หน้า : พิมพ์หน้านี้ - จังหวัดแพร่จัดงาน “มหกรรมไม้สักเมืองแพร่ ครั้งที่ 4”

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: sireetorn1302 ที่ 19 ธ.ค. 17, 17:40 น

จังหวัดแพร่จัดงาน “มหกรรมไม้สักเมืองแพร่ ครั้งที่ 4”


กระทู้: จังหวัดแพร่จัดงาน “มหกรรมไม้สักเมืองแพร่ ครั้งที่ 4”
เริ่มกระทู้โดย: sireetorn1302 ที่ 19 ธ.ค. 17, 17:40 น
จังหวัดแพร่จัดงาน “มหกรรมไม้สักเมืองแพร่ ครั้งที่ 4” กระตุ้นตลาดอย่างต่อเนื่อง เน้นสินค้านวัตกรรม และอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
จังหวัดแพร่ โดยสำนักงานพาณิชย์จังหวัดแพร่ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า “มหกรรมไม้สักเมืองแพร่ ครั้งที่ 4” (Phrae Teak Fair 2017)   ระหว่างวันที่  29 ธันวาคม  2560 – 2 มกราคม  2561 ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านหัวดง ตำบลดอนมูล อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาช่องทางการตลาดเพื่อรองรับเศรษฐกิจดิจิตอล (Digital Economy) และเพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับผู้ประกอบการไม้สักจังหวัดแพร่ในตลาดอาเซียน
ภายในงานพบกับ
   - การแสดงและจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและของตกแต่งคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ในราคาสุดพิเศษ ผลิตภัณฑ์ของดีเมืองแพร่ ผ้าทอ, เครื่องแต่งกาย, เครื่องประดับ, ของใช้ของตกแต่ง, อาหารและเครื่องดื่ม กว่า 70 ร้านค้า    - กิจกรรมการจับคู่เจรจาธุรกิจ โดย เชิญนักธุรกิจ สมาคม/ผู้ประกอบการ ด้านการส่งออก ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ธุรกิจโรงแรมนอกพื้นที่ และภาคส่วนที่เกี่ยวข้องอื่น
- นิทรรศการองค์ความรู้ ทางด้านวิชาการ ทักษะการผลิตและการแปรรูปไม้สัก
- กิจกรรมปลูกต้นสักมอบให้โรงพยาบาลสูงเม่น
   - มินิคอนเสิร์ตศิลปิน อาทิ อ๋อม อรรคพันธ์, ไม้เมือง, ฝน ธนสุนธร, เอ็ดดี้ ตลาดแตก, ตู่ ดารณี, การแสดงจากวงดนตรีลูกทุ่งเยาวชน และความบันเทิงอีกมากมาย
   - สำหรับผู้ซื้อสินค้าภายในงาน มีสิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ โดย เมื่อท่านซื้อสินค้าครบทุกๆ 500 บาท จะสามารถแลกรับคูปองลุ้นรางวัล 1 ใบ จับรางวัลเป็นประจำทุกวัน เวลา 20.00 น.
นอกจากนี้ยังจัดให้มีกิจกรรมเชื่อมโยงศึกษาดูงานแหล่งผลิต ศูนย์การเรียนรู้และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดแพร่อีกด้วย โดยจัดให้มีรถบริการรับ-ส่งพร้อมไกด์ท้องถิ่น  สำหรับนำผู้สนใจไปดูงานในพื้นที่แหล่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก /ศูนย์เรียนรู้ และสถานที่ท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอสูงเม่น จังหวัดแพร่ พร้อมเสริมสิริมงคลในวันปีใหม่ในงาน "ตากธัมม์ ตานข้าวใหม่ หิงไฟพระเจ้า " ณ วัดสูงเม่น วันละ 2 รอบอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 053 – 240296 – 7  หรือ https://www.facebook.com/teak2017