หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เซอร์ อิวาน เตรียมจัดงานเลี้ยงที่ปราสาทส่วนตัว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 5 ส.ค. 15, 14:35 น

เซอร์ อิวาน เตรียมจัดงานเลี้ยงที่ปราสาทส่วนตัว


กระทู้: เซอร์ อิวาน เตรียมจัดงานเลี้ยงที่ปราสาทส่วนตัว
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 5 ส.ค. 15, 14:35 น

          นิวยอร์ก--4 ส.ค.--พีอาร์นิวสไวร์/อินโฟเควสท์

          เซอร์ อิวาน ศิลปินมากความสามารถ เตรียมจัดงานเลี้ยงสุดอลังการประจำปีที่ปราสาทแฮมป์ตันส์ เพื่อฉลองความสำเร็จหลังเพลง Kiss All The Bullies Goodbye ที่สร้างสรรค์โดยพอล โอ๊คเคนโฟลด์ โปรดิวเซอร์ระดับตำนาน และฟีทเจอริ่งกับนักร้องดังอย่างเทย์เลอร์ เดย์น ได้ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ด งานเลี้ยงสุดหรูนี้จะใช้ชื่อว่า "Sir Ivan's Royal Tea Dance" และจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ณ ปราสาทส่วนตัวของเซอร์ อิวาน โดยจะมีการจำลองบรรยากาศของไนท์คลับชื่อดังแห่งมหานครนิวยอร์กอย่าง Studio 54 ที่ซึ่งกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศและกลุ่มที่รักเพศตรงข้ามสามารถเต้นรำอย่างสนุกสนานด้วยกันได้ทุกคืน ปราสาทของเซอร์ อิวาน จะได้รับการตกแต่งด้วยไฟแอลอีดีสีรุ้งในค่ำคืนสุดพิเศษนี้ เช่นเดียวกับการตกแต่งไฟที่ทำเนียบขาวในวันที่มีการประกาศว่าการแต่งงานของคนรักเพศเดียวกันเป็นเรื่องถูกฎหมาย สำหรับแขกผู้ร่วมงานจะสวมใส่เสื้อผ้าแนว Village People ซึ่งเป็นวงดนตรีที่บ่งบอกถึงธีมของงานอย่างความหลากหลาย การยอมรับ และความรักได้ดีที่สุด

          เซอร์ อิวาน เป็นบุตรชายของ ซิกกี บี วิลซิก ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาวยิว เขาจึงตระหนักดีว่าการใช้ความรุนแรงและการทำร้ายผู้อื่นจะส่งผลกระทบในระยะยาว เขาจึงก่อตั้งมูลนิธิ Peaceman Foundation ขึ้นในปี 2548 เพื่อต่อต้านการเหยียดหยามผู้อื่น โดยเน้นช่วยเหลือเยาวชนที่มีความหลากหลายทางเพศที่ได้รับผลกระทบจากการถูกข่มเหงรังแก โดยเซอร์ อิวาน และมูลนิธิ Peaceman Foundation ได้บริจาคเงินกว่า 200,000 ดอลลาร์ให้แก่มูลนิธิต่างๆที่ต่อต้านการข่มเหงรังแก และในปี 2555 เซอร์ อิวาน และมูลนิธิ Peaceman Foundation ได้บริจาคเงิน 100,000 ดอลลาร์ให้โครงการ The Trevor Project เพื่อช่วยเหลือเยาวชนที่มีความหลากหลายทางเพศซึ่งกำลังเผชิญวิกฤตในชีวิต และป้องกันไม่ให้เยาวชนกลุ่มนี้ฆ่าตัวตาย

          เพื่อฉลองให้กับเพลง Kiss All The Bullies Goodbye เซอร์ อิวาน และมูลนิธิ Peaceman Foundation ได้บริจาคเงินอีก 100,000 ดอลลาร์ให้แก่องค์กรไม่แสวงผลกำไร 10 แห่งที่ดำเนินงานเพื่อต่อต้านการข่มเหงรังแกและการไม่ยอมรับความแตกต่าง ได้แก่ It Gets Better Project; Gay, Lesbian & Straight Educational Network (GLSEN); Born This Way Foundation; Pacer's National Bullying Prevention Center; Parents & Friends of Lesbians & Gays (PFLAG); Stomp Out Bullying; Campus Pride; Love is Louder/The Jed Foundation; Anti-Defamation League และ The Trevor Project ทั้งนี้ มิวสิควิดีโอเพลง Kiss All The Bullies Goodbye กำกับโดยอีริค ไวท์ เจ้าของรางวัล MTV และ BET สำหรับรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายที่ได้จากยอดวิวมิวสิควิดีโอ รวมถึงยอดสตรีมและดาวน์โหลดเพลง จะนำไปบริจาคให้กับโครงการต่างๆที่ต่อต้านการข่มเหงรังแก

          ยินดีต้อนรับสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน (มีบริการรถรับ-ส่งจากนิวยอร์ก)

          ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
          Marisa Hebert
          R. Couri Hay Creative Public Relations
          +1-212-580-0835
          marisa@rcourihaycpr.com

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150303/179367
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150804/254394
          โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20150804/254409LOGO
          วิดีโอ- https://www.youtube.com/watch?v=jz-7LfMHyZM