หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิว ไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาครับ!!

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: caramelindy11 ที่ 29 ส.ค. 15, 14:51 น

รีวิว ไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาครับ!!


กระทู้: รีวิว ไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาครับ!!
เริ่มกระทู้โดย: caramelindy11 ที่ 29 ส.ค. 15, 14:51 น
(http://i1262.photobucket.com/albums/ii609/reviewsaiyagam/hairO/_zpsgqk5vanz.jpg)
ผมได้ไปปลูกผมที่มาสเตอร์พีซคลินิกมาครับ  พูดถึงปัญหาของผมก่อน คือผมมีปัญหาผมบางมานานแล้วทั้งที่อายุก็ยังไม่เยอะ คิดว่าส่วนนึงมาจากกรรมพันธุ์ด้วย โดยเฉพาะช่วงหลัง4-5ปีมานี้เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ จนผมไม่ได้ไว้ผมยาวเลย ต้องตัดสั้นเป็นทรงสกินเฮดตลอด

(http://i1262.photobucket.com/albums/ii609/reviewsaiyagam/hairO/be_zpswlx6uebe.jpg)
ก่อนปลูกผม
คือผมของผมมันบางไปเรื่อยๆ  ยิ่งบางก็ตัดสั้น ยิ่งสั้นก็ยิ่งเถิก โอ๊ย -*- เครียด เคยซื้อพวกยามาใช้เหมือนกันแต่พูดตรงๆว่าไม่ค่อยได้ผล บังเอิญผมไปเจอเว็บนึงครับ ชื่อ thaihairmaster.com แล้วบอกว่าที่นี่มีปลูกผมด้วย แต่ตอนแรกผมไม่ได้คิดจะปลูกหรอกนะแค่อยากลองไปคุยกับคุณหมอเฉยๆ ก็ไปที่มาสเตอร์พีซคลินิกครับเพราะเห็นข้อมูลคุณหมอแล้วน่าเชื่อถือมาก คุณหมอชื่อ พญ.พรีมา ทศบวร แต่ผมจะขอเรียกคุณหมอพรีมนะครับ คุณหมอจบ American board ด้านปลูกผมโดยตรง ประสบการณ์เยอะมาก หลังคุยกับคุณหมอแล้วผมเลยรู้ว่าการปลูกผมมันไม่ค่อยน่ากลัว ก็เลยแบบ เอาวะลองดู -0- คิวนัดของผมได้วันที่ 21 สิงหา ไปคลินิกตั้งแต่ 9 โมงครับ เพราะต้องใช้เวลาทำทั้งวัน วันนึงเค้ารับแค่เคสเดียว
ตอนแรกกะถ่ายรูปเยอะๆมาเอาไว้ลงรีวิวแชร์ข้อมูล แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ถ่ายเลย555 ชั่วโมงนั้นลืมหมด ตอนจะทำอยู่ๆก็ตื่นเต้นเพราะเราก็ไม่เคยจะมาทำอะไรแบบนี้ เล่าคร่าวๆคือ คุณหมอพรีมบอกว่าเคสของผมจะปลูกผมด้วยเทคนิค FUE คือแบบย้ายเซลล์รากผม แผลจะเป็นรูเล็กๆ ไม่ได้ตัดหนังศีรษะออกมา
(http://i1262.photobucket.com/albums/ii609/reviewsaiyagam/hairO/before_zpsixk1aknt.jpg)
วันทำมาถึงเปลี่ยนชุด พบคุณหมออีกครั้ง วาดแนวเส้นผม ทำความสะอาด คุณหมอฉีดยาชา รู้สึกจี๊ดๆ 2 เข็มแรก แล้วก็ไม่เจ็บ จากนั้นคุณหมอก็เริ่มทำครับ ผมนี่หลับสบาย คือง่วง 555 ใช้เวลาพอสมควรครับเพราะเป็นงานละเอียด ปลูกผมใช้เวลานานมาก ผมนี่หลับไปหลายตื่น กลางวันพักทานข้าวอยู่ในคลินิกเลย
(http://i1262.photobucket.com/albums/ii609/reviewsaiyagam/hairO/Capture58_zps87pzjqdu.jpg)
3วัน และ 7วัน
เพิ่งทำมาได้อาทิตย์กว่าๆ ตอนนี้ก็เริ่มเป็นสะเก็ดแล้ว คุณหมอบอกว่าในช่วง 2-3 สัปดาห์แรก ต้องคอยดูแลดีๆ คุณหมอบอกว่าผมมันจุหลุดออกไปก่อนแล้วจะขึ้นมาใหม่
(http://i1262.photobucket.com/albums/ii609/reviewsaiyagam/hairO/7days_zpsfjwqg9tk.jpg)
เคสผมใช้ไปทั้งหมด 2250 กราฟ ตอนนี้ก็รอดูผลครับ แต่คุณหมอเค้ารับประกันผลใน1ปีนะ ช่วงแรกก็ต้องใช้เวลารอหน่อย เอาไว้จะมาอัพเดทเพิ่มครับ