หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องดื่มที่ทุกงานปาร์ตี้ต้องมี และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: bng5602 ที่ 15 มี.ค. 19, 20:01 น

เครื่องดื่มที่ทุกงานปาร์ตี้ต้องมี


กระทู้: เครื่องดื่มที่ทุกงานปาร์ตี้ต้องมี
เริ่มกระทู้โดย: bng5602 ที่ 15 มี.ค. 19, 20:01 น
เครื่องดื่มที่ทุกงานปาร์ตี้ต้องมี

       ปาร์ตี้ทั้งทีก็ต้องหาเครื่องดื่มที่ดีและยังสามารถสร้างสีสันให้กับบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานด้วย   เพื่อทำให้เกิดบรรยากาศที่มีความผ่อนคลายมากขึ้น  แถมด้วยรสชาติที่ใครได้ชิมเป็นต้องติดใจในเครื่องดื่มชนิดนี้กันยกใหญ่เลยทีเดียว  ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเครื่องดื่มค็อกเทลที่มีมากมายหลายสูตรให้คุณได้ค้นหาและลิ้มลองเป็นที่ติดอกติดใจของผู้คนจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว  ซึ่ง  สูตรค็อกเทล  นั้นมีมากมายให้คุณได้เลือกสรรและคิดค้นสูตรที่คุณชื่นชอบได้อย่างง่ายดายโดยใช้วัตถุดิบที่คุณโปรดปรานด้วยผลไม้ที่ช่วยสร้างความหลากหลายให้กับผู้ดื่มได้อีกด้วย

     สูตรค็อกเทล (https://pepperrr.net/th/articles/64620)  ที่มีการนำ วอดก้า มาเป็นส่วนผสมถูกคิดค้นขึ้นจากการนำของเจ้าของร้านแห่งหนึ่งในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ผู้คนมาใช้บริการในร้านกันเป็นจำนวนมาก  ซึ่งก็นับว่าได้ผลดีเยี่ยม  และกลายเป็นเครื่องดื่มที่ทุกคนปรารถนา  และมีให้เห็นกันโดยทั่วไปทั่วทุกหัวระแหง  โดยเฉพาะในย่านที่มีชาวต่างชาติที่รักในการดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ผสมอยู่แล้วยังได้รับการปรุงแต่งอย่างดีเยี่ยม  ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวทุกสูตรเพื่อให้มีรสชาติที่ทุกคนต่างก็อยากลิ้มลองในเครื่องดื่มชนิดนี้กันแบบตั้งตารอคอย

        วอดก้า (http://travelholic.info/2019/02/เจาะลึกเรื่องราวของวอดก้า-พร้อมสูตรค็อกเทลลับเฉพาะ/)  ก็คือเหล้าหรือสุรานั่นเอง  ที่ทุกคนต่างมีความต้องการทดลองในรสชาติที่หอมหวานอ่อนละมุนที่มาจากการหมักข้าวสาลีนานนับปีเพื่อช่วยเพิ่มรสชาติที่ดีในการดื่ม  ซึ่ง วอดก้า ที่ดีที่สุดนั้นก็ต้องไม่พลาดกับ Smirnoff  ที่จะช่วยตอบโจทย์สำหรับนักดื่มที่หลงใหลในเครื่องดื่มที่ไม่มีสี  แต่รสชาติเป็นเลิศ ทำให้ถูกปากนักดื่มทั้งหลายเป็นอย่างดีอีกด้วย

     เมื่อเครื่องดื่มวอดก้าได้รับการผสมเข้ากันผลไม้ชนิดดีทำให้เกิด เป็นเครื่องดื่มชนิดใหม่ที่ทำให้ได้รับการผสมอย่างลงตัว   โดยมีสูตรให้คุณเลือกดื่ม  ดังนี้

     1 Lychee Beer เบียร์ลิ้นจี่    สำหรับใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมหวานของเบียร์สไตล์ “Hoegaarden” แล้วล่ะก็ สูตรนี้เรียกว่าต้องโดน กับการผสมรสชาติกันระหว่างเบียร์ช้างสุดคลาสสิก กับน้ำลิ้นจี่ดอยคำที่มีความเข้มข้นของน้ำลิ้นจี่   ทำให้ได้รสชาติออกมาละมุนเหมาะสำหรับสาวๆมากเลยทีเดียว  แค่ผสมให้เข้ากันโดยไม่ต้องใช้สูตรสำเร็จเพียงอร่อยลงตัวเป็นใช้ได้
     2  Chelada เชลาด้า  สำหรับคุณสาวๆแล้ว รสชาตินี้เป็นรสชาติที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ให้อารมณ์สบายๆ รู้สึกฟิน กับรสชาติของเบียร์ที่ไม่ได้เข้มมากจนเกินไปทำให้สาวๆที่หัดดื่มเบียร์ใหม่ๆ ต้องหันมาหลงรักเบียร์อย่างแน่นอน
   3 Shandy แชนดี้    ขยับความห้าวขึ้นมาอีกนิด สำหรับเมนูที่สามารถไปสอยความอร่อยได้ตาม 7-11 แล้วนำกลับมาเทรวมกันก็อร่อยได้ง่ายๆ ทำง่ายแต่ฟินมาก กับส่วนผสมที่ลงตัว  เพราะเพียงแค่ใส่สไปรท์ หรือ 7 up ตามแต่ชอบ 1/4 แก้ว ตามด้วย light beer 3/4 แก้วเพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย
    4 Summer Hoedown ซัมเมอร์โฮดาวน์   เป็นอีกหนึ่งเมนูสำหรับคุณสาวๆที่มาพร้อมกับความชิล “Summer Hoedown” กับการผสมผสานเบียร์และน้ำแตงโมหอมหวานเข้าด้วยกันให้ความรู้สึกสุดแสนร้อนแรงแต่ยังมีความสบายจากการท่องเที่ยวริมทะเลแบบ
    5 Beermosa เบียร์โมซ่า    สำหรับสูตรนี้ก็ยังมาพร้อมกับการที่จะทำให้คุณสาวๆ ได้ลิ้มลองรสชาติกันอีกแล้ว โดยเป็นความเข้ากันของ light beer รสชาติอ่อนๆ ผสมปนเปกับกลิ่นของส้มจากน้ำส้มที่ให้รสเปรี้ยวอมหวาน พร้อมมอบความความรู้สึกเป็นนางงามหรือนางเอกที่รักและชอบในการดื่มเบียร์ยังไงยั้งงั้นกันเลยทีเดียว

       นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเครื่องดื่มของคุณสาวที่เรียกได้ว่าทุกงานปาร์ตี้ต้องมี  ใครไม่ได้ดื่มถือว่าพลาดมากกับเครื่องดื่มที่ได้รับการรังสรรค์อย่างลงตัว   ด้วยการคิดค้นและทำตามกันมาอย่างต่อเนื่อง  ทั้งนี้ในปัจจุบัน
สามารถที่จะนำสูตรต่างๆมาปรับใช้ได้อย่างผู้ชำนาญเหมือนมีมืออาชีพมาทำให้ทานในงานเลี้ยงกันเลย  ช่วยสร้างความประทับใจสำหรับผู้ที่ชอบดื่ม  วอดก้า  ด้วยการสร้างสรรค์  สูตรค็อกเทล ที่หลากหลาย  ที่ทำให้ใครหลายคนพากันติดอกติดใจและสรรหาสูตรต่างๆมาทำค็อกเทลเองไม่น้อยเลย  นับเป็นความภาคภูมิใจของผู้คิดค้นสูตรที่เลื่องชื่ออย่างแน่นอน