หน้า : พิมพ์หน้านี้ - สเปรย์รักษาสิว Oxe’Cure Acne Spray เปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋ว

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: natalee7545 ที่ 20 ก.ย. 18, 15:54 น

สเปรย์รักษาสิว Oxe’Cure Acne Spray เปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋ว


กระทู้: สเปรย์รักษาสิว Oxe’Cure Acne Spray เปลี่ยนเรื่องสิว ให้เป็นเรื่องจิ๋ว
เริ่มกระทู้โดย: natalee7545 ที่ 20 ก.ย. 18, 15:54 น
(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fps3II.jpg)

        หน้าสวยเนียนใส แต่มาตกม้าตายตรงสิวที่แผ่นหลัง ปล่อยไว้แบบนี้ไม่ดีแน่ รีบหาตัวช่วยมาจัดการด่วน! ส่วนใครที่ลองมาหลายวิธีแล้วปัญหาสิวที่หลังยังไม่หายไปสักที วันนี้เรามีไอเทมเด็ดมาแนะนำค่า

     นั่นก็คือ Oxe'Cure Body Spary สเปรย์รักษาสิวที่หลัง  (https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1534217959)นั่นเองค่ะ เป็นสเปร์ยโลชั่นสำหรับลดอาการอักเสบและป้องกันการเกิดสิวบริเวณแผ่นหลัง ลำตัว หน้าอก โดยเฉพาะ ช่วยขจัดเชื้อ พี.แอคเน่ ป้องกันและลดคอมิโดน ซึ่งเป็นสำเหตุสำคัญของสิว ลดเลือน รอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังสามารถลดอาการแพ้ ผดผื่น ได้ด้วยนะคะ

โดยสเปรย์รักษาสิวตัวนี้ มี 2 ขนาดให้เลือกซื้อค่ะ
ขนาด 25 ml. ราคา 155 บาท
ขนาด 50 ml. ราคา 255 บาท

 
(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpsTwP.jpg)

ส่วนประกอบสำคัญของอ๊อกซี่เคียว มีดังนี้ค่ะ
- 1% Salicylic acid
• Keratolytic agent ช่วยขจัดเซลผิวที่ตายแล้ว เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่
• Pore-cleansing properties ป้องกันการอุดตันของรูขุมขน ช่วยป้องกันและลดการเกิดคอมีโดน
• Prevent new acne ป้องกันการเกิดใหม่ของสิว
- Mangosteen Extract (สารสกัดจากเปลือกมังคุด)และ Fagus Sylvatica Extract (สารสกัดบัชบัดด์)
เป็นกลุ่ม Anti-Bacterial Agents ช่วยฆ่าเชื้อ พี.แอคเน่ ต้นเหตุของสิว ทำให้สิวแห้งเร็ว และบรรเทา การอักเสบของสิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดแบคทีเรียอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวได้
- Bearberry Leaf Extract (สารสกัดแบร์เบอร์รี่)ช่วยลดเลือนรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสขึ้น
- Witch Hazel Extract (สารสกัดจากพืชวิชฮาเซล), Jojoba seed oil (น้ำมันจากเมล็ดของ Jojoba), Aloe Barbadensis leaf Extract (สารสกัดจากว่านหางจระเข้)  และ pherol (Vitamin E) (วิตามิน อี)เป็นกลุ่ม Moisturizing agent เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนัง ลดการระคายเคือง
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/09/20/fpstDt.jpg)
วิธีใช้ Oxe’Cure Acne Spray  (https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1534217959) นั้นควรใช้หลังอาบน้ำ เช้า - เย็น หรือ ช่วงที่รู้สึกคันๆก็สามารถฉีดบริเวณผิวที่มีอาการได้เลย  ไม่ได้ช่วยแค่เรื่องลดสิวเท่านั้นนะคะ ยังช่วยลดอาการและบรรเทาอาการแพ้ ผดผื่นได้เป็นอย่างดี สำหรับพลอยแล้วส่วนตัวไม่ค่อยมีสิวที่หลังเท่าไหร่ค่ะ เรื่องสิวเลยค่อนข้างเฉยๆเนอะ แต่ถ้าอาการคันคะเยอ แพ้ฝุ่น ผดผื่นขึ้นนี่ อ๊อกซี่เคียวกลับทำได้ดีเลย ที่สำคัญเวลาฉีดพ่นสเปรย์อ๊อกซี่เคียวต้องระวังละอองจากการฉีดนั้นเข้าตาหรือจมูกด้วยนะคะ เพราะไม่งั้นแสบตาแน่ๆค่ะ

Oxe’Cure Acne Spray สเปรย์ลดสิวตัวนี้เราค่อนข้างโอเคมากทีเดียวค่ะ เพราะปกติเราเป็นคนผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ใช้ตัวนี้เราไม่แพ้เลยค่ะ เพราะฉะนั้นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ค่ะ หรือจะให้ดีลองเทสก่อนใช้ก็ได้ค่ะ เพื่อความสบายใจ และนอกจากจะใช้ดีแล้วด้วยขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการพกพาไปตามที่ต่างๆ ได้อีกด้วยค่ะ ใครมีปัญหาเรื่องสิวที่แผ่นหลัง ลองเปิดใจกับสเปรย์ตัวนี้ดูรับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

ขอบคุณข้อมูลรีวิวดีๆจาก https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1534217959 (https://www.vanilla.in.th/bbs.cgi?type=topic&nid=&sno=1534217959)