หน้า : พิมพ์หน้านี้ - งานประชุม Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 8 ณ นครดูไบ 2-4 มีนาคม

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 15 ม.ค. 19, 11:18 น

งานประชุม Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 8 ณ นครดูไบ 2-4 มีนาคม


กระทู้: งานประชุม Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 8 ณ นครดูไบ 2-4 มีนาคม
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 15 ม.ค. 19, 11:18 น
ดูไบจะเป็นที่สนใจของทั่วโลกอีกครั้ง เมื่อตระกูลชั้นนำและมีชื่อเสียงจากทั่วโลกมารวมตัวกันที่งานประชุม Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 8 ซึ่งจัดโดย Anthony Ritossa ภายใต้หัวข้อหลัก "Investing in a New Age" งานนี้เป็นงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยจะเป็นการรวมตัวของสำนักงานครอบครัวที่ใหญ่ที่สุดและทรงอิทธิพลที่สุดตลอดกาล พร้อมทำให้งานที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้เป็นงานประชุมที่ยิ่งใหญ่เหนือความคาดหมายอีกครั้ง

          (รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/807408/Ritossi_Family_Office.jpg )

          ระหว่างวันที่ 2-4 มีนาคมนี้ สำนักงานครอบครัวของตระกูลชนชั้นสูงและมหาเศรษฐี เจ้าของกลุ่มธุรกิจที่มีชื่อเสียง ชีคห์ ราชวงศ์ บริษัทด้านการลงทุนส่วนบุคคล ผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงธุรกิจระดับนานาชาติ กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติ และผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ จากทั้งตะวันออกกลางและทั่วโลกกว่า 400 ราย จะมารวมตัวกันในงานประชุมที่จัดขึ้น ณ Four Seasons Resort Jumeirah Beach ในพระอุปถัมภ์ His Highness Sheikh Ahmed Al Maktoum โดยผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งมีทรัพย์สินลงทุนรวมกันเป็นมูลค่ากว่า 3 ล้านล้านดอลลาร์ จะหารือและอภิปรายในหลากหลายประเด็นซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของบรรดาตระกูลระดับชั้นนำของโลก เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำ พร้อมจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจในระหว่างการประชุม

          "นับเป็นเกียรติที่ได้เป็นเจ้าภาพต้อนรับกลุ่มนักลงทุนผู้ทรงเกียรติมายังนครดูไบ และได้ทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่างตระกูลต่างๆ ในตะวันออกกลาง กับตระกูลในยุโรป สหรัฐอเมริกา เอเชีย และลาตินอเมริกา เราทุกคนต่างตั้งตารอที่จะได้สร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ พร้อมแลกเปลี่ยนแนวความคิดในอีกระดับ เพื่อเริ่มต้นการเดินทางสู่การค้นพบระหว่างผู้ที่มีความคิดเหมือนกันท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็น safe-harbour โดยจุดสนใจหลักของงานนี้ยังคงเป็นเช่นเดียวกับงานประชุมครั้งที่ผ่านๆมา กล่าวคือ เราจะพุ่งความสนใจไปที่ผู้เชี่ยวชาญที่มีความโดดเด่นระดับโลกในแง่ของการวางแผนกลยุทธ์ที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง เพื่อสร้างผลตอบแทนต่อเนื่องในสภาวะผลตอบแทนต่ำ สร้างมรดกตกทอดสืบไปชั่วลูกชั่วหลาน และสร้างโอกาสการลงทุนระดับชั้นนำ" Anthony Ritossa กล่าว ในฐานะประธาน Ritossa Family Office ซึ่งเป็นธุรกิจครอบครัวอายุเก่าแก่ถึง 600 ปี นับย้อนไปตั้งแต่จักรวรรดิเวนิสในยุโรป

          "การประชุมสุดยอดครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้เกิดการสนทนาที่เป็นส่วนตัว แบบ peer-to-peer เฉพาะผู้ที่ได้รับเชิญเท่านั้น โดยจะสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ข้ามพรมแดนระหว่างผู้นำทางความคิด ตลอดจนให้ความรู้เกี่ยวกับวิธีการก้าวเป็นผู้นำและรักษาความเป็นผู้นำ รวมทั้งติดตามแนวโน้มที่มีอยู่และเกิดขึ้นใหม่ในแวดวงการบริหารจัดการความมั่งคั่ง" เขากล่าว

          "งานประชุม Global Family Office Summit ครั้งที่ 7 ที่ดูไบ นับเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับ Anthony Ritossa และทุกคนที่เข้าร่วม การประชุมสุดยอดครั้งนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นการรวมตัวกันครั้งใหญ่ที่สุดและพิเศษสุดตลอดกาลของบรรดาสำนักงานครอบครัวจากทั่วโลก จึงนับเป็นเกียรติที่ได้ให้การสนับสนุนงานที่โดดเด่นและโด่งดังอย่างเช่นงานนี้ เช่นเดียวกับงานประชุมสุดยอดครั้งผ่านๆมา ครอบครัวที่มีชื่อเสียงหลายครอบครัวจากทั่วโลกได้มารวมตัวกันเพื่อการเจรจาระดับสูงเกี่ยวกับการทำให้มรดกของตระกูลเพิ่มพูน เติบโต รักษาความมั่งคั่งไว้ ตลอดจนแบ่งปันไอเดียซึ่งกันและกัน เราตั้งตารองานประชุมครั้งต่อๆไปในอนาคต" Mohamed Al Ali ซีอีโอและที่ปรึกษาบริษัท Sheikh Ahmed Al Maktoum International Investments Enterprise ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กล่าว

          "งานประชุมสุดยอดงานนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างครอบครัว ผลิตภัณฑ์ และบริการ การแบ่งปันกิจกรรมที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต มีความสำคัญอย่างมากสำหรับงานนี้ ซึ่งเป็นเหมือนสื่อกลางที่จะนำพาเราก้าวไปข้างหน้าในปี 2019" เจ้าชาย Michel de Yougoslavie พระราชนัดดาในพระเจ้าอุมแบร์โต กษัตริย์แห่งอิตาลี และพระนัดดาในเจ้าชายพอลแห่งยูโกสลาเวีย จากประเทศโมนาโก ตรัส

          "ในช่วงสองปีที่ผ่านมา ผมได้ทำหน้าที่เป็นประธาน เป็นพิธีกร และเป็นผู้บรรยายในงานประชุมด้านการลงทุนและสำนักงานครอบครัวที่จัดขึ้นตามประเทศต่างๆ ทั่วโลก แต่แน่นอนว่า งานนี้ถือเป็นงานระดับสูงสุด ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาเป็นประธานและพิธีกรให้กับงาน Global Family Office Investment Summit ของ Ritossa" Hussein Sayed ผู้ประกาศข่าวสถานีโทรทัศน์ CNBC Arabia และหัวหน้านักกลยุทธ์ตลาดจาก ForexTime (FXTM) ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กล่าว

          "นี่เป็นงานประชุมสุดยอดระดับโลกงานเดียวที่นำความมั่งคั่งและอิทธิพลมาผนึกกำลังกัน เพื่อสร้างแพลตฟอร์มด้านการค้า ความมั่งคั่ง และโอกาสต่างๆ ที่เหนือคำบรรยาย ให้กับบรรดาธุรกิจระดับโลกที่จะสร้างการเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นในอนาคต" Sheila Barry Driscoll แห่ง Billionaire Foundation ในสหรัฐอเมริกา กล่าว

          "งานประชุมสุดยอดของพวกท่านกลายเป็นการประชุมที่ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยเข้าร่วมมา นั่นเป็นเพราะความพยายามและการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้การประชุมครั้งนี้ประสบผลสำเร็จอย่างยิ่ง สร้างแรงกระตุ้นอย่างมาก และก่อประโยชน์ให้กับผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน" Hadi Al Alawi ประธานและซีอีโอ Al Hayat Group แห่งราชอาณาจักรบาห์เรน กล่าว

          "สิ่งที่ทำให้งานนี้มีความพิเศษก็คือ งานนี้จัดขึ้นโดยสำนักงานครอบครัวเพื่อสำนักงานครอบครัวที่มีความคิดเหมือนๆกัน" Giuseppe Ambrosio ประธาน Monaco Single & Multi-Family Office International Association กล่าว

          "งานประชุมสุดยอด Ritossa คืองานที่ดีที่สุดท่ามกลางสภาพแวดล้อมและสถานที่ที่สมบูรณ์แบบ เราได้รับเงินลงทุนมูลค่า 360 ล้านดอลลาร์ที่งานนี้" Nick Ayton ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ Chainstarter & Family Office Crypto Advisor จากสหราชอาณาจักร กล่าว

          สามารถขอรับรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และงานประชุมสุดยอด Global Family Office Investment Summit ครั้งที่ 8 ที่นครดูไบ ได้ทางอีเมล info@RitossaSummits.com หรือดูได้ที่เว็บไซต์ http://www.RitossaSummits.com และสามารถดูรายชื่อผู้เข้าร่วมงานได้ที่ http://ritossasummits.com/agenda.pdf

          สื่อมวลชนติดต่อ:
          Charlotte Luer
          +1-239-404-6785
          cluer@ljhfm.com

          ที่มา: Ritossa Family Office