หน้า : พิมพ์หน้านี้ - adidas OriginalsX KANYE WEST YEEZY BOOST 350 ส่งลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น“BLACK” วางจ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: hlsgirl ที่ 21 ส.ค. 15, 15:00 น

adidas OriginalsX KANYE WEST YEEZY BOOST 350 ส่งลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น“BLACK” วางจ


กระทู้: adidas OriginalsX KANYE WEST YEEZY BOOST 350 ส่งลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น“BLACK” วางจ
เริ่มกระทู้โดย: hlsgirl ที่ 21 ส.ค. 15, 15:00 น
adidas OriginalsX KANYE WEST

YEEZY BOOST 350 ส่งลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่น“BLACK”

วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก22 สิงหาคมนี้!!!
(http://webboard.yenta4.com/uploads/2015/08/21/236922-attachment.jpg)

หลังจากที่ปล่อย YEEZY BOOST 350 สีขาวออกมาสร้างปรากฏการณ์สะเทือนวงการสตรีทแฟชั่นเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา อาดิดาส ออริจินอลส์ไม่รอช้า เตรียมปล่อย adidas Originals X Kanye West YEEZY BOOST 350 “BLACK”สร้างประวัติการณ์อีกครั้งด้วยรองเท้าเส้นใยผ้าสีดำทั้งหมดพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 22 สิงหาคมนี้
การร่วมงานระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์กับคานเย เวสต์ (Kanye West)เดินทางมาถึงรองเท้ารุ่นที่ 3 ซึ่งแน่นอนว่าได้รับความสนใจอย่างมากในวงการแฟชั่นหลังจากที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ในงานนิวยอร์กแฟชั่นวีคYEEZY BOOST 350 สีดำก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นของคานเยที่ผู้คนเฝ้ารอจับจองเป็นเจ้าของด้วยเช่นกัน ลวดลายเรียบง่ายที่ทำขึ้นอย่างประณีตของผ้าถักสีดำและสีเทาสร้างขึ้นจากนวัตกรรม Primeknitเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดที่ใช้เทคนิควิศวกรรมดิจิตอลในการถักทอเพื่อให้วัสดุที่สวมใส่เป็นเหมือนชั้นผิวที่สองอีกทั้งยังมีพื้นรองเท้าทำออกมาสีเดียวกัน แถมผสมผสานนวัตกรรม BOOST™ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชั้นสูงเพื่อช่วยรองรับการกันกระแทก มีความยืดหยุ่น ให้ความรู้สึกกระชับและคล่องตัวเมื่อสวมใส่ ด้วยวัสดุเรียบง่ายที่ผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ทำให้การผลิตรองเท้าครั้งนี้มีความสวยงาม สมกับเป็นรองเท้าที่สร้างขึ้นโดยคานเย เวสต์ ผู้มีทัศนวิสัยและศักยภาพในพัฒนาคอนเซ็ปต์ดีไซน์รองเท้าแห่งอนาคต

พบกับadidas Originals X Kanye West YEEZYBOOST 350 “BLACK”พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ สำหรับประเทศไทยรองเท้าจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ คอนเซ็พท์สโตร์ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G โทร 02-658-1733
แชร์และติดตามเพิ่มเติมได้ที่
@adidasOriginals
#adidasOriginals
#YEEZYBOOST
adidas.com/KANYE
[/right]