หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “World Class List” เตรียมพาไปค้นหาสุดยอดเครื่องดื่มทั่วโลก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 29 เม.ย. 17, 13:50 น

“World Class List” เตรียมพาไปค้นหาสุดยอดเครื่องดื่มทั่วโลก


กระทู้: “World Class List” เตรียมพาไปค้นหาสุดยอดเครื่องดื่มทั่วโลก
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 29 เม.ย. 17, 13:50 น
     Carey Watkins ชายหนุ่มวัย 27 ปี รับหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ "World Class List" ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับวัฒนธรรมค็อกเทลตามเมืองอันคึกคักทั่วโลก เพื่อสร้างลิสต์รายชื่อสุดยอดเครื่องดื่มระดับโลก

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/494321/Diageo_World_Class.jpg )

          Carey Watkins นักดนตรีชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส เอาชนะผู้เข้าแข่งขันหลายร้อยคนจนได้มาเป็นผู้ดำเนินรายการท่องเที่ยวรายการนี้ ซึ่งจะฉายทาง Amazon Prime ในบางประเทศตั้งแต่สัปดาห์หน้าเป็นต้นไป โดยจะพาไปสัมผัสกับวัฒนธรรมค็อกเทลทั่วโลก ซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจและประสบการณ์ที่ไม่รู้ลืม รายการนี้สร้างสรรค์โดย World Class ผู้จัดการแข่งขันบาร์เทนเดอร์รายการใหญ่ที่สุดในโลก ขณะที่ World Class สร้างสรรค์ขึ้นโดยบริษัท Diageo เจ้าของแบรนด์ Johnnie Walker, Tanqueray no. Ten, Ketel One และอีกมากมาย

          ตลอดรายการความยาว 5 ตอน Carey ได้เห็น ได้ทำ ได้ดื่ม และได้กินอย่างเต็มที่ใน 5 เมืองสุดคึกคักทั่วโลก ได้แก่ ซิดนีย์ ไทเป บาร์เซโลนา ซานฟรานซิสโก และเม็กซิโก โดยมีสุดยอดบาร์เทนเดอร์ที่เป็นคนถิ่นช่วยนำทาง เพื่อสร้างลิสต์รายชื่อสุดยอดเครื่องดื่มของโลก

          สุดยอดบาร์เทนเดอร์ทั้ง 5 คือผู้ชนะการแข่งขัน World Class Bartender of the Year ระดับประเทศ โดยแต่ละคนได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเมืองของตนเอง รวมถึงความหลงใหลในเครื่องดื่ม พร้อมกับฝากค็อกเทลสูตรเฉพาะของตนเองไว้ใน World Class List ด้วย

          หนึ่งในนั้นคือเครื่องดื่มรสละมุนจากออสเตรเลีย ที่ได้จากการผสมวิสกี้เข้ากับกาแฟสด และเครื่องดื่มสไตล์แคลิฟอร์เนียที่ผสมวอดก้ากับน้ำแครอทและยี่หร่า

          นอกจากนี้ Carey ยังได้สัมผัสประสบการณ์มากมายที่ลืมไม่ลง ทั้งเล่นมวยปล้ำในเม็กซิโก ใช้ฉมวกแทงปลาด้วยตัวเองเพื่อนำมาทำอาหารในซิดนีย์ และนั่งเรือชมดอกไม้ไฟในวันสิ้นปีที่อ่าวซานฟรานซิสโก

          Carey Watkins กล่าวว่า "ตอนที่รู้ว่าได้รับเลือก ผมรู้สึกตื่นเต้นมาก จนลืมไปเลยว่าต้องออกไปท่องโลกตั้ง 6 สัปดาห์ และไม่คิดเลยว่ามันจะยอดเยี่ยมขนาดนี้ ทุกอย่างดูเหลือเชื่อไปหมด" 

          "ผมได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ หรือไม่เคยคิดว่าจะทำถ้าไม่ได้มาทริปนี้ ผมรักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ แต่เหนือสิ่งอื่นใดคือผมชอบพบปะพูดคุยและทำความรู้จักกับผู้คน การได้เดินทางรอบโลกและลิ้มรสสุดยอดเครื่องดื่มที่เหล่าบาร์เทนเดอร์รังสรรค์ขึ้น ถือเป็นงานในฝันของจริง ผมประทับใจเครื่องดื่มทั้ง 5 ชนิด ทั้งสี กลิ่น และรส มันยอดเยี่ยมจริงๆ"

          Johanna Dalley ผู้อำนวยการสากลของ World Class กล่าวว่า "World Class List เป็นการเดินทางรอบโลกเพื่อไปหาสุดยอดบาร์เทนเดอร์เจ้าถิ่นผู้รังสรรค์เครื่องดื่มอันน่าทึ่ง ทั้งยังรู้ลึกรู้จริงจนสามารถนำเสนอประสบการณ์ที่ดีที่สุดของแต่ละท้องถิ่นออกมาได้ รายการนี้จึงเป็นเหมือนคู่มือที่คนรักอาหาร เครื่องดื่ม และการท่องเที่ยวต้องไม่พลาดชม"

          "เราสร้างสรรค์รายการนี้เพื่อให้โลกได้รับรู้ถึงพรสวรรค์อันเหลือเชื่อของเหล่าบาร์เทนเดอร์ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนดื่มเครื่องดื่มดีๆ หรือลองผสมเครื่องดื่มเองที่บ้าน"

          World Class List จะฉายทาง Amazon Prime ในบางประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมเป็นต้นไป นอกจากนั้นยังรับชมได้ทาง http://www.makeitworldclass.com/list สามารถติดตามเราได้ทางอินสตาแกรม @WorldClass #WorldClassList

          ที่มา: Diageo World Class