หน้า : พิมพ์หน้านี้ - kisaa ครีมบำรุงผิวหน้า ไร้สิวเสี้ยน หน้าขาวกระจ่างใส จากมะเขือเทศดำ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: mommamcat123 ที่ 20 ก.ค. 18, 15:00 น

kisaa ครีมบำรุงผิวหน้า ไร้สิวเสี้ยน หน้าขาวกระจ่างใส จากมะเขือเทศดำ


กระทู้: kisaa ครีมบำรุงผิวหน้า ไร้สิวเสี้ยน หน้าขาวกระจ่างใส จากมะเขือเทศดำ
เริ่มกระทู้โดย: mommamcat123 ที่ 20 ก.ค. 18, 15:00 น
      สาวๆโปรดทราบ การบำรุงผิวหน้าก่อนนอนเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะในแต่ละวัน ผิวของเราโดนมลภาวะต่างๆทำร้ายโดยที่เราไม่รู้ตัว ทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน และอื่นๆ ที่เราไม่สามารถสัมผัสได้ด้วยตาเปล่า ก่อให้เกิดสิว สิวเสี้ยน และความหมองคล้ำตามมา การบำรุงผิวหน้าก่อนนอนจะช่วยฟื้นฟูผิวหน้าของเราให้กลับมาหน้าขาวกระจ่างใส สวยสุขภาพดีได้นั่นเองค่ะ

(https://www.picz.in.th/images/2018/07/20/NViPBu.png)

สาวๆหลายคนที่อยากหน้าขาวใส ไม่รู้ว่าตัวเองควรจะบำรุงด้วยครีมตัวไหน จะดีกว่าไหมถ้ามีสเต็ปง่ายๆในการบำรุงผิวก่อนนอน ไม่ยุ่งยาก ไม่เสียเวลา ซึ่งบอกเลยว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิวเสี้ยนรวมถึงผิวหมองคล้ำ ความมัน รูขุมขน และอื่นๆอีกมากมาย ด้วย Kisaa Whitening Aura Cream ครีมบํารุงหน้าขาวใส  (http://"http://www.beprettythai.com") ส่วนผสมหลักคือ มะเขือเทศดำ และ Bamboo charcoal หรือ ถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสารพิษต่างๆ ด้วย ก็จะช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส มีออร่า นอกจากจะช่วยให้หน้าเนียนแล้วก็ยังช่วยบำรุงผิวด้วย

(https://www.picz.in.th/images/2018/07/20/NViMo1.png)

หรือใช้ควบคู่ไปกับ มาร์คลอกสิวเสี้ยนด้วยผลิตภัณฑ์ คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก แล้วบำรุงด้วย คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก มาส์กหน้าขาว ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก แค่นี้ก็มีผิวหน้าขาวสวยแม้กระทั่งตอนตื่นนอนได้แล้ว

ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า คิซ่า ชาร์โคล เจล เฟซ มาส์ก  (http://"http://www.beprettythai.com") ด้วยความมหัศจรรย์ของมะเขือเทศดำ และชาร์โคลที่มารวมตัวกัน จะช่วยลอกสิวเสี้ยนให้หลุดออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด โดยที่ไม่ทำร้ายผิว ทำให้ผิวสะอาด เรียบเนียน ลดความมัน รวมไปถึงช่วยกระชับรูขุมขนได้อย่างดี และเมื่อใช้คู่กับมาส์กหน้าขาว คิซ่า สลิปปิ้ง เจล มาส์ก หรือมาส์กมะเขือเทศดำ จะช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มชุ่มชื้น กระชับรูขุมขนเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ ถ้าใช้ kisaa 2 ตัวนี้ ตื่นขึ้นมาแล้วหน้าจะสวยขาวกระจ่างใสเนียนเป๊ะพร้อมรับวันใหม่อย่างแน่นอน

สามารถสอบถามหรือสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์หรือ Facebook เพจ Kisaaofficial นะคะ
Facebook :https://www.facebook.com/kisaaofficial/
หรือ http://www.beprettythai.com