หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สุดฮือฮา “ทีมสวยพันล้าน” จัดโรดโชว์เด็ด!! “บีซโนน-สบู่โกโก้” เรตติ้งกระฉูด

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: pondzupzip ที่ 4 มิ.ย. 18, 17:25 น

สุดฮือฮา “ทีมสวยพันล้าน” จัดโรดโชว์เด็ด!! “บีซโนน-สบู่โกโก้” เรตติ้งกระฉูด


กระทู้: สุดฮือฮา “ทีมสวยพันล้าน” จัดโรดโชว์เด็ด!! “บีซโนน-สบู่โกโก้” เรตติ้งกระฉูด
เริ่มกระทู้โดย: pondzupzip ที่ 4 มิ.ย. 18, 17:25 น
เล็กๆไม่ ใหญ่ๆ แน่นๆ ปังๆ ต้องแบรนด์เดอะริชวัน เท่านั้น นำทีมโดยเจ้าแม่บิวตี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยแซ่บ&เซ็กซี่อันดับต้นๆของวงการ “แนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” ซีอีโอสาวคนเก่ง ที่ขยันทำการตลาด ทุ่มงบแบบจัดหนัก จัดเต็ม จนทำให้ผงชงดื่มเพื่อผิวสวยมีออร่า “บีซโนน” (Beznown) และสบู่รูปช็อคโกแล็ตอาบผิวสวยเจ้าแรกของไทย “สบู่โกโก้” (CocoaSoap) ขายดิบขายดียอดถล่มเรตติ้งเปรี้ยง ตัวแทนจำหน่ายหน้าบาน รับทรัพย์กันถ้วนหน้า
   
ล่าสุด “บีซโนน-สบู่โกโก้” สร้างความฮือฮาให้ชาวอยุธยาได้ฟินกันอีกแล้ว  เมื่อ “บอสแนน” จับมือพาร์ทเนอร์สายปัง “ทีมสวยพันล้าน” จัดกิจกรรมโร้ดโชว์ ที่อยุธยา พาร์ค@โลตัส อยุธยา ให้ชาวอยุธยาได้รู้จัก สัมผัส และทดลองผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติสุดเริ่ดอย่าง “บีซโนน-โกโก้” โดยมีแม่ทีม “จอย #ทีมสวยพันล้าน” (Facebook :Joy Fujiko), เก๋ (Facebook: ก้อเก๋ อ่ะนะ), แม่ทีมหนึ่ง (Facebook : Nattika Deejaroen) แท็คทีมกันเนรมิตกิจกรรมโร้ดโชว์ให้แตกตื่น ฮือฮา ยอดขยายกระฉูดแบบรวยยกทีม
   
งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “ทีมสวยพันล้าน” เป็นทีมที่เรตติ้งแรง เทรนด์เนอร์เก่ง และทีมเวิร์คแน่นมากๆ ขายแบรนด์ไหนไม่รวย อยู่ทีมไหนไม่เกิด แนะนำให้เปิดใจมาอยู่ “ทีมสวยพันล้าน” กับแบรนด์ “บีซโนน-โกโก้” แล้วจะรู้ว่า ความปังที่แท้ทรูมันเป็นยังไง ทักไปหลังไมค์ในเฟซบุ๊คของแม่ทีมรัวๆ จ้า