำอย่าง Princess Yachts, Azimut Yachts, Cranchi, Beneteau, CNB Yachts, Lagoon Catamarans, Monte Carlo Yachts, Carver Yachts, Century Boats, Boston Whaler และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่างมาร่วมแสดงเรือรุ่นล่าสุดภายในงานและมีผู้ชมให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก นอกจากนั้น ยังมีการแสดงของยานยนต์หรูอย่าง
โรส-รอยส์, แอสตัน มาร์ติน,  เบนท์ลีย์, เปอร์เช่ และดูคาติ นอกจากนั้นยังมีสินค้าและบริการต่างๆ สำหรับเรือยอช์ท, เรือยอช์ทให้เช่า, อุปกรณ์และเครื่องเล่นทางทะเล, กีฬาทางน้ำ, อสังหาริมทรัพย์ เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับต่างๆ

นางสุพัตรา อังควินิจวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ในฐานะผู้จัดงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ เปิดเผยว่า “การจัดงานปีนี้เป็นปีที่ 3 โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ทโชว์ประสบผลสำเร็จและได้กลายมาเป็นการแสดงเรือที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยในการกระตุ้นธุรกิจและการท่องเที่ยวทางทะเลของไทยและเราได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและจำนวนผู้ที่มาแสดงสินค้าและบริการที่เพิ่มขึ้น เป็นสัญญาณที่ดีต่อวงการธุรกิจและเป็นการสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน”

ในปีนี้ได้มีการจัดแสดงเรือทั้งหมด 4 วัน และมีการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย อาทิ การจัดสัมมนาของกลุ่มธุรกิจทางทะเลมีหัวข้อเรื่อง “Green Boating” ครั้งแรกของไทย ในวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 โดยมีวิทยากรจากผู้เชี่ยวชาญจากไทยและจากหลายประเทศ ตลอดจนมีการแข่งขันกีฬาตกปลานานาชาติที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 อีกด้วย ตลอดการจัดงานทั้งหมด 4 วันจะเต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจ อาทิ การล่องเรือยอช์ทฟรี, การทดลองขับรถยนต์หรู, ทดลองเรือคายัคและแพดเดิล บอร์ดฟรี, เจ็ทแพ็ค ฟลายอิ้ง บอร์ด, การแสดงเรือบังคับวิทยุ, เกมส์ต่างๆ และพลาดไม่ได้กับบรรยากาศเทศกาลอาหารและเครื่องดื่มพร้อมเพลิดเพลินไปกับการแสดงของวงดนตรีในสวนสวย ริมทะเล พร้อมชมวิวพาโนราม่าท่าจอดเรือยอช์ทสุดอลังการ
โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2557 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 30 พฤศจิกายน 2557 ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ ตั้งแต่เวลา 11:00 น. – 19:00 น. และ 11:00 น. – 18:00 น. ในวันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2557 เปิดให้เข้าชมฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ท่านสามารถเยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.oceanmarinapattayaboatshow.com และทางเฟสบุ๊คwww.facebook.com/oceanmarinapattayaboatshow

# # #

เกี่ยวกับ Ocean Marina Pattaya Boat Show
โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ เป็นงานมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ จัดแสดงสินค้าและบริการทางด้านธุรกิจและการท่องเที่ยวทางทะเล ตลอดจนกีฬาและไลฟ์สไตล์ทางน้ำ จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2555 โดยได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากวงการธุรกิจ ฯ และผู้เยี่ยมชมงาน โอเชี่ยน มารีน่า พัทยา โบ๊ท โชว์ 2557 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 – 30 พฤศจิกายน 2557
ณ โอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ท คลับ เพื่อเป็นการแสดงศักยภาพของหาดจอมเทียน และเมืองพัทยาสู่สายตาชาวต่างชาติ ตอกย้ำศักยภาพของอ่าวไทยให้กลายเป็นศูนย์กลางของธุรกิจและการท่องเที่ยวทางทะเลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผู้สนับสนุนหลักการจัดงานมหกรรมการแสดงเรือนานาชาติ 2557 ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย แคมเปญ Amazing Thailand Always Amazes You และเทศบาลเมืองพัทยา, พันธมิตรสื่อที่สนับสนุนด้านการโฆษณาการจัดงาน ได้แก่ นิตยสาร aBoat, นิตยสาร Asia-Pacific Boating, หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์, นิตยสาร HELM Superyacht  Asia Pacific, หนังสือพิมพ์พัทยาทูเดย์, หนังสือพิมพ์โพสต์ทูเดย์, นิตยสาร Property South East Asia, นิตยสาร Town & Country Thailand, นิตยสาร Playboy, LuxurySocietyAsia.com และช่องทราเวล แชแนล ไทยแลนด์ สนับสนุนด้านการตลาดโดย บริษัท พอล พูล
(เซ้าท อีส เอเชีย) จำกัด, อินฟินีตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแทนส์ ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาการประชาสัมพันธ์การจัดงาน  องค์กรพันธมิตรในการจัดกิจกรรม คือสมาคมผู้ค้าและผู้ผลิตอุปกรณ์ตกปลาแห่งประเทศไทย (TFTMA) และ การจัดประชุมสัมมนา Boat & Yacht Thailand 2014

เกี่ยวกับโอเชี่ยน มารีน่า ยอช์ทคลับ จอมเทียน พัทยา
โอเชี่ยน มารีน่า ท่าจอดเรือยอช์ทมาตรฐานสากลแห่งแรกของประเทศไทยที่ให้บริการด้านเรืออย่างครบวงจร และมีขนาดใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียนใกล้ตัวเมืองพัทยา ท่าจอดเรือยอช์ทระดับเวิลด์คลาสชั้นนำแห่งนี้ประกอบด้วย ยอช์ทคลับ ห้องพักหรู  ร้านอาหาร  ห้องจัดเลี้ยงประชุมสัมมนา พร้อมด้วยซาน มารีโน่ คอนโดมิเนียม และ
โอเชี่ยน พอร์โตฟีโน่ คอนโดมิเนียม
โอเชี่ยน มารีน่า เป็นสถานที่จัดงานสำคัญระดับประเทศและระดับนานาชาติมากมาย ได้แก่ โอเชี่ยน มารีน่า โบ๊ท โชว์, การแข่งขันเรือใบท็อป ออฟ เดอะ กัฟ รีกัตต้า ซึ่งเป็นการแข่งเรือใบที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, การแข่งขันเรือใบระดับโลก CataWorld Cup, การแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 24, รวมไปถึงการจัดคอนเสิร์ตขนาดใหญ่ของค่ายแกรมมี่, คลื่นวิทยุ Cool FM และอื่นๆ อีกมากมาย ท่านสามารถคลิกชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.oceanmarina.asia.

# # #

สื่อมวลชนติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จุฑามาศ เหล่าพิเดช 086-825-7729 หรือ ณิชชา วงศ์แหลมทอง 094-497-9149
อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์แอนด์ คอนซัลแทนส์   
อีเมล์: prbkk@infinity-comms.com