หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คลับสุขภาพ => ข้อความที่เริ่มโดย: popeyebkk110 ที่ 20 มิ.ย. 17, 16:39 น

7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น


กระทู้: 7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น
เริ่มกระทู้โดย: popeyebkk110 ที่ 20 มิ.ย. 17, 16:39 น
สวัดดีจร้าชาว sanook.com วันนี้เราจะมาดูความรู้และสาระดีๆ ที่บอกได้เลยว่า จะเป็นประโยชค์มากจ้า เพราะวันนี้เรามาในเรื่องของ 7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น จ้าา

(http://www.carolynagosta.com/wp-content/uploads/2017/06/ครีมรักษาสิวยอดนิยม.jpg)

7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น

7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม หายชะงักพร้อมรักษารอยแผลเป็น สำหรับคนที่เป็นสิว ใครไม่เป็นคงไม่เข้าใจว่ามันบั่นทอนความมั่นใจอย่างรุนแรงแค่ไหน เพราะฉะนั้นการตามหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวจึงเป็นเรื่องที่ถูกเสริชใน Google จำนวนหลายพันครั้งต่อวัน และในวันนี้เรามีครีมดีๆ มานำเสนอ กับบทความ 7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม รับรองว่าครีมทั้ง 7 ตัวนี้จะทำให้คุณประทับในผลลัพธ์อย่างแน่นอน

และก่อนที่จะได้ดู สาระและความรู้ต่อไปนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเราเท่านั้น เรายังมีความรู้และสาระดีๆ อีกมากมาย สามารถเข้าไปดูได้โดยตรงที่เว็บไซต์ของเราด้านล่างเลยจ้า

ทางเข้าหน้าเว็บไซต์  http://www.carolynagosta.com/ครีมรักษาสิวยอดนิยม

1 . Hiruscar Postacne

เนื้อเจลสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้รวดเร็ว และลึกล้ำ ลดรอยดำ รอยหลุม รอยแดง และลดปัญหาของการเกิดสิวได้อย่าชะงัก ราคา 350 บาท ขนาด 10 กรัม

2 . Scar Esthetique

ด้วยการผสมสารสกัดจากเปลือกสน ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิว รักษารอยแผลใหม่จากสิวได้อย่างรวดเร็ว และยังมีสารสกัดจากหัวหอม กับเมล็ดองุ่น ทำให้สิวอักเสบลดอาการลง ไม่เกิดรอยแดง และช่วยยับยั้งการสร้างคอลลาเจน และการสร้างเม็ดสีเมลานินที่เกินความจำเป็น อันเป็นสาเหตุของการเกิดรอยนูนแดง ช่วยให้รอยแผลของสิวดูจางลง ราคา 450 บาท

(http://www.carolynagosta.com/wp-content/uploads/2017/06/ครีมรักษาสิว.jpg)

3 . CYBELE Scagel

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์รักษาสิวเนื้อเจลใส ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าสู่ผิวทันทีที่ทา ไม่เหนียว และช่วยให้รอยดำหยุดลงจนจางหายในที่สุด อีกทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว และเต็มไปด้วยสารสกัดจากผลไม้ เช่น มะขาม และผลไม้อื่นๆ ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า ราคา 158 บาท ขนาด 9 กรัม

4 . Hirudoid Mild Cream

ได้ยินชื่อนี้มานานมาก สินค้ายอดนิยมสำหรับการแก้ปัญหาสิว ลบรอยแผลเป็นได้ทุกที่บนผิวของเรา ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ไม่เกิดอาการแพ้ ไม่เหนียว ดีงานพระราม 8 ใช้มาตั้งแต่เด็กจนโต แถมยังลดอาการอักเสบ ชิวๆ กับผิวสวยได้เลยหายห่วง ราคาก็เบามีทั้งแบบ 122 บาท ขนาด 10 กรัม และ 405 สำหรับขนาด 50 กรัม

5 . Smooth E Cream

Smooth E ชื่อนี้ก็เป็นหนึ่งเรื่องรักษาสิว ว้าว !!! ขจัดเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ไม่มีผิดหวัง สำหรับท่านที่ประสบปัญหาสิว สิว แล้วก็สิว แถมยังช่วยบำรุงผิวให้สดใส ชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย ราคา 120 บาท ขนาด 15 กรัม

6 . Scarless

อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เรียกว่าสร้างมาโดยธรรมชาติก็ว่าได้ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยสมานรอยแผลได้อย่างรวดเร็ว ลดเลือนทุกริ้วรอย ไม่เหนียว ราคา 234 บาท ขนาด 20 กรัม

7 . Medmaker Vitamin E Cream

เภสัชยังแนะนำ มีวิตามิน E ช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอบนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม รอยแผลต่างๆ ดูจางลงอย่างชัดเจน สร้างความชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน ให้ผิวหน้าเต่งตึงสดใส ไม่ต้องหลบหน้าใคร ราคา : 85 บาท ขนาด 20 กรัม

หมดปัญหาเรื่องผิว พิชิตสิวด้วย 7 ครีมรักษาสิวยอดนิยม ว้าวๆๆ ท่านสามารถเลือกใช้ได้ตามที่สบายใจกันไปเลย

และนี่คือสาระดีๆ ที่เรานำมาให้ได้ชมกันจ้า และขอบคุณพื้นที่ดีๆ บนเว็บไซต์ sanook.com ด้วยจ้าา