หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - เกมมือถือจำลองยุทธวิธีทางทหารแบบ2Dสุดโมเอะแห่งปี 2016

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ID / Item Hall (ไอดี / ไอเท็ม ฮอลล์) เกมส์ออนไลน์ => ข้อความที่เริ่มโดย: itee1735 ที่ 15 ก.พ. 16, 15:42 น

เกมมือถือจำลองยุทธวิธีทางทหารแบบ2Dสุดโมเอะแห่งปี 2016


กระทู้: เกมมือถือจำลองยุทธวิธีทางทหารแบบ2Dสุดโมเอะแห่งปี 2016
เริ่มกระทู้โดย: itee1735 ที่ 15 ก.พ. 16, 15:42 น
《Metal Waltz》 เป็นเกมมือถือ 2D สุดโมเอะ ที่ภายในเรื่องราวกล่าวถึง “อสูรรถถัง” ที่เป็นวิทยาการทางการทหารต้องห้ามที่มนุษย์ห้ามสร้างขึ้นมา แต่ความอยากรู้อยากลองของมนุษย์ก็ได้ทำการทดลองมันลงไป ทำให้มันเกิด “อสูรรถถัง” ที่มีทั้งความเร็ว ความแรง หายนะกำลังจะมาเยือน แต่อย่างไรก็ตาม แสงแห่งความหวังจะส่องมาหามนุษย์เสมอ เพื่อต่อต้านเหล่า “อสูรรถถัง” เหล่ามนุษย์ที่เหลือรอดได้วิจัยสร้างอาวุธเพื่อต่อต้านนั้นก็คือ “เมทัลเกิร์ล” ซึ่งการที่จะทำให้เหล่าสาวๆ เมทัลเกิร์ลยอดฟังคำสั่ง เรามีหน้าที่เป็นผู้บัญชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านรถถัง คอยสั่งการเหล่าเมทัลเกิร์ล ให้ไปกวาดล้างเหล่าอสูรรถถัง  เพื่อนำแสงกลับคืนมาสู่โลกดังเดิม
จุดเด่นของเกม
【เทคนิคภาพ 2D  สุดตระการตา】
เทคนิคภาพ 2D สุดตระการตา ทำให้ได้ภาพของ『เมทัลเกิร์ล』ที่สวยงามและสมจริง บวกกับความน่ารักของสาวน้อยรถถังโมเอะที่กำลังรอเพื่อนๆ อยู่ รอช้าอยู่ทำไม รีบมาทำความรู้จักกับเหล่า『เมทัลเกิร์ล』กันเถอะ!
 
【การรวมตัวกันของเหล่าเมทัลเกิร์ลสุดโมเอะ】
เหล่าเมทัลเกิร์ลมากกว่า150คนที่ลงสนาม ที่มาจากรถถังชื่อดังของโลกไม่ว่าจะเป็น MK-II , T-34-85 , T-31-76 , M4 Sherman , Panzer X  หรือจะเป็น WZ-122  ที่ล้วนแต่เคยฝากชื่อเอาไว้ในสงครามต่างๆ มากมาย และนอกจากนี้สาวสุดโมเอะทุกคนจะมีระบบวิทยาการเฉพาะเพื่อพัฒนาความสามารในการรบของตัวเอง

【พากย์เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังของญี่ปุ่น】
นำทีมโดยนักพากย์ชื่อดังอย่าง Uesaka Sumire ที่ฝากผลงานไว้กับ “Kantai Collection “ , “Girls und Panzer “ , “THE iDOLM@STER Cinderella Girls” และเกม MOBA ชื่อดังของโลกอย่าง League of Legends  เธอก็ฝากผลงานไว้เช่นกัน และอีกคนที่จะมาพากย์เสียงให้เกมนี้คือ Hirano Aya ที่ฝากผลงานการพากย์เสียงอนิเมะอย่างเรื่อง “Death Note” , “แฟรีเทล ศึกจอมเวทอภินิหาร” , “นูระหลานจอมภูติ” , “Girls and Panzer” , หรือจะเป็นเกมชื่อดังอย่าง Final Fantasy Type-0  ที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาพากย์เสียงให้กับตัวละคร『เมทัลเกิร์ล』

【สร้างสรรค์ดินแดนขึ้นมาโดยเฉพาะ】
รีบมาสร้างดินแดนสำหรับผู้บัญชาการ เพื่อสร้างอาณาเขตสำหรับ『เมทัลเกิร์ล』ของคุณกันเถอะ!อัพเกรดโรงเก็บรถถังเพื่อเพิ่มความจุของรถถัง , อัพเกรดคลังอาวุธเพื่อเสริมความสามารถให้กับรถถังสาวๆ เยอะขึ้นไม่ว่าจะเป็น อาวุธหลากหลายแบบ , สกิลจู่โจม , ความทนทานของรถถัง ทั้งหมดนี้เปลี่ยนได้ด้วยมือถือของคุณ!
【วิธีเล่นหลายรูปแบบ】
รูปแบบการเล่นที่หลากหลาย สนุกไปกับการปลุกปั้นเหล่ารถถังตัวน้อยๆ ให้กลายมาเป็นสาวสวยรถถังสุดโมเอะ เพื่อปกป้องโลกจากเหล่าอสูรรถถัง , PVP สุดมันส์แบบ Real-time เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง

【Metal Waltz】แฟนเพจ:https://www.facebook.com/thaimw/
อย่าลืมอยากเก่งต้อง Strong! , ไม่อยากอ่อนแอต้อง Strong!
 q*062