หน้า : พิมพ์หน้านี้ - วีเอส09 ทุ่มงบ 20 ล้านบาทสร้างโรงงานใหม่ผลิตเครื่องสำอาง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prboomcompany ที่ 21 มิ.ย. 16, 12:54 น

วีเอส09 ทุ่มงบ 20 ล้านบาทสร้างโรงงานใหม่ผลิตเครื่องสำอาง


กระทู้: วีเอส09 ทุ่มงบ 20 ล้านบาทสร้างโรงงานใหม่ผลิตเครื่องสำอาง
เริ่มกระทู้โดย: prboomcompany ที่ 21 มิ.ย. 16, 12:54 น
วีเอส09 ทุ่มงบ 20 ล้านบาทสร้างโรงงานใหม่ผลิตเครื่องสำอาง  แตกไลน์บริษัทลูกเร่งสร้างแบรนด์ใหม่บุกตลาดสกินแคร์

วีเอส 09 ออริจินอลเฮิร์บ แตกไลน์ธุรกิจสกินแคร์ ทุ่มงบกว่า 20 ล้านสร้างโรงงานใหม่ เตรียมเปิดตัวบริษัทลูกเดินหน้าลุยตลาดเครื่องสำอาง จับมือนักวิจัยพัฒนานวัตกรรมใหม่สำหรับความงาม ดึงดาราและนักแสดง “เมย์บัณฑิตานั่งเก้าอี้ผู้บริหารเผยเร่งวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคซื้อสินค้าสบู่วิภาดารับมือการแข่งขันตลาด
   นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับการวิจัยการตลาดและนวัตกรรมใหม่ ๆ ด้านความงามเพื่อพัฒนาสินค้าและบริการให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น เทรนด์การตลาดในยุคนี้จะต้องมีการคิดค้นเพื่อหาสิ่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา จึงจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าและรับมือกับการแข่งขันของตลาดในปัจจุบันนี้ได้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ได้ร่วมมือกับนักวิชาการ จากวิทยาลัยแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีรศ.ดร. กรวินท์วิชญ์ บุญพิสุทธินันท์ทำการวิจัยและค้นคว้านวัตกรรมใหม่จากพืชตระกูลถั่วชนิดหนึ่ง เพื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิตสินค้าประเภทสบู่และเครื่องสำอาง ซึ่งจะสามารถนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ได้ในเร็ว ๆ นี้

   อย่างไรก็ตาม  ผลการวิจัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ด้านความงามนี้นอกจากจะนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตสินค้าประเภทสบู่แล้ว ยังได้เปิดบริษัทในเครือ บริษัท เมย์เดย์ เฮลท์ แอนด์ บิวตี้แคร์ จำกัด ทำหน้าที่ผลิตและจำหน่ายเฉพาะสินค้าประเภทสกินแคร์เท่านั้น เพื่อให้แยกออกมาจากธุรกิจผลิตสบู่อย่างชัดเจน  สำหรับธุรกิจใหม่นี้ได้รับเกียรติจากดาราและนักแสดง “เมย์ บัณฑิตา” ซึ่งเป็นพรีเซ็นเตอร์ของสบู่วิภาดา มาทำหน้าที่บริหารธุรกิจเครื่องสำอางสกินแคร์คาดว่าจะเปิดตัวบริษัทฯ และขายผลิตภัณฑ์ได้ประมาณเดือนกรกฏาคม 2559 ทั้งนี้ ได้ก่อสร้างโรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งใหม่มูลค่ากว่า 20 ล้านบาท เพื่อรองรับธุรกิจใหม่อย่างเต็มรูปแบบ

   นางสิญจ์พธู เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมาสินค้าประเภทสบู่ตลาดมีการแข่งขันรุนแรงมาก บริษัทฯ จึงต้องเน้นเรื่องความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก โดยการเร่งสำรวจความพึงพอใจและความต้องการของลูกค้า ด้วยการสนับสนุนให้ฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ทำการวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคและตลาดไปพร้อม ๆ กัน แม้ว่าการแข่งขันของตลาดไม่ได้กระทบต่อยอดขายมากนัก เนื่องจากสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดามีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน คือกลุ่มคนรักสุขภาพและชื่นชอบสมุนไพรเป็นหลัก แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัย และสอดคล้องกับตลาดอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากการเลือกสรรส่วนผสมและวัตถุดิบใหม่ ๆ เพื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิต โดยเน้นประเภทที่อยู่ในความต้องการของตลาด เนื่องจากลูกค้าในปัจจุบันนี้ยังคงมีความนิยมในเรื่องความขาวใสและการรักษาสุขภาพผิวเป็นอันดับต้น ๆ  ทั้งนี้ มั่นใจว่าการเดินหน้าพัฒนาด้านต่าง ๆ อยู่เสมอจะเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้สบู่ผสมสมุนไพรวิภาดายืนหยัดอยู่ได้ท่ามกลางการแข่งขันของตลาด
   สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180หรือwww.soapvipada.comและสั่งซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่นทั่วประเทศ

 สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด โทร. 086 -325 7575 และ  087-745-7863