หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี ที่โดนใจสาวๆ กับ cleansing water รีวิว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: happyties01 ที่ 4 ก.ค. 16, 14:57 น

ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี ที่โดนใจสาวๆ กับ cleansing water รีวิว


กระทู้: ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี ที่โดนใจสาวๆ กับ cleansing water รีวิว
เริ่มกระทู้โดย: happyties01 ที่ 4 ก.ค. 16, 14:57 น
 ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี ที่สาวๆ ต่างเลือกใช้ เพราะในทุกๆ วันเราต้องเจอกับเหล่ามลภาวะต่างๆ ซึ่งทำให้ผิวหน้าของเราได้รับการทำร้าย ทำให้หน้ามีความหมองคล้ำ หรือในเรื่องของสิว หากเราจะดูผิวแล้วล่ะก็สิ่งแรกที่ต้องทำเลยนั่นคือ การใช้ที่เช็ดเครื่องสำอางค์ ซึ่งเป็นจุดแรกที่เราต้องให้ความสำคัญมากๆ เพราะเป็นการคลีนหน้าให้สิ่งสกปรกบนใบหน้าหลุดออกไป แล้วจึงค่อยทำความสะอาดด้วยโฟมล้างหน้า ซึ่งทำให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากกว่าการล้างหน้าด้วยโฟมอย่างเดียวแน่นอนค่ะ
แต่ ที่เช็ดเครื่องสำอางยี่ห้อไหนดี ล่ะ ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และยังช่วยบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายได้อีกด้วย ขอแอบแนะนำนิดนึงค่ะ กับ  คลีนซิ่งนีเวีย  ที่มีนวัตกรรม Nivea Make Up Clear Bright Acne Oil Control Cleansing ที่สามารถตอบโจทย์สาวๆ ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ เป็นการเติมออกซิเจนลงสู่ชั้นผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน และเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิวง่ายอีกด้วย

(http://i.imgur.com/HWViUae.png)

นอกจากเรื่องบำรุงแล้ว ประสิทธิภาพการทำความสะอาดก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกันค่ะ คลีนซิ่งนีเวีย  Nivea Make Up Clear Bright Acne Oil Control Cleansing มีความในเหมือนน้ำเปล่า อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทิ้งคราบ แถมเป็นสูตร Oxygen Boost ซึ่งเป็นการเติมออกซิเจนสู่ผิว ยิ่งเช็ด หน้าก็ยิ่งใส เริ่ดมากใช่มั้ยละคะ ไม่ทำให้ผิวกร้านอีกด้วยค่ะ
เป็นยังไงกันบ้างคะ คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ ต่อไปเราไปดู  Nivea Cleansing water รีวิว  กันบ้างดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง  http://www.cosmenet.in.th/cosme-intrend/24424/แค่เช็ดออกก็บำรุง-นี่แหละคลีนซิ่ง-ที่สาว-ๆ-ต้องการ-