หน้า : พิมพ์หน้านี้ - “ซีซาร์” ส่งรายการ “Cesar’s Recruit Asia Season 2” ลงช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องข่าว => ข้อความที่เริ่มโดย: vrnews ที่ 14 พ.ค. 18, 10:41 น

“ซีซาร์” ส่งรายการ “Cesar’s Recruit Asia Season 2” ลงช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก


กระทู้: “ซีซาร์” ส่งรายการ “Cesar’s Recruit Asia Season 2” ลงช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก
เริ่มกระทู้โดย: vrnews ที่ 14 พ.ค. 18, 10:41 น
เป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงสำคัญที่คอยช่วยเหลือและรณรงค์ให้คนรักสุนัข จนได้รับการยกย่องให้เป็น    นักปรับพฤติกรรมสุนัขระดับโลก ล่าสุด ซีซาร์ มิลลาน ส่งรายการสุดฮิต Cesar’s Recruit Asia Season 2   เรียลลิตี้ที่เฟ้นหาสุดยอดนักปรับพฤติกรรมสุนัขแห่งเอเชีย โดยจะเริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันตอนแรกในวันพุธที่ 9 พฤษภาคมนี้  ซึ่งผู้เข้าแข่งขันจะต้องเผชิญหน้ากับความกดดันทั้งตัวสุนัขและเจ้าของที่แตกต่างกันไปในแต่ละสัปดาห์  อยากรู้ซีซาร์จะมีวิธีคัดเลือกผู้ชนะอย่างไร?  ไปฟังเจ้าตัวเปิดเผย
“เหตุผลหลักที่ผมผลิตรายการ Cesar’s Recruit Asia ขึ้นมา  เพราะผมอยากสร้างนักปรับพฤติกรรมสุนัขที่เก่งสามารถเข้าใจธรรมชาติของมันได้อย่างแท้จริง ซึ่งการแข่งขันในซีซั่นนี้ ผมตระเวนไปทั่วเอเชียเพื่อคัดเลือกคนที่รักสุนัขจริงๆ เข้ามาแข่งขันกัน จนในที่สุด ได้ผู้เข้าแข่งขัน 10 คนสุดท้ายจาก ประเทศไทย ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง และ เวียดนาม ซึ่งในรายการพวกเขาจะต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์จริง คอยแก้ไขปัญหาพฤติกรรมของหมาแต่ละบ้านที่มีนิสัยต่างกัน ซึ่งผมจะสอนให้ผู้แข่งขันทำความเข้าใจธรรมชาติของสุนัขว่าทำไมถึงเกิดพฤติกรรมแบบนี้ โดยใช้การพูดคุยถามข้อมูลต่างๆ จากคนเลี้ยง แล้วนำมาแก้ปัญหาให้ตรงจุด ด้วยเทคนิคต่าง ๆ  เช่น การฝึกให้เจ้าของเป็นจ่าฝูง และให้รางวัลเมื่อสุนัขแสดงพฤติกรรมที่ดี ซึ่งเทคนิคเหล่านี้ ผู้ชมสามารถนำมาปรับใช้กับสุนัขที่บ้านได้ด้วย นอกจากได้รับความบันเทิงแล้ว ยังได้ความรู้อีกด้วยครับ ที่สำคัญผมขอชื่นชม  ผู้เข้าแข่งขันทั้ง 10 คนเลยนะครับว่า ทุกคนมีความตั้งใจ ฝึกฝนทักษะการฝึกสุนัข และเตรียมตัวทำการบ้านกับโจทย์ที่ได้รับมาเป็นอย่างดี  ผมขอฝากทุกคนติดตามชมการแข่งขันที่สนุกเข้มข้นในทุกๆ สัปดาห์  มาลุ้นกันว่าสุดท้ายใครจะชนะเป็นผู้คว้าตำแหน่ง ASIA’S DOG WHISPERER ในครั้งนี้ไปครอง? ห้ามพลาดชมกันนะครับ”
ติดตามชมรายการ “Cesar’s Recruit Asia Season 2”  ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทางช่องเนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก ทรูวิชั่นส์ หมายเลข 558 / TOTIPTV หมายเลข 510 และ AIS PLAYBOX