หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "Noblesse M" เกมมือถือใหม่จากเว็บตูนสุดฮิตของเกาหลี เตรียมเปิดตัวในไทย ธ.ค.นี้แน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 1 พ.ย. 17, 16:37 น

"Noblesse M" เกมมือถือใหม่จากเว็บตูนสุดฮิตของเกาหลี เตรียมเปิดตัวในไทย ธ.ค.นี้แน


กระทู้: "Noblesse M" เกมมือถือใหม่จากเว็บตูนสุดฮิตของเกาหลี เตรียมเปิดตัวในไทย ธ.ค.นี้แน
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 1 พ.ย. 17, 16:37 น
(https://www.uppic.org/image-A8C5_59F99474.jpg)

"Noblesse M" เกมมือถือจากเว็บตูนเรื่อง "Noblesse" ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลี เตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างแน่นอน!

          - Tony Moon ผู้นำเกมเศรษฐีมาเปิดตัวในไทย ได้นำเกม Mobile RPG อย่าง "Noblesse M" มาเปิดตัวในไทยอีกครั้ง

          - "Noblesse M" มาพร้อมตัวละครสุดเท่และมีเอกลักษณ์ ประกอบกับเนื้อเรื่องสุดมัน

          - "Noblesse M" เป็นเกมที่เน้นการวางกลยุทธ์ โดยมีการแสดงมุมมองการต่อสู้แบบ Cinematic, ธาตุของตัวละคร และการจัด Deck เป็นต้น

          บริษัท Liveplex (ซีอีโอ Kim Byung Jin) เปิดเผยว่า ทางบริษัทเตรียมเปิดตัว "Noblesse M" เกม Full 3D RPG ในประเทศไทยช่วงเดือนธันวาคมนี้ สำหรับเกมมือถือใหม่นี้พัฒนาโดยบริษัท Netplay (ซีอีโอ Tony Moon) โดยนำมาจากเว็บตูนที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลีอย่าง "Noblesse"
'Noblesse M' เกมซึ่งพัฒนาโดยใช้ IP ของ 'Noblesse' Webtoon ที่ได้รับความนิยมที่สุดในเกาหลี เตรียมเปิดให้บริการในประเทศไทยอย่างแน่นอน!

          เว็บตูนเรื่อง "Noblesse" อัพเดทตอนใหม่อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2007 จนถึงปัจจุบัน โดยเป็นเว็บตูนประเภทแฟนตาซีที่เต็มไปด้วยตัวละครที่มีเสน่ห์และมีเนื้อเรื่องที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ จึงได้รับความนิยมอย่างอุ่นหนาฝาคั่งจากชาวเน็ตทั่วโลก ไม่ใช่แค่ในเกาหลีเท่านั้น และในประเทศไทยเองก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยมีการอัพเดทตอนใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านทางแอปพลิเคชัน LINE Webtoon

          "Noblesse M" เป็นเกมที่เน้นการวางกลยุทธ์ โดยมีการแสดงมุมมองการต่อสู้แบบ Cinematic, ธาตุของตัวละคร และการจัด Deck เป็นต้น และมีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นของเว็บตูนเรื่อง "Noblesse" เป็นพื้นฐาน อีกทั้งยังใช้กำลังคนกว่า 60 คนในการพัฒนาเกม และใช้เวลาในการพัฒนาถึง 2 ปี

          คุณ Tony Moon ซีอีโอของ Netplay กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้เห็น "Noblesse" ซึ่งได้รับความนิยมทั้งในเกาหลีและต่างประเทศกลายเป็นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ส่วนตัวผมเองเคยได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เล่นจำนวนมาก จากการเปิดตัวเกมเศรษฐีเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ด้วยความสมบูรณ์แบบของเกม และคุณภาพระดับสุดยอด ผมมั่นใจว่าเราจะประสบความสำเร็จในตลาดเกมไทย"

          เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา เกม Noblesse M ได้เปิด Facebook Fanpage ของประเทศไทย เพื่อเผยแพร่วิดีโอโปรโมท สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/th.NoblesseM   

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171031/1979450-1