หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สไปเดอร์ฯ เปิดช่องรับเคลมประกันกลุ่มรถหรู ผ่านศูนย์บริการ SSM

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: newsperfect ที่ 15 ธ.ค. 14, 11:33 น

สไปเดอร์ฯ เปิดช่องรับเคลมประกันกลุ่มรถหรู ผ่านศูนย์บริการ SSM


กระทู้: สไปเดอร์ฯ เปิดช่องรับเคลมประกันกลุ่มรถหรู ผ่านศูนย์บริการ SSM
เริ่มกระทู้โดย: newsperfect ที่ 15 ธ.ค. 14, 11:33 น
สไปเดอร์ฯ เปิดช่องรับเคลมประกันกลุ่มรถหรู ผ่านศูนย์บริการ SSM

                สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท ศูนย์รวมยนตกรรมรถนำเข้า เอาใจกลุ่มผู้ใช้รถหรู เปิดบริการรับเคลมประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ ที่ศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขายแบบครบวงจร SSM พร้อมเปิดโอกาสให้เข้าปรึกษา และประเมินราคาได้ฟรี ที่โชว์รูมสไปเดอร์ฯ ทุกวันทำการ

              นายจักรกฤติ สายสมบูรณ์ ประธาน บริษัท สไปเดอร์ ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมา ศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขายแบบครบวงจร หรือ SSM ของสไปเดอร์ฯ เป็นที่ที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในตลาดรถยนต์นำเข้าจากต่างประเทศ ที่พร้อมให้บริการแก่ผู้ใช้รถยนต์นำเข้าแบรนด์ดังทุกค่าย โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแรกเข้าใดๆทั้งสิ้น แม้ว่าจะไม่ใช่รถจากโชว์รูมสไปเดอร์ฯ ดูแลโดยทีมช่างผู้ชำนาญการ และบริการอะไหล่แท้จากต่างประเทศทุกชิ้น โดยล่าสุด สไปเดอร์ฯ ยังได้ให้บริการรับเคลมประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ เพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการซ่อมบำรุงยนตรกรรมระดับพรีเมี่ยม ที่ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ด้วยมาตรฐานระดับสากล
 
               “ ศูนย์บริการซ่อมแซมและบำรุงรักษาหลังการขายแบบครบวงจร SSM หรือ Spyder Service and Maintenance ที่ให้ลูกค้ามากกว่าที่เคยมีมา สามารถรองรับรถที่เข้ามาใช้บริการได้มากกว่า 30 คันต่อวัน ดูแลโดยทีมช่างที่พร้อมด้วยประสบการณ์การให้บริการหลังการขายกับรถแบรนด์ชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น Mercedes Benz, BMW, Audi, Porsche, MINI รวมถึงซุปเปอร์คาร์ นอกจากกนี้ สไปเดอร์ฯ ยังรับเคลมประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยชั้นนำ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าพูดคุยสอบถาม และประเมินราคาก่อนตัดสินใจเลือกใช้บริการ ด้วยซอฟท์แวร์วิเคราะห์อันทันสมัยจากต่างประเทศ เช่น Piwis, vas, compact4 และ icom เพื่อหาข้อบกพร่องของรถได้อย่างแม่นยำโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ตลอดจนพบกับแผนกสไปเดอร์ ทรัสต์ และยูนีค วัน ที่พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 19.00 น. ณ โชว์รูมสไปเดอร์ฯ ถนนบางนา-ตราด กม.4 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0-2746-9922 ” นายจักรกฤติ กล่าว