หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ใช้เองรีวิวเอง น้ำตบหน้าใสจากสเปน ฟื้นฟูผิวหมองให้ใสขึ้นอีกเป็นกอง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => สุขภาพ-ความงาม => ข้อความที่เริ่มโดย: tatalee702 ที่ 27 มี.ค. 19, 15:39 น

ใช้เองรีวิวเอง น้ำตบหน้าใสจากสเปน ฟื้นฟูผิวหมองให้ใสขึ้นอีกเป็นกอง


กระทู้: ใช้เองรีวิวเอง น้ำตบหน้าใสจากสเปน ฟื้นฟูผิวหมองให้ใสขึ้นอีกเป็นกอง
เริ่มกระทู้โดย: tatalee702 ที่ 27 มี.ค. 19, 15:39 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/27/tPkFo1.jpg)

ฮาโหลลลลล! สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ขวัญจะมาอวดของดีแหละเพราะขวัญได้มีโอกาสลองใช้เอสเซ้นส์น้ำตบจากแบรนด์ mesoestetic ที่นำเข้ามาจากประเทศสเปนค่ะ แบรนด์นี้มีโรงงานผลิตเป็นของตัวเองเลยอยู่ที่ใจกลางเมืองบาเซโลน่า ชื่อเต็มๆของเค้าก็คือ mesoestetic Pharma Group มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 35 ปีแล้วนะคะ  เค้ามีหลากหลายผลิตภัณฑ์มากๆ แต่ตัวที่ขวัญได้ลองคือ น้ำตบบำรุงผิว antiaging flash เป็นขวดแก้วสีชา ซึ่งมันดีมากค่ะเพื่อนๆ ช่วยเรื่องหน้าใสได้ดีเยี่ยม

-antiaging flash มีคุณสมบัติ:
น้ำตบตัวนี้เป็นเอสเซ้นส์ฟื้นฟูและบำรุงผิวแบบเร่งด่วน ช่วยทำให้หน้าใสเด้ง ฉ่ำน้ำ ใครหน้าหมองคล้ำ หน้าโทรม ผิวแห้งขาดการดูแล ต้องจัดตัวนี้ด่วนๆ เพราะมันแก้ปัญหาเรื่องนี้โดยเฉพาะเลยค่ะ
-antiaging flash มีสารสกัด:
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ค่ะ หลักๆจะมี วิตามิน C ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส / สารสกัดจากพืช ช่วยให้ผิวเด้งและยืดหยุ่นได้ดีขึ้น / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวให้แข็งแรง / คอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยยกกระชับผิว และลดเลือนริ้วรอย
-วิธีใช้ antiaging flash:
ทาบำรุงผิวหน้าก่อนนอน อาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง เวลาทาก็แค่นวดๆตบๆให้น้ำตบซึมเข้าสู่ผิว หรือจะเลือกทาก่อนแต่งหน้า ก็สามารถทำให้หน้าฉ่ำช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน
-สี และกลิ่น antiaging flash
เป็นน้ำตบสีเหลืองอ่อนๆ มีความเบาและซึมเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนดีค่ะ
-ราคา antiaging flash:
ตอนนี้มีขายที่ไทยแล้วนะคะไม่ต้องหิ้วมาจากสเปนให้ลำบาก ขวัญซื้อมาลองตอนเค้ามีโปรโมชั่น 1ขวด ราคา 199 บาทจากปกติ 299 (ถ้าสนใจก็ลองไปสอบถามกันดู ตอนนี้น่าจะยังมีโปรโมชั่นนี้อยู่ค่ะ)

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/27/tP3d59.jpg)

หลังจากที่ขวัญได้ลองใช้มาครบ 7 วัน ผลลัพธ์ที่ขวัญสัมผัสได้คือ ผิวหน้าละเอียดเรียบเนียนขึ้น รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้น แต่ข้อดีอันดับหนึ่งที่ต้องชมเค้าเลยก็คือเรื่องความใส น้ำตบตัวนี้ทำให้ผิวขาวใสขึ้นเยอะจริงๆ รอยจุดด่างดำเล็กๆจางลง ผิวดูลื่นๆและฉ่ำน้ำ สรุปคือประทับใจค่ะ ลองใช้แล้วไม่รู้สึกเสียดายเงินที่ซื้อมา ขวัญว่าสาวๆน่าจะชอบเลยแหละใครสนใจก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/27/tP34Iq.jpg)

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/03/27/tP3Bwz.jpg)

(ของดีต้องอวดซะหน่อย)