หน้า : พิมพ์หน้านี้ - 42Gears ขึ้นแท่นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงานของ Gartner

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 31 ก.ค. 18, 11:49 น

42Gears ขึ้นแท่นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงานของ Gartner


กระทู้: 42Gears ขึ้นแท่นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงานของ Gartner
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 31 ก.ค. 18, 11:49 น
 42Gears Mobility Systems ผู้ให้บริการโซลูชั่น UEM ระดับโลกเปิดเผยว่า บริษัทได้รั้งตำแหน่งเป็นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงาน "Magic Quadrant for UEM Tools" จาก Gartner เป็นครั้งแรก เนื่องจาก 42Gears มีความเพียบพร้อมในด้านวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินงาน

          (โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg )

          Gartner ได้ให้นิยาม UEM ในฐานะที่เป็นเครื่องมือรูปแบบใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนอินเตอร์เฟสด้านการจัดการสำหรับมือถือ พีซี และอุปกรณ์อื่นๆ Gartner ยังได้แนะนำให้ผู้นำด้าน I&O เตรียมพร้อมรับมือและวางแผนที่จะนำ UEMมาใช้แทนเครื่องมือในการควบคุมบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรและเครื่องมือบริหารจัดการลูกค้าเพื่อรองรับระบบปฏิบัติการยุคใหม่

          42Gears สามารถรองรับการใช้งานอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ทั่วโลก โดยจะมีการนำไปใช้ในการทำงานที่ซับซ้อนร่วมกับระบบปฏิบัติการและรูปแบบที่หลากหลาย 42Gears มุ่งเน้นด้านนวัตกรรมและการผนวกรวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่สำคัญมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารจัดการสถานที่ทำงานแบบดิจิทัลทั้งนี้ UEM ของ 42Gears เป็นแพลตฟอร์มแบบองค์รวมที่ครอบคลุมและเน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง และทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการจัดการอุปกรณ์ต่างๆ เช่น มือถือ เดสก์ท็อป และ Internet of Things (IoT)

          ออนการ์ ซิงห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 42Gears กล่าวว่า "เรามองเห็นว่าแพลตฟอร์มของเราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของสถานที่ทำงานในยุคดิจิทัลภายใต้โซลูชั่นการจัดการหน่วยความจำแบบที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทีมงานของเรามุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในแง่ของการสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต" ออนการ์เสริม "42Gears มุ่งเน้นการใช้ประโยชน์จากการคิดค้นด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรที่ล้ำหน้าและผนวกรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกัน การยอมรับจาก Gartner Magic Quadrant ถือเป็นการรับรองวิสัยทัศน์ของเรา"

          สามารถอ่านรายงานโดยละเอียดได้ที่ http://www.42gears.com/landing-page/gartnermq2018uem/

          Research; Gartner, Magic Quadrant for Unified Endpoint Management Tools, Chris Silva et al, 23 กรกฎาคม2561

          ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

          Gartner มิได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการแก่ผู้ขาย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ระบุอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์ด้านการวิจัยของบริษัท และมิได้แนะนำให้ผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรือได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น สื่อสิ่งพิมพ์ข้อมูลการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของหน่วยงานด้านการวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องการงานวิจัยนี้ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงการรับประกันด้านคุณภาพหรือความเหมาะสมในการใช้งานสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ

          เกี่ยวกับ 42Gears

          42Gears เป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการอุปกรณ์แบบครบวงจร (Unified Endpoint Management) ชั้นนำที่นำเสนอโซลูชั่นแบบSaaS และ On-premise เพื่อรักษาความปลอดภัย ติดตามตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม Android, iOS, Windows, wearOS, macOS และ Linux ผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายพันรายทั่วโลกในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การขนส่ง โลจิสติกส์ การผลิต การศึกษา และการค้าปลีก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.42gears.com

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ manisha.singh@42gears.com

          ที่มา: 42Gears Mobility Systems