หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สอบถามเพื่อนๆเรื่องอายไลน์เนอร์ค่า

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: fah_skyyy ที่ 10 พ.ย. 17, 11:16 น

สอบถามเพื่อนๆเรื่องอายไลน์เนอร์ค่า


กระทู้: สอบถามเพื่อนๆเรื่องอายไลน์เนอร์ค่า
เริ่มกระทู้โดย: fah_skyyy ที่ 10 พ.ย. 17, 11:16 น
ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ เราขอเล่าเรื่องตัวเองก่อนว่าตัวเราเป็นคนที่เปลือกตามันมาก คือแต่งตาติดยากมากๆเลยค่ะ จะทาอายแชโดว์หรือกรีดอายไลน์เนอร์สุดท้ายคือไหลมากองรวมกันไปหมดเลย เขียนขอบตา  (https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeliner/maybelline-new-york-crayon-liner)มาก็เยิ้มเป็นแพนด้าตัวอ้วนกลมเลย โซแซดมากๆค่ะ ตอนแต่งก็ว่าสวยดีนะ แต่แบบผ่านไปสักพักส่องกระจกอีกทีก็หายไปละ เราเลยมาตั้งกระทู้อันนี้ถามค่า  q*073

คือใครมีทริคอะไรพวกแต่งตาให้ติดทนช่วยแนะนำเราหน่อยค่ะ เราลองทำตามวิธีที่เขามาเขียนๆรีวิวกันแล้วไม่เห็นได้ผลเลย ไม่รู้ว่ารีวิวหลอกเราหรือเปล่า  อย่างพวกที่เขาบอกว่าให้เราใช้ไพรเมอร์ก่อน ยี่ห้อนี้ๆ เราก็ไปลองซื้อตามมาใช้นะคะ ก็ไม่เห็นช่วยเราเรื่องไหลเลยง่ะ หรือว่าเราลงรองพื้นผิดวิธีไปเองอะไรงี้ รบกวนเพื่อนๆบอกหน่อยค่ะ

หรือว่าใครมีพวกที่แต่งตา พาเลทอายแชโดว์  (https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeshadow/maybelline-new-york-color-sensational-palette)หรือซิงเกิลอายแชโดว์ยี่ห้อไหนที่ติดทนดีๆก็แนะนำกันได้ค่ะ พวกอายไลน์เนอร์ก็ได้นะ จะเป็น High-endหรือ อายไลน์เนอร์ถูกและดี  (https://www.maybelline.co.th/eyes/eyeliner)ไรงี้เราก็ไม่ซี ขอแค่ได้ของที่ใช้ได้ ไม่ทำให้เราเสียเงินเปล่าแล้วเราได้แต่งตาสวยๆ ทั้งหน้าเรามีปัญหาอยู่ที่เดียวก็คือที่ตานี่แหละค่ะ แต่งทีไรพังทุกทีเลย ฮืออออ