หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีสอร์ทหรูของเวียดนามคว้ารางวัลจากเวที World Luxury Hotel Awards

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 17, 16:00 น

รีสอร์ทหรูของเวียดนามคว้ารางวัลจากเวที World Luxury Hotel Awards


กระทู้: รีสอร์ทหรูของเวียดนามคว้ารางวัลจากเวที World Luxury Hotel Awards
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 21 ธ.ค. 17, 16:00 น
 La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel ได้รับรางวัล Asia's Luxury Romantic Beach Resort 2017 จากงานประกาศรางวัล World Luxury Hotel Awards ซึ่งจัดขึ้นที่เซนต์โมริตส์ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เมื่อไม่นานมานี้

          นับเป็นครั้งแรกที่รีสอร์ทในเวียดนามได้รับรางวัล "สุดยอดของเอเชีย" อันทรงเกียรตินี้ โดยพิธีมอบรางวัลจัดขึ้นในงานกาล่าที่มีผู้เข้าร่วมเป็นสักขีพยานหลายร้อยคน ระหว่างงานประกาศรางวัล World Luxury Awards ประจำปีครั้งที่ 10

          World Luxury Hotel Awards ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "รางวัลออสการ์แห่งอุตสาหกรรมโรงแรม" เป็นรางวัลระดับโลกที่มอบให้แก่โรงแรมหรูที่มีความโดดเด่นด้านสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสและบริการชั้นเลิศ ในแต่ละปี แขกผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยว และผู้คร่ำหวอดในวงการจากนานาประเทศกว่า 300,000 คน จะลงคะแนนโหวตเพื่อคัดเลือกผู้ชนะโดยมีระยะเวลาในการลงคะแนน 4 สัปดาห์ และในปีนี้ La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel ก็คว้ารางวัล Asia's Luxury Romantic Beach Resort มาครองอย่างเต็มภาคภูมิ

          Jean Pierre Gerbet ผู้จัดการทั่วไป กล่าวว่า "การได้รับการเชิดชูเกียรติให้เป็นสุดยอดของเอเชียในสาขา Luxury Romantic Beach Resort ถือเป็นความภาคภูมิใจสำหรับทีมงานทุกคนของ La Veranda Resort Phu Quoc ผมขอขอบคุณทุกคนที่โหวตให้เราและเชื่อมั่นในตัวเรา รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจของเราที่ชื่นชอบประสบการณ์และเรื่องราวอันน่าประทับใจที่เราได้รังสรรค์ขึ้นเพื่อแขกทุกคน"

          "รางวัลระดับโลกนี้จะผลักดันให้เราเดินหน้าสร้างมาตรฐานให้กับอุตสาหกรรมต่อไป ทั้งในเรื่องของความหรูหราและประสบการณ์ของผู้เข้าพัก ไม่ใช่แค่ในเวียดนามและเอเชียเท่านั้น แต่รวมถึงทั่วโลกด้วย"

          La Veranda Resort Phu Quoc ในเครือ MGallery By Sofitel เป็นรีสอร์ทหรูขนาด 70 ห้อง ตั้งอยู่กลางหาดดงดุง โดยสร้างขึ้นเมื่อปี 2549 และถือเป็นรีสอร์ทหรูแห่งแรกบนเกาะฟู้โกว๊ก ตัวรีสอร์ททำให้หวนรำลึกถึงคฤหาสน์ริมทะเลในยุคอาณานิคมฝรั่งเศส ขณะที่บรรยากาศและการออกแบบทางสถาปัตยกรรมทำให้เกิดสไตล์ที่โดดเด่น มอบความรู้สึกสบายๆ และชวนให้ปล่อยตัวปล่อยใจหวนกลับไปยังอดีตในยุคอินโดจีน นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังมีร้านอาหาร 2 แห่งและบาร์อีก 1 แห่ง ได้แก่ The Peppertree, Le Jardin และ Le Bar รวมถึงสปาออร์แกนิกสุดหรู Le Spa ตลอดจนบริการใหม่อย่าง "La Veranda Romance Menu" ที่ประกอบด้วย 12 ประสบการณ์สุดโรมแมนติกอันยากจะลืมเลือน รีสอร์ทแห่งนี้จึงเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด การหลีกหนีความวุ่นวายสู่ความโรแมนติก การทำสปา ไปจนถึงการจัดงานแต่งงานหรือฮันนีมูน

          เกาะฟู้โกว๊กในจังหวัดเกียนซางทางตอนใต้ของเวียดนาม ตั้งเป้าว่าจะดึงดูดนักท่องเที่ยวมากกว่า 1.8 ล้านคนในแต่ละปี และคาดว่าจะสร้างรายได้จากการท่องเที่ยวได้มากกว่า 11.15 ล้านล้านดองเวียดนาม (499 ล้านดอลลาร์สหรัฐ) ในปี 2560

          Huynh Quang Hung รองประธานคณะกรรมการประชาชนของเมือง กล่าวว่า เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ทางเมืองจะผลักดันกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวและการค้า รวมทั้งจัดเทศกาลเชิงวัฒนธรรม ตลอดจนยกระดับคุณภาพการให้บริการทางทะเล โดยเกาะฟู้โกว๊กตั้งเป้าว่าจะก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ทั้งในภูมิภาคและนอกภูมิภาคให้ได้ภายในปี 2563

          La Veranda Resort คว้ารางวัลรวม 4 รายการในปีนี้ โดยก่อนหน้านี้ทางรีสอร์ทได้รับรางวัล Travelers Choice 2017 จาก TripAdvisor, รางวัล Asian Lifestyle Tourism Awards สาขา Outstanding Beach Resort 2017 และรางวัล The Guide Awards 2017

          เกี่ยวกับ MGALLERY BY SOFITEL                                               

          MGallery by Sofitel ในเครือ AccorHotels เป็นกลุ่มโรงแรมบูติกที่โดดเด่นและมีเสน่ห์ไม่เหมือนใคร มาพร้อมบริการอันเป็นเลิศตามแบบฉบับฝรั่งเศส

          MGallery by Sofitel มีโรงแรมในเครือ 85 แห่ง ใน 23 ประเทศทั่วโลก ซึ่งทุกแห่งล้วนเป็นสวรรค์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบประสบการณ์แปลกใหม่ โดยแต่ละแห่งต่างโดดเด่นด้วยอัตลักษณ์พิเศษและประวัติศาสตร์ท้องถิ่นที่หยั่งรากลึก

          AccorHotels เป็นเครือโรงแรมชั้นนำระดับโลกที่ดำเนินงานใน 95 ประเทศ โดยเป็นเจ้าของโรงแรมกว่า 4,000 แห่ง และมีพนักงานมากถึง 240,000 คน

          mgallery.com | sofitel.com | accorhotels.com

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20171220/2019570-1
          คำบรรยายภาพ: La Veranda Resort Phu Quoc MGallery By Sofitel รีสอร์ทแห่งแรกในเวียดนามที่คว้ารางวัลสุดยอดของเอเชียในสาขา Luxury Romantic Beach Resort จากเวที World Luxury Hotel Awards