หน้า : พิมพ์หน้านี้ - คริสตัล ลากูนส์ จับมือ สตีฟ วินน์ ผู้สร้างลาสเวกัส เนรมิตชายหาดน้ำใสดุจคริสตัล

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 19 เม.ย. 16, 13:05 น

คริสตัล ลากูนส์ จับมือ สตีฟ วินน์ ผู้สร้างลาสเวกัส เนรมิตชายหาดน้ำใสดุจคริสตัล


กระทู้: คริสตัล ลากูนส์ จับมือ สตีฟ วินน์ ผู้สร้างลาสเวกัส เนรมิตชายหาดน้ำใสดุจคริสตัล
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 19 เม.ย. 16, 13:05 น
          ลาสเวกัส--19 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          คริสตัล ลากูนส์ (Crystal Lagoons) ประสบความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ในระดับนานาชาติ ด้วยการคว้าโปรเจคใหม่ที่ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา เมืองหลวงแห่งความบันเทิงของโลกที่มีทุกสิ่งพร้อมสรรพ ขาดก็แต่เพียงไลฟ์สไตล์บนชายหาด ซึ่งแนวคิดและเทคโนโลยีของคริสตัล ลากูนส์ กำลังจะตอบโจทย์ให้กับเรื่องนี้

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160411/353917
          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160411/353918

          คริสตัล ลากูนส์ ผนึกความร่วมมือกับ สตีฟ วินน์ นักคิดนักวางแผนผู้อยู่เบื้องหลังแนวคิดในการสร้างสรรค์ลาสเวกัส ให้เป็นมหานครความบันเทิงระดับโลกสำหรับผู้ใหญ่ โดยทางคริสตัล ลากูนส์ จะเนรมิตบึงน้ำใสดุจคริสตัลขนาดมหึมา ติดถนนสาย "Strip" อันโด่งดัง ซึ่งเป็นถนนสายหลักของเมือง

          ความเคลื่อนไหวดังกล่าวแสดงถึงการยอมรับจากทั่วโลกถึงความสำเร็จของ คริสตัล ลากูนส์ ในตลาดสหรัฐ ซึ่งทางบริษัทเข้ามาเจาะตลาดเพียงปีเดียว แต่สามารถทำสัญญาโครงการได้แล้วถึง 11 โครงการ และประเมินว่าจะคว้าโครงการในรัฐต่างๆของสหรัฐได้อีก 44 โครงการ รวมมูลค่าการลงทุนประมาณ  5.34 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ

          สำหรับโปรเจคลาสเวกัสของคริสตัล ลากูนส์ มีจุดเด่นพิเศษ นั่นคือการตั้งอยู่บนที่ดินของสนามกอล์ฟเพียงแห่งเดียวในย่านกลางเมือง สถานที่ก่อสร้างของโครงการนี้จะแปลงสภาพกลายเป็นบึงน้ำใสดุจคริสตัล ขนาด 12.1 เฮกตาร์ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญในสหรัฐ และเป็นตอกย้ำความสำเร็จระดับโลกอีกครั้งหนึ่งของบริษัท ในฐานะ "ผู้ให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำของโลก" ซึ่งกำลังเดินหน้าสร้างความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง แม้แต่ในประเทศที่ทุ่มเทให้กับกอล์ฟ

          ด้วยเนื้อที่ถึง 12.1 เฮกตาร์ ทำให้บึงนำใสประดุจคริสตัลแห่งนี้ขึ้นแท่นบึงน้ำใสขนาดใหญ่ที่สุดในสหรัฐที่บริษัทได้ดำเนินการก่อสร้าง โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย พร้อมเกาะกลางบึง เรือกอนโดลา งานแสดงดอกไม้ไฟซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกวัน กิจกรรมกีฬาทางน้ำอันตื่นเต้นเร้าใจ ตลอดจนโรงแรม ศูนย์การประชุม แหล่งช็อปปิ้ง และศูนย์กลางอาหารเลิศรสที่จะรายล้อมบึงน้ำใสแห่งนี้

          อูริ แมน ซีอีโอของ คริสตัล ลากูนส์ ยูเอสเอ กล่าวว่า "โครงการความร่วมมือนี้นำเสนอโอกาสที่ยิ่งใหญ่มาก เมื่อพิจารณาจากโครงการรีสอร์ทแห่งสำคัญของโลกที่สตีฟ วินน์ มีส่วนร่วมอยู่ในขณะนี้ ไม่ว่าจะในลาสเวกัส มาเก๊า (ประเทศจีน) และอื่นๆ สูตรสำเร็จของเขาคือการนึกภาพเมืองสักแห่งที่อุทิศให้กับความบันเทิงโดยเฉพาะ อย่างเช่น ดิสนีย์ เวิลด์ เพียงแต่เป็นความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่จากทั่วทุกมุมโลก โดยเป็นแหล่งรวมโรงแรมหรู คาสิโน ร้านค้า และโรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาส" ซึ่ง Bellagio, The Mirage, The Golden Nugget และ Treasure Island คือส่วนหนึ่งของรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงที่สุดของวินน์

          อูริ แมน กล่าวทิ้งท้ายว่า "โปรเจคของคริสตัล ลากูนส์ในลาสเวกัสจะทำให้ความฝันของผู้ก่อตั้งบริษัทเป็นจริง เนื่องจากแต่แรกเริ่มเลยนั้น เฟอร์นันโด ฟิสช์แมนน์ ได้เคยวาดฝันที่จะเนรมิตรบึงน้ำใสขนาดใหญ่ในมหานครแห่งความบันเทิงและความหรูหราระดับโลก เช่นที่ดูไบและลาสเวกัส"

          เว็บไซต์: www.crystal-lagoons.com; www.fernandofischmann.com

          วิดีโอแนะนำองค์กร: https://www.youtube.com/watch?v=6tff6t0FKA8&feature=youtu.be

          สื่อมวลชนติดต่อ: Quorum Comunicaciones: +56-2-22291886/ info@quorumcomunicaciones.cl