หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ตายไม่ได้ถ้ายังไม่มา To Die For Coffee ร้านกาแฟ เท่ๆ ชิลๆ ที่บางแสน

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ท่องเที่ยว => ข้อความที่เริ่มโดย: Bangsaen2011 ที่ 5 ก.พ. 18, 14:46 น

ตายไม่ได้ถ้ายังไม่มา To Die For Coffee ร้านกาแฟ เท่ๆ ชิลๆ ที่บางแสน


กระทู้: ตายไม่ได้ถ้ายังไม่มา To Die For Coffee ร้านกาแฟ เท่ๆ ชิลๆ ที่บางแสน
เริ่มกระทู้โดย: Bangsaen2011 ที่ 5 ก.พ. 18, 14:46 น
To Die For Coffee - Bangsaen   ตั้งอยู่ในโรงแรม Wheeler Bed&Bike (สร้างเสร็จกลางปี 2561) ไม่ไกลจากหาดบางแสน บริเวณทางขึ้นเขาสามมุก  ถนนบางแสน -อ่างศิลา ตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์เน้นโครงสร้างปูนเปลือย  ในธีม Biker 2 ล้อ ระหว่าง จักรยาน กับ Big Bike  บรรยากาศภายในร้านให้ความรู้สึก เท่ๆแมนๆดิบๆ ด้วยเหล็กดำ และทองแดง ของ Big Bike  ตกแต่งมุมต่างๆด้วย ล้อจักรยาน และรถจักรยานไซส์เล็กใหญ่  แบ่งที่นั่งออกเป็น 2 โซน คือโซนภายในร้าน จะมีเคาท์เตอร์บาร์ และมุมต่างๆ ให้ได้นั่งเซลฟี่ลงโซเชียลกัน  หรือใครที่ชอบนั่งชิลๆ เปิดโล่ง รับลมเย็นๆ ก็เชิญที่ โซน Open Air

   ที่นี่ คนรักกาแฟจะได้ดื่มด่ำรสชาติ กาแฟ ในแบบเฉพาะ ตามแนวคิดหลักของร้าน We know inside out about COFFEE! ...ตัวจริง! เรื่องกาแฟ  จากเครื่องชงกาแฟที่ดีที่สุดในบางแสน จากฝีมือการชงของบาริสต้าดีกรีรางวัล ที่จะมาสาธิตการทำกาแฟให้ดูกันแบบเพลิดเพลิน  สำหรับเมนูแนะนำที่ห้ามพลาดสำหรับคอกาแฟ กับ เมล็ดกาแฟคั่วแบบ Seasonal Blend ที่เน้นคัดเมล็ดกาแฟมาจากหลายๆแหล่งจากต่างประเทศทั่วโลก หลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งมีรสชาติและกลิ่นเฉพาะตัว ที่แตกต่างกันไป  ไม่ว่าจะเป็น Espresso , Piccolo , Cappuccino และ Flat White เป็นต้น  และสำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่ของการดื่มกาแฟ ขอแนะนำ Coconut Ice Coffee กาแฟผสมน้ำมะพร้าวหอมๆ ที่ช่วยเติมความสดชื่นได้เป็นอย่างดี หรือกาแฟซ่าๆ จากขิงและราสเบอรี่ อย่าง Ginger Ale Raspberry Ice Coffee  ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า ที่ต้องลอง

   นอกจากเมนูกาแฟแล้ว ภายในร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มม็อกเทลที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง “ Sad Boy “ น้ำใบบัวบกคั่นสดใหม่ บวกกับความเปรี้ยวของน้ำมะขามเปียกและน้ำผึ้งป่า ให้ความสดชื่น ดับกระหายได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็นม็อกเทลสูตรพิเศษอื่นๆของทางร้านอีกมากมาย อาทิ Pina Coloda , Passion Fruit Mojito, Butterfly Pea Lemonade และ Rosemary Wildberry Smash อีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดที่ถือว่าเด็ดสุด  นั่นก็คือชาเขียวมัทฉะ ที่เด่นด้วยผงมัทฉะแท้ ไม่ว่าจะสั่งแบบร้อน หรือ เย็น ก็หอมกลมกล่อมสุดๆหรือจะลองส่วนผลมลงตัว แปลกใหม่กับมัทฉะน้ำมะพร้าว Coconut Iced Matcha Green Tea  สร้างความสดชื่นไปอีกแบบ

   สำหรับท่านที่ชอบของหวาน ทางร้านก็มีมาให้ได้ลิ้มลองกันทั้งขนมไทย และเบเกอรี่แบบโฮมเมดอร่อยๆ ดีไซน์ เก๋ๆ เหมาะสำหรับการถ่ายรูปอัพลงโซเชียลกัน ไม่ว่าจะเป็นขนมมองบนฮิตสุดในโลกโซเชียล O-Cheese , Lemon Cheese Tart สีสันสะดุดตารสเปรี้ยวอมหวาน, Thai Trioขนมไทย3รสชาติ กล้วย /อัญชัญ /ฟักทอง , Peanut Butter Choc Cake  ช็อคโกแลตแน่นๆ แถมโดดเด่นที่ตกแต่งจานและหน้าเค้กรูปจานปั่นจักรยาน หรือจะเป็นเมนูไอศกรีมเป็นเซ็ทอย่าง Thai Thai Ice Cream (ไอศกรีมรสชาไทย +รสนม เสิร์ฟคู่ขนมตาล) ,Fruitti Ice Cream  (ไอศกรีมรสเสาวรส+รสรวม เบอรี่ เสิร์ฟพร้อมกูสเบอรี่+บลูเบอรี่สดๆ) ,Black & White Ice Cream (ไอศกรีมรสนม+รสดาร์กช็อกโกแลต เสิร์ฟพร้อมคุ้กกี้) 
To Die For Coffee - Bangsaen  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00-20.00 น.
ที่ตั้ง   : อยู่ทางขึ้นเขาสามมุก ที่อยู่ 32/8 ถนนบางแสน-อ่างศิลา ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี
ติดต่อ : https://www.facebook.com/ToDieForCoffee/
            https://www.instagram.com/todieforcoffee/
           google map :13.3049156, 100.9046794