หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => แฟชั่น นิตยสาร => ข้อความที่เริ่มโดย: mynongpon01 ที่ 27 ธ.ค. 16, 12:36 น

ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา


กระทู้: ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา
เริ่มกระทู้โดย: mynongpon01 ที่ 27 ธ.ค. 16, 12:36 น
อยากจะขอตามรอยสาวปันปันสักนิด เห็นกระแสทรงจมูกทรงใหม่ของสาวปันปันกับกระแสการศัลยกรรมจมูกแล้ว ต่อมเผือกก็ทำงานอย่างหนักเลย บางกระแสในอินเตอร์เน็ตบอกว่าทำศัลยกรรมในเมืองไทยเรานี่เอง(ที่เดียวกับนางเอกสาวสวยเบอร์ 1 ของช่องหลายสี) บางกระแสก็บอกว่าบินไกลไปศัลยกรรมจมูกใหม่มาจากประเทศเกาหลี ก็เพราะมีภาพสาวปันปันดันไปเที่ยวเกาหลีมานั้นเอง

(https://www.mx7.com/i/b13/WSrkOm.jpg)

ขออ้างอิงจากเว็บไซต์หลายๆ แห่ง มาสรุปโดยย่อละกันนะ เท่าที่อ่านจากบทสัมภาษณ์และก็ดูจากรูป เหมือนกับว่าสาวปันปันจะทำมาเฉพาะแค่ช่วงปลายจมูกให้ดูเป็นหยดน้ำ และก็ทำมาได้ 1-2 เดือนกว่าแล้ว บางกระแสก็บอกว่าทำศัลยกรรมในเมืองไทยเรานี่แหละไม่ได้บินไกลไปทำถึงเกาหลีอะไรหรอก แต่บางกระแสก้อบอกว่าเกาหลีค่ะ ทรงนี้ก็ราวๆ 150,000 บาท ต่อมเผือกของเราก็ยิ่งอยากรู้เข้าไปใหญ่เลย เพราะถ้าทำจากคลินิกในไทยจริงการได้ดาราดังอย่างสาวปันปันมาทำจมูกก็คงเร่ง PR ให้คนทั้งประเทศรู้แล้วเพราะเม็ดเงินมหาศาลก็คงหลั่งไหลมาคลินิกเป็นจำนวนมหาศาล (หรือเปล่า)

แต่โจทย์ยากที่สุดที่จะสืบหาความจริงก็คือ เหล่าคลินิกศัลยกรรมต่างๆ ในไทยต่างก็พร้อมแชร์ข่าวการศัลยกรรมจมูกของสาวปันปันพร้อมเพรียงกันโดยมิได้นัดหมาย แถมเหล่ารีวิวทรงจมูกละม้ายคล้ายๆ ทรงดังกล่าวก็ต่างถูกนำออกมาโชว์อย่างมากมายที่เด็ดไปกว่านั้นคือ คอมเม้นท์ที่ตอบลูกค้าในบางคลินิกก็ต่างชวนเชิญเสมือนว่าสาวปันปันไปทำศัลยกรรมคลินิกนั้นจริงๆ ซะด้วย

ที่นี้เราลองเข้าไปดูไอจีของสาวปันปันกันดีกว่านะ ว่ามีรูปไหนเข้าตากรรมการบ้าง

(https://www.mx7.com/i/9d0/ORDCGJ.jpg)

แคปชั่นของสาวปันปันบอกระวังเป็นหวัด แต่เราเดาว่าในรูปน่าจะกำลังพักฟื้น เพราะ 7 สัปดาห์ก็ประมาณเกือบ2 เดือน เราเดาว่าใช่แน่ๆช่วงนั้นก็ยังอยู่ในเมืองไทยนะ

ต่อไปเราลองค้นหาตามไอจีคลินิกศัลยกรรมที่เหล่าดาราชอบไปกันดีกว่าว่าช่วงเวลาใกล้เคียงจะมีรูปของสาวปันปันหลุดออกเปิดเผยบ้างหรือเปล่า ค้นไปเยอะมากเลยทั้งคลินิกใหญ่โตจากทั้งทาง Facebook และ IG ก็ไร้วี่แวว จนมาถึงคลินิกศัลยกรรม อ. (คลินิกโลโก้สีน้ำเงิน ปีกนางฟ้า)ในที่สุดก็เจอแล้วววว

(https://www.mx7.com/i/b7b/qozKAk.jpg)

แต่จากรูปก็บอกอะไรมากไม่ได้หรอกนะ แต่อย่างน้อยวันนี้ก็มีภาพบางส่วนมายืนยันแล้วว่าสาวปันปันต้องใช้บริการของคลินิกนี้แน่นอน แต่จะเป็นศัลยกรรมจมูกด้วยหรือไม่นั้น..ไม่ฟันธงนะคะ ไม่กล้าค่ะบอกตรงๆ

แต่ยังไงก็เชื่อว่าความลับคงไม่มีในโลก ใครติดตามสาวปันปัน คงต้องติดตามต่อว่าอย่างสาวปันปันที่เป็นพูดจาตรงๆ จะออกมายอมรับหรือไม่ว่าทำศัลยกรรมจากคลินิกนี้หรือไม่ หรือแม้แต่จะทำในไทยหรือเกาหลีกันแน่ ต้องติดตามกันต่อไป สาธุขอให้มีนักข่าวหรือพิธีกรสักช่องถามมาฝากหน่อย ว่าแล้วเราไปตามติดรูปของสาวปันปันปิดท้ายกันดีกว่าเนอะ

(https://www.mx7.com/i/1e0/IYrqqj.jpg)

(https://www.mx7.com/i/c8b/COCJbT.jpg)

ก่อนปิดประเด็นเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าการศัลยกรรมจมูกครั้งนี้ของสาวปันปันในครั้งนี้ ดูเหมือนจะช่วยให้ลุคนี้ดูโตเป็นสาวสะพรั่งเลยก็ว่าได้ จากสาวน้อยน่ารักวัยใสสไตล์เกาหลีกลายเป็นสาวมั่นขึ้นทันที

ยังไงก็ตาม ใครที่รักในตัวสาวปันปันคงต้องส่งกำลังใจให้สาวน้อยคนนี้กันมากๆ หน่อยนะ เพราะแค่สาวคนนี้ยืดอกยอมรับว่าศัลยกรรมจมูกมาจริงก็แมนมากพอแล้ว แถมยังโดนกระแสศัลย์แล้วไม่สวยเหมือนเดิมอีก เฮ้อ..!!นานาจิตตังนะ ไม่ใช่จมูกเรา อย่าไปคิดแทนคนอื่นเค้าเลย สาวปันปันเค้าฝากบอกมาว่า"เป็นผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามอ่ะเนอะมาทำเเล้วก็มีทั้งคนที่ชอบเเละคนที่ไม่ชอบก็อาจจะยังไม่ชินเเต่อย่าด่าหนูเยอะเลย ทำมาเเล้วเเก้ไม่ได้เเล้วถ้าทำเเล้วเรามั่นใจก็เป็นสิ่งที่ดีกับตัวเรา"  q*073

ขอบคุณที่มาของรูป : NineEntertain, IG : punpun_sutatta, IG : amedclinicกระทู้: ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา
เริ่มกระทู้โดย: Hotdevilmean ที่ 28 ธ.ค. 16, 08:23 น
ปันปันทำจมูก ทำไมเป็นเรื่องราวใหญ่โตถึงเพียงนี้   q*069


กระทู้: ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา
เริ่มกระทู้โดย: deedeegt ที่ 14 ก.พ. 17, 16:41 น
ทำก็สวยไม่ทำก็สวย


กระทู้: ตามรอยจมูกใหม่ดาราวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของฉายาทีนควีนวีนแตกปันปัน สุทัตตา
เริ่มกระทู้โดย: ketsudaketbae ที่ 28 ก.พ. 17, 16:18 น
นางสวยอ้า