หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ข่าวมือถือใหม่จากซัมซุงเผยแอพฯพิเศษ Surprise วาเลนไทน์เดือนแห่งความรัก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: kukkik1903 ที่ 16 ก.พ. 15, 15:44 น

ข่าวมือถือใหม่จากซัมซุงเผยแอพฯพิเศษ Surprise วาเลนไทน์เดือนแห่งความรัก


กระทู้: ข่าวมือถือใหม่จากซัมซุงเผยแอพฯพิเศษ Surprise วาเลนไทน์เดือนแห่งความรัก
เริ่มกระทู้โดย: kukkik1903 ที่ 16 ก.พ. 15, 15:44 น
(http://www.samsung.com/th/consumer-images/article/2015/8-apps-for-valentine-day/cover-0.jpg)

      ปีใหม่เพิ่งผ่านไป พอเริ่มเข้าเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักและวันมงคลอย่างเช่นวันตรุษจีน ซึ่งต่างก็ถือว่ามีความสำคัญอีกวันหนึ่ง และเมื่อใกล้ถึงวันวาเลนไทน์นั้น ต่างก็คิดหาของขวัญให้กับคนพิเศษแก่กัน ซึ่งถ้าพูดถึงชาว Smartphone แห่งคนรุ่นใหม่นั้น ก็คงจะหาเตรียมเซอร์ไพรส์โดยวิธีหลากหลายที่แปลกใหม่ซึ่งไม่ซ้ำกันกับคู่อื่นๆแน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ส่วนคนไม่มีคู่ก็ไม่ต้องน้อยใจกันน่ะคะ สำหรับวันวาเลนไทน์นี้คุณก็อาจจะเซอร์ไพรส์บอกรักเพื่อนสนิทหรือครอบครัว หรือถ้ามีโอกาสที่ดี หากใครแอบรักใครอยู่ เพราะมี ข่าวมือถือ ที่พูดถึงกันว่าจะมีแอพฯ บอกรักแบบอ้อมๆผ่านมือถือ บางทีอาจจะช่วยคุณทำให้สำเร็จก็เป็นได้น่ะค่ะ ส่วนใครที่ใช้มือถือซัมซุงหรือใครที่ใช้ในระบบแอนดรอยด์อยู่ ก็สามารถใช้แอพฯที่เราจะแนะนำกันได้น่ะค่ะ  เคล็ดลับนี้อาจทำให้คุณมีหัวใจชุ่มฉ่ำโดยไม่รู้ตัวตลอดในเดือนแห่งความรัก จะเป็นตัวช่วยสร้างสรรค์เซอร์ไพรส์ วาเลนไทน์สุดเจ๋งได้ในวันสำคัญนี้

      หลายคนอาจเถียงก็ได้ค่ะว่า การบอกรักไม่จำเป็นต้องบอกรักกันแค่วันวาเลนไทน์วันเดียวแค่นั้น เพราะหลายคู่ที่คบกันมานานหลายปีก็บอกรักกันได้ทุกวัน จริงมั้ยล่ะคะ แต่หากเป็นวันที่พิเศษต่างจากวันอื่นๆ คุณก็อยากที่จะทำเซอร์ไพรส์อะไรสักอย่างที่คนรักของคุณเห็นแล้วซึ้งน้ำตาจะไหลเลยมั้ยล่ะคะ เชื่อได้เลยค่ะว่าคนรักของคุณก็คาดหวังว่าจะมีสิ่งพิเศษที่ต้องเกิดขึ้นในวันนี้กันทั้งนั้น และทาง Samsung สมาร์ทโฟน ที่ดีที่สุด ในระบบ แอนดรอยด์ จะขอ แนะนำ 8 แอพ ไว้ตัวช่วยสร้างความพิเศษให้กัน

(http://www.samsung.com/th/consumer-images/article/2015/8-apps-for-valentine-day/images01-0.jpg)

      ส่วนแอพฯ ในมือถือแต่ละตัวก็จะมีความพิเศษแตกต่างกันไป ให้คุณได้เลือกตามใจชอบเพื่อที่จะนำไปมอบให้กับคนพิเศษ ซึ่งเราจะยกตัวอย่างกันข้างต้นนะคะ ส่วนข้อมูลในมือถือจะเป็นอย่างไรนั้น ตามมาดูกันเลยค่ะ แอพฯแรกจะมีชื่อว่า Insta Grid Free เป็นตัวแอพแต่งรูปฟรี Insta Grid จะเป็นจะช่วยให้คุณทำภาพแบบที่เรียกว่า Grid 3x3 ทำให้ภาพที่แสดงในหน้า Instagram ของคุณกลายเป็นภาพ 9 ภาพที่ต่อกันกลายเป็นภาพใหญ่ ลองเอาภาพคนรักสวยๆ พร้อมถ้อยคำสุดพิเศษใส่ลงไปรับรองว่ายิ้มแก้มปริทั้งวัน และยังมี 7 แอพฯ พิเศษให้คุณได้เลือก คือ PhotoGrid, Magisto,  Between, Food Panda, Flower Arrangment Ideas, Yummly, Love Quotes

      หากสนใจที่จะเซอร์ไพรส์ให้กับคนพิเศษ คุณก็ลองเลือกแอพฯจากแอนดรอยด์ทั้ง 8 ผ่านมือถือที่สามารถเขียนข้อความซึ้งๆบนรูปไปสร้างความพิเศษในวันสำคัญให้กับคนสำคัญในแบบของคุณกันได้เลย ขออวยพรให้คนรักชื่นชอบเซอร์ไพรส์ที่คุณได้ทำละกันน่ะคะ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.samsung.com/th/article/8-apps-for-valentine-day#none