หน้า : 1  พิมพ์หน้านี้ - NPE PRO AUDIO&ELECTRONICS FAIR 2017 และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: ๋Janya_NPS ที่ 19 ส.ค. 17, 15:34 น

NPE PRO AUDIO&ELECTRONICS FAIR 2017


กระทู้: NPE PRO AUDIO&ELECTRONICS FAIR 2017
เริ่มกระทู้โดย: ๋Janya_NPS ที่ 19 ส.ค. 17, 15:34 น
       เวลาเเห่งความสุข ความคุ้มค่ากลับมาอีกครั้ง กับสินค้าราคาพิเศษสุด เเละสิทธิพิเศษมากมายในงานลดราคายิ่งใหญ่ประจำปี กับงาน NPE Pro Audio & Electronics Fair 2017 จาก บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด
        กลับมาอีกครั้งกับงาน NPE Pro Audio & Electronics Fair 2017 งานลดราคาครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของบริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ห้างสรรพสินค้าทันสมัย ที่เป็นศูนย์รวม เครื่องเสียงชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ต อิเล็กทรอนิกส์ อิเล็กทริค และ สินค้าอุตสาหกรรม เเบบครบวงจร หากใครเป็นขาประจำวงการเครื่องเสียง เเละอิเล็กทรอนิกส์ก็คงพอจะรู้อยู่เเล้วว่า บริษัทนัฐพงษ์ฯจัดงานมหกรรมสินค้าราคาพิเศษนี้เป็นประจำทุกปี ลดเยอะที่สุด เเละให้สิทธิประโยชน์มากที่สุด ในงานนี้เท่านั้น
        ซึ่งในปี 2017 นี้ ก็กลับมายกขบวนสินค้าหลากหลายมาลดราคา คืนกำไรให้ลูกค้ากันอีกครั้ง ทั้งที่สำนักงานใหญ่บ้านหม้อและสาขาเซียร์รังสิต ทุกวันไม่เว้นวันอาทิตย์ โดยเริ่มตั้งแต่ 29 สิงหาคม ถึง 9 กันยายน 2560 กับทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องเสียงทุกรูปเเบบ นับตั้งเเต่เครื่องเสียงเพื่องาน PA งานห้องประชุม ระบบเสียงตามสาย งาน Concert งานออก Event ต่างๆ เเละอีกหลากหลายการใช้งาน หรือเเม้เเต่อะไหล่ เครื่องมือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ไฟฟ้า เเละอุตสาหกรรม กับสินค้าทั้งของในประเทศ หลากหลายแบรนด์ดังในเครือ  NPE จากโรงงาน เอ็นพีอี อินดัสตรี (ไทยแลนด์) จำกัด และสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Alto, Beta Three, Mipro, Superlux, Show, Eminence, myNPE, myNPE, Topp Pro, BMB, Belden, Shure, Bheringer, Yamaha, Pioneer และเปิดตัวสินค้าใหม่ล่าสุดกับแบรนด์ Celestion และรวมไปถึงสินค้าอะไหล่ อุปกรณ์ เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ จาก Pro’s Kit, Wima, MEC, Sunon, Kontakt Chemie, Neutrik, Alpha, Amphenol และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเกือบทั้งร้าน เอามาลดราคากันที่สุดครั้งเดียวในรอบปี
        นอกจากขนสินค้าคุณภาพมาลดราคากันแล้วยังมี สิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมายกับ Special Promotion ต่างๆ ที่ช่วยให้การ ช๊อปปิ้งของคุณ สนุก คุ้มค่า เเละง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เเคมเปญรับฟรี Cash Voucher ใช้เเทนเงินสด เมื่อซื้อสินค้าครบตามยอดที่กำหนด เเละยังจะได้รับของขวัญพิเศษๆ ทำเฉพาะงานนี้ จากเเบรนด์สินค้าต่างๆ เเละพิเศษกว่า สำหรับสมาชิกบัตรสมาชิก MyNPE Card เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่มากกว่า อย่าลืมพกบัตรมา
        และยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่เตรียมมาให้ลูกค้าร่วมสนุกภายในงาน สมาชิกทุกท่านต้องเตรียมพกบัตรกันมาให้พร้อม เพื่อรับสิทธิประโยชน์ของท่านได้อย่างเต็มที่ หากใครยังไม่มีบัตรก็มาเตรียมสมัครกันได้ทั้ง 3 สาขา สาขาใหม่สาขาศาลายา ฟรี
สนใจติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ฝ่ายขายของ บริษัท นัฐพงษ์ เซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด สำนักงานใหญ่บ้านหม้อ โทร 0-2225-0094 และสาขาเซียร์รังสิต โทร 0-2992-7379  หากสนใจเพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลได้ทางเว็ปไซต์ www.mynpe.com  และผ่านทาง Fanpage ของบริษัทได้ที่     www.facebook.com/mynpethailand หรือจะเข้ามา follow Twitter ของบริษัทก็ได้เช่นกันที่ http://twitter.com/mynpethailand  ตามช่องทางที่สะดวกได้เลย


กระทู้: NPE PRO AUDIO&ELECTRONICS FAIR 2017
เริ่มกระทู้โดย: janya_con ที่ 19 ส.ค. 17, 16:32 น
เริ่มนับถอยหลังเตรียมพบกับมหกรรมลดราคาเครื่องเสียงกันได้กับงาน