หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “หัวเว่ย” เปิดตัว HUAWEI WATCH 2

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 3 มี.ค. 17, 09:17 น

“หัวเว่ย” เปิดตัว HUAWEI WATCH 2


กระทู้: “หัวเว่ย” เปิดตัว HUAWEI WATCH 2
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 3 มี.ค. 17, 09:17 น
 หัวเว่ย คอนซูเมอร์ บิสิเนส กรุ๊ป เปิดตัว HUAWEI WATCH 2 นาฬิกาข้อมือที่ผสานการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน, แอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้ชีวิตอันชาญฉลาด พร้อมอุปกรณ์ประเมินผลการออกกำลังกายและการดำเนินกิจกรรมของผู้สวมใส่ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในนาฬิกาข้อมือสุดคลาสสิกเปี่ยมสไตล์ จากผลการวิจัย และการพัฒนาล่าสุดของผู้บุกเบิกด้านเทคโนโลยีอย่างหัวเว่ย

          (โลโก้: http://photos.prnewswire.com/prnh/20160506/364549LOGO )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/472448/Huawei_Watch_2.jpg )
          (รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/472449/Richard_Yu_CEO_Huawei.jpg )

          HUAWEI WATCH 2 สืบทอดดีไซน์สุดคลาสสิกตามแบบฉบับของนาฬิกาข้อมือ HUAWEI WATCH ควบคู่ไปกับการเสริมนวัตกรรมใหม่ ๆ เข้าไปในทุกองค์ประกอบเพื่อตอบโจทย์ทั้งในแง่ของการใช้งานและการใช้ชีวิต

          HUAWEI WATCH 2 จะวางจำหน่ายในสเปน, ฝรั่งเศส, โปรตุเกส, อิตาลี, เยอรมัน และจีน ช่วงเดือนมี.ค. 2560 ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 329 ยูโร แตกต่างกันตามรูปแบบและคุณสมบัติของแต่ละรุ่น และจะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, รัสเซีย และออสเตรเลีย ในเดือนเม.ย. 2560 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการวางจำหน่ายในประเทศอื่น ๆ สามารถติดตามได้จากท้ายบทความ

          ในโลกที่เทคโนโลยีกลายมาเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับชีวิตคนเรามากขึ้นทุกวัน ๆ HUAWEI WATCH 2 คือนาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ที่แสวงหาอิสระที่ถึงแม้ในยามเดินทางก็สามารถเชื่อมต่อได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องพกสมาร์ทโฟนติดตัว ด้วยหน่วยประมวลผล Qualcomm(R) Snapdragon(TM) Wear 2100 ซึ่งทำให้ HUAWEI WATCH 2 (รุ่นที่รองรับ 4G) สามารถเชื่อมต่อได้อย่างอิสระ ให้ผู้ใช้ส่งข้อความหรือโทรออกได้โดยไม่ต้องอาศัยโทรศัพท์มือถือ อีกทั้งยังรองรับแอพพลิเคชั่นเพื่อการใช้ชีวิตอันชาญฉลาดรุ่นล่าสุดด้วย นอกจากนี้ การรองรับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ และ Android Wear  [TM] 2.0 เวอร์ชันใหม่ ทำให้ HUAWEI WATCH 2 ตอบโจทย์ผู้ใช้ทั้งในระบบ Android [TM] และ iOS ซึ่งเป็นการการันตีว่านาฬิกาข้อมือในตระกูลนี้เปิดกว้างสำหรับผู้ใช้งานทุกคนโดยแท้จริง

          การเชื่อมต่อสุดอิสระเพื่อตอบทุกโจทย์ที่ต้องการ

          ทั้งนี้ ผู้ใช้งาน HUAWEI WATCH 2 (เวอร์ชั่นที่รองรับ 4G) สามารถวางโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้ที่บ้านแล้วออกไปวิ่ง, ปั่นจักรยาน หรือเดินเล่นได้โดยที่ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ซึ่งผู้ใช้งานสามารถรับสายเรียกเข้า, พิมพ์ข้อความ หรือใช้แอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อย่าง Uber, Foursquare และ Telegram ได้ ผ่านการเชื่อต่ออย่างอิสระผ่านมือถือ และ GPS ชิปที่ติดมากับตัวเรือน ซึ่งนวัตกรรมการออกแบบสุดล้ำนี้การันตีว่าการเชื่อมต่อแสนวิเศษดังกล่าวพร้อมกับคุณภาพอันไร้ที่ติ สำหรับการโทรออกหรือรับสายด้วยเสียง (VoLTE support) และไมโครโฟนคู่ตัดเสียงรบกวน (dual-mic noise elimination) นั้น ก็ช่วยให้การคุยโทรศัพท์เป็นไปอย่างเสถียรและไร้เสียงกวนใจ ซึ่งเสาอากาศที่ติดตั้งไว้บริเวณส่วนบนของตัวเรือนเพื่อรองรับ dual 4G, GPS, Wi-Fi, Bluetooth และ NFC นั้นช่วยเสริมสมรรถนะการเชื่อมต่อให้มีความเสถียร 

          ยิ่งไปกว่านั้น HUAWEI WATCH 2 ยังรองรับ eSIM (มีเฉพาะในบางประเทศ) นอกเหนือจากซิมการ์ดทั่วไปที่ใช้กันทั่วโลกด้วย

          ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะผู้ใช้งาน HUAWEI WATCH 2 ไม่จำเป็นต้องเปิดเบอร์ใหม่ เพราะนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้สามารถใช้เบอร์เดียวกับโทรศัพท์มือถือได้ HUAWEI WATCH 2 (เวอร์ชั่นที่รองรับ 4G) จึงมอบการเชื่อมต่ออันคล่องตัวซึ่งตอบโจทย์ชีวิตคนสมัยใหม่ที่เร่งรีบได้เพียงปลายนิ้ว

          อุปกรณ์คู่ใจด้านสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบเครื่อง

          HUAWEI WATCH 2 ยังเป็นอุปกรณ์สุขภาพคุณภาพคับแก้วซึ่งมีระบบตรวจจับอัจฉริยะติดตั้งในตัวเรือนคอยทำหน้าที่รวบรวมข้อมูลกิจกรรมของผู้ใช้งานอย่างครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นระยะทาง, ความเร็ว, จำนวนก้าว, อัตราการเต้นของหัวใจ, ช่วงอัตราการเต้นของหัวใจ, แคลอรี, ท่าทาง รวมถึงเส้นทางออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งนับเป็นวิธีการขั้นสูงเพื่อนำเสนอโซลูชั่นด้านสุขภาพ และช่วยให้การออกกำลังกายเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและประสิทธิผลยิ่งขึ้น

          เพียงกดที่เม็ดมะยมแค่ครั้งเดียว HUAWEI WATCH 2 จะเปิดหน้าแอพออกกำลังกายพร้อมให้คำแนะนำกับผู้ใช้ในทันที โดยทางลัดเข้าสู่โหมดการวิ่งแบบ "เผาผลาญไขมัน" และ "คาร์ดิโอ" จะช่วยให้ผู้ใช้เริ่มขยับได้โดยไม่ต้องเสียเวลา ซึ่งนาฬิกาจะแสดงคำแนะนำเพื่อให้ผู้วิ่งรักษาระดับความเร็วได้ถูกต้องตามโซนอัตราการเต้นของหัวใจที่เหมาะสม การวิ่งไปกับ HUAWEI WATCH2 นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับคำแนะนำแบบเรียลไทม์ ทั้งการแจ้งเตือนระยะทาง, ความคืบหน้าในการทำตามเป้าหมาย และคำเตือนเมื่อหัวใจเต้นเร็ว นอกจากนี้ ยังสามารถแจ้งผู้ใช้ให้เร่งหรือลดความเร็วได้อย่างทันท่วงทีในทุกระยะการวิ่ง โดยอ้างอิงจากแผนการฝึกที่คำนวณไว้เรียบร้อยแล้ว HUAWEI WATCH 2 ยังมี GPS และระบบตรวจจับชีพจร จึงสามารถวัดค่า VO2max หลังจากวิ่งเสร็จแต่ละครั้ง และเมื่อการวิ่งสิ้นสุดลง นาฬิกาจะออกรายงานเพื่อแจ้งระยะเวลาที่ใช้ในการฟื้นฟูร่างกาย และผลจากการวิ่งโดยอัตโนมัติ