หน้า : พิมพ์หน้านี้ - น้ำดื่มสิงห์ น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยรางวัลมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสาก

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: dadavan ที่ 12 ต.ค. 18, 13:02 น

น้ำดื่มสิงห์ น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยรางวัลมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสาก


กระทู้: น้ำดื่มสิงห์ น้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย การันตีด้วยรางวัลมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสาก
เริ่มกระทู้โดย: dadavan ที่ 12 ต.ค. 18, 13:02 น
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6VemQ.jpg)

น้ำดื่มเป็นปัจจัยสำคัญต่อการดำรงชีวิตในร่างกาย แต่ใครจะรู้ครับว่าน้ำที่เรา
ดื่มในแต่ละวันจะมีสิ่งสกปรกเจือปนหรือไม่ ? หรือน้ำที่เราดื่มเข้าไปได้มาตรฐานรองรับอย่างไร?  แน่นอนว่าอะไรก็ตามที่เราจะรับเข้าสู่ร่างกายจะต้องเป็นสิ่งที่ดี ปลอดภัย และต้องได้รับมาตรฐาน
หลายคนอาจจะรู้ว่าน้ำดื่มสิงห์ ได้รับการรับรองจากสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ แต่สถาบันใดดูแลมาตรฐานด้านใดบ้าง อาจจะยังไม่ค่อยรู้กัน วันนี้เราพามาทำความรู้จักสถาบันที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับการรับรองกันครับ
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6XdQ2.png)

1.   น้ำดื่มสิงห์ ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตจากสถาบัน NSF ประเทศสหรัฐอเมริกา "The National Sanitation Foundation" ที่ได้รับมอบหมายจากองค์การอนามัยโลก (WHO) ให้ทำหน้าที่เป็นผู้รับรองระบบมาตรฐานการผลิตน้ำดื่มระดับสากล
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6Xzs9.png)

2.   ด้วยเกียรติบัตรที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับจาก International Organization for Standardization หรือ ISO ที่เป็นองค์กรระหว่างประเทศสำหรับออกมาตรฐานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและอุตสาหกรรม เป็นมาตรฐานที่ว่าด้วยระบบบริหารคุณภาพและระบบบริหารสิ่งแวดล้อม ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าน้ำดื่มสิงห์เป็นน้ำดื่มสะอาด ปลอดภัย และได้มาตรฐานทุกขวด
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6X4mJ.png)

3.   เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัยของน้ำดื่มสิงห์จากมาตรฐาน Hazard Analysis and Critical Control Point หรือ HACCP Certified ระบบการจัดการคุณภาพด้านความปลอดภัย ซึ่งใช้ในการควบคุมกระบวนการการผลิตให้ได้อาหารที่ปราศจากอันตรายจากเชื้อจุลินทรีย์ สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมต่างๆ
 
https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6Xhpa.png

4.   น้ำดื่มสิงห์ได้รับการรับรองระบบมาตรฐาน HALAL จากสำนักงานคณะกรรมการกลางอิสลามแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์อาหารตามบัญญัติศาสนาอิสลามให้ผู้ที่เป็นมุสลิมสามารถบริโภคหรือใช้ประโยชน์ได้
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6X3Nq.png)

5.   อย. หรือสำนักงาน คณะกรรมการอาหารและยา เป็นองค์การที่เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ด้านการกำกับดูแลผลิตภัณฑ์สุขภาพให้มีคุณภาพ ปลอดภัย และมีประสิทธิผล เพื่อการคุ้มครองสุขภาพของประชาชน มีหน้าที่ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพมาตรฐาน ปลอดภัย และส่งเสริมพฤติกรรมการบริโภคที่ถูกต้องด้วยข้อมูลวิชาการที่มีหลักฐานเชื่อถือได้และมีความเหมาะสม นี่คืออีกหนึ่งมาตรฐานที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจให้กับผู้บริโภค
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6X9Uz.png)

6. Good Manufacturing Practice หรือ GMP Certified หนึ่งในมาตรฐานที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับจากหน่วยงานมาตรฐานอาหารระหว่างประเทศ หรือ โคเด็กซ์ (CODEX) โดยเป็นเกณฑ์หรือข้อกำหนดขั้นพื้นฐานที่จำเป็นในการผลิต ควบคุมขั้นตอนการผลิตอาหารให้ปลอดภัยต่อผู้บริโภค
มาตรฐาน และ รางวัลที่น้ำดื่มสิงห์ได้รับ ล้วนการันตี และเป็นเครื่องยืนยันถึง ความสะอาดของน้ำดื่มสิงห์ ที่เริ่มจากการนำน้ำจากแหล่งน้ำธรรมชาติที่สะอาดมาผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย แตกต่างด้วยบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง สะดวกต่อการพกพา น้ำดื่มสิงห์จึงเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ผู้บริโภคไว้วางใจ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

และสำหรับช่วงนี้น้ำสิงห์ก็มีกิจกรรมดี ๆ มาให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกันเพราะทุกขวดสามารถนำมาสะสมเป็นพอยท์เพื่อแลกของรางวัลได้มากมายได้ เพียงนำรหัสใต้ฝามาป้อนบนหน้าเว็บ ที่สมัครผ่าน LINE โดยให้ Add LINE @SinghaRewards หรือคลิก! http://bit.ly/2B3DQDF
 
(https://www.picz.in.th/images/2018/10/12/k6Xg9I.png)

อย่าช้า SCAN แล้วแอดเลย
แล้วสมัครสมาชิก นำรหัสใต้ฝามากรอกเพื่อสะสมแต้มไปลุ้นรางวัล LUCKY DRAW ให้สะใจทุกเดือนไม่อั้น ยิ่งดื่มยิ่งได้แค่แอดไลน์เติมพอยท์
จัดเต็มแจกจริงพิเศษเฉพาะสมาชิก @SinghaRewards เท่านั้น!