หน้า : พิมพ์หน้านี้ - XCMG ผนึกกำลัง Permco สู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนหลัก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 ต.ค. 16, 15:49 น

XCMG ผนึกกำลัง Permco สู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนหลัก


กระทู้: XCMG ผนึกกำลัง Permco สู่การเป็นผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนหลัก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 ต.ค. 16, 15:49 น
 ซูโจว, จีน--30 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

          XCMG Hydraulics Co., LTD. บริษัทลูกของ XCMG ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวร่วมกับ Permco บริษัทชิ้นส่วนไฮดรอลิกของสหรัฐ ทำให้ XCMG ขึ้นแท่นฐานการผลิตกระบอกสูบไฮดรอลิกของ Permco เพียงรายเดียวในประเทศจีน

          "Permco มีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะผู้ผลิตชิ้นส่วนไฮดรอลิกชั้นนำระดับโลก การจับมือเป็นพันธมิตรของเราไม่เพียงแต่จะเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างสองบริษัทเท่านั้น แต่ยังเป็นการนำเอาทรัพยากรมาช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มผ่านทางความร่วมมือของเราอีกด้วย" เฉิน เติ้งหมิน ผู้จัดการทั่วไปของ XCMG Hydraulics Company กล่าว

          XCMG Hydraulics Company ก่อตั้งในปี 1975 โดยมีพันธกิจในการวิจัยและพัฒนาชิ้นส่วนประกอบหลักสำหรับอุปกรณ์ก่อสร้างและเหมืองแร่ ซึ่งรวมถึงกระบอกสูบไฮดรอลิก วาล์วไฮดรอลิก ส่วนประกอบท่อโลหะ และระบบไฮดรอลิก

          ปัจจุบันผลิตภัณฑ์กระบอกสูบของบริษัทถูกใช้เป็นชิ้นส่วนหลักของเครนสำหรับทุกสภาพพื้นงาน ซึ่งมีน้ำหนักตั้งแต่ 55-1,600 ตัน และรถขุดที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 1.5-700 ตัน นอกจากนี้ ชุดกระบอกสูบไฮดรอลิกของบริษัทยังเป็นส่วนประกอบของเครนตีนตะขาบ น้ำหนัก 34-4,000 ตันอีกด้วย

          กระบอกสูบเดี่ยวพร้อมบูมแบบแขนตรงสำหรับรถเครนที่รองรับทุกภาพพื้นงานนั้น ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในเรื่องความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ ระบบล็อกสองชั้น และการตอบสนองอย่างฉับไว โดยกระบอกสูบรถขุดขนาด 360 ตันของบริษัทที่มีการใช้งานอยู่ในออสเตรเลีย สามารถทำงานได้ 6000 ชั่วโมงโดยไม่มีปัญหาใดๆ

          ผลิตภัณฑ์ของ XCMG Hydraulics Company ได้รองรับการใช้งานในกว่า 20 ประเทศ ซึ่งรวมถึงสหรัฐอเมริกา รัสเซีย ญี่ปุ่น ในฐานะที่เป็นชิ้นส่วนประกอบหลักสำหรับอุปกรณ์เครื่องจักรหลากหลายประเภทในภาคอุตสาหกรรมการก่อสร้าง ท่าเรือ สุขาภิบาล เหมืองแร่ และการขนส่งสินค้าทางเรือ โดยถึงแม้เศรษฐกิจอยู่ในช่วงขาลง แต่บริษัทกลับยังคงทำยอดขายในประเทศเพิ่มขึ้นถึง 99% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน และมียอดส่งออกรวมเพิ่มขึ้น 15% ในช่วงครึ่งปีแรกของปี 2016

          สำหรับแผนการของบริษัทในทศวรรษหน้านั้น จะมุ่งเน้นไปที่การเจาะตลาดการใช้วัสดุใหม่ๆ การแก้ปัญหาคอขวดในเทคโนโลยีหลักๆ และการรับรองคุณภาพที่เข้มงวดมากขึ้น

          "ความเชี่ยวชาญในด้านเทคโนโลยีชิ้นส่วนประกอบหลักจะทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องจักรของ XCMG มึความได้เปรียบในตลาดที่มีการแข่งขันสูง และหลีกเลี่ยงการแข่งขันที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ได้" หวัง หมิน ประธานกรรมการและประธานบริษัท XCMG กล่าว
         
          เกี่ยวกับ XCMG

          XCMG เป็นบริษัทข้ามชาติผู้ผลิตเครื่องจักรหนักที่มีประวัติความเป็นมายาวนานถึง 73 ปี และปัจจุบันติดอันดับ 9 ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรก่อสร้างของโลก บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 176 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

          รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.xcmg.com หรือติดตาม XCMG Group ได้ทาง Facebook ,  Twitter ,  YouTube ,  LinkedIn  และ  Instagram

          รูปภาพ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20160929/413277