หน้า : พิมพ์หน้านี้ - เครื่องซักผ้า samsung drum มีดีกว่าเครื่องซักผ้าแบบธรรมดายังไงบ้าง

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ห้องความรู้ => ข้อความที่เริ่มโดย: babalazabzab ที่ 2 พ.ค. 19, 17:02 น

เครื่องซักผ้า samsung drum มีดีกว่าเครื่องซักผ้าแบบธรรมดายังไงบ้าง


กระทู้: เครื่องซักผ้า samsung drum มีดีกว่าเครื่องซักผ้าแบบธรรมดายังไงบ้าง
เริ่มกระทู้โดย: babalazabzab ที่ 2 พ.ค. 19, 17:02 น
(https://sv1.picz.in.th/images/2019/05/02/w1vGtq.jpg)

              เครื่องซักผ้าจัดว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นที่ต้องมีติดไว้ในบ้านเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะคนทำงานที่มีวันหยุดน้อยหรือคนที่ยุ่งกับงานอยู่ตลอดเวลาไม่ค่อยมีเวลาว่างจำเป็นที่จะต้องมีอย่างยิ่ง ซึ่งข้อดีหลัก ๆ ของเครื่องซักผ้า คือ ช่วยทุ่นแรงได้เป็นอย่างดี และช่วยให้ประหยัดเวลาในการซักผ้าและที่สำคัญช่วยทำให้ผ้าแห้งเร็วอีกด้วย เพราะเครื่องซักผ้านั้นจะมีระบบปั่นเอาน้ำออกจากเสื้อผ้าจนหมด เมื่อเรานำเสื้อผ้ามาตากจึงแห้งเร็ว ผิดกับการซักมือกว่าจะบิดน้ำออกจากเสื้อผ้าจนหมดนี้ต้องใช้เวลาและแรงบิดที่เยอะมากกว่าจะซักเสร็จก็คงหมดแรงที่จะไปทำงานบ้านส่วนอื่น ๆ เพราะแบบนี้จึงทำให้เครื่องซักผ้าได้รับความนิยมอย่างมากจากผู้บริโภคในการเลือกซื้อและนำมาใช้ ซึ่งจะเห็นได้ชัดเลยว่าเครื่องซักผ้าที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดนั้นมีความหลากหลายทั้งรูปลักษณ์และแบรนด์เยอะมากแต่ที่เด่น ๆ ที่ผู้คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันคงหนี้ไม่พ้นแบรนด์ของ Samsung เพราะรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของเครื่องซักผ้ารวมถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ของเครื่องที่ออกแบบกระบวนการทำงานมาเป็นอย่างดีจึงทำให้แบรนด์นี้เป็นที่ต้องการของท้องตลาดมาก อย่าง เครื่องซักผ้า samsung drum หากใครที่กำลังสงสัยว่าไอเจ้า เครื่องซักผ้า samsung drum อันนี้เนี้ยมันมีดียังไงวันนี้เราจะมาอธิบายให้ฟังค่ะ

            เครื่องซักผ้า samsung drum  (https://www.youtube.com/watch?v=kZqbIG7bnAI) มีดีตรงไหนบ้าง

1.ทำงานอย่างไร
ประสิทธิภาพของ Samsung Eco Bubble™ Technology ช่วยเพิ่มฟองให้กับผงซักฟอกด้วยน้ำและอากาศก่อนเริ่มกระบวนการซัก ด้วยการสร้างฟองที่แทรกซึมเข้าสู่เส้นใยผ้ารวดเร็วกว่าผงซักฟอกแบบเข้มข้น และคุณจะยังสามารถซักเสื้อผ้าในน้ำเย็นโดยได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเทียบเท่ากับการซักผ้าในน้ำอุ่นที่ช่วยประหยัดพลังงาน

2.ทนทานและมีเสียงรบกวนน้อยกว่า
มอเตอร์แบบดิจิตอลอินเวอร์เตอร์ (Digital Inverter Motor) มีคุณสมบัติการออกแบบนวัตกรรมใหม่แบบไร้ขนแปรง และใช้แม่เหล็กในการหมุนดรัม ด้วยมอเตอร์แบบใหม่ แรงเสียดทานจะน้อยลง ซึ่งหมายความว่าเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือนของเครื่องก็จะน้อยลงด้วย แรงเสียดทานที่น้อยลงนี้ยังช่วยลดการสึกกร่อนและความเสียหายต่อชิ้นส่วนการทำงานของเครื่องจักร

3.ระบบ Smart Check ช่วยวินิจฉัยและแก้ไขปัญหา
เมื่อเกิดปัญหา เนื่องจากเครื่องซักผ้าจะแจ้งวิธีแก้ปัญหาให้คุณทราบทันที เครื่องซักผ้า Samsung ใหม่ล่าสุดมาพร้อมกับระบบ Smart Check นวัตกรรมใหม่ ระบบ Smart Check ทำหน้าที่ตรวจจับและวินิจฉัยข้อผิดพลาดตั้งแต่ยังอยู่ในขั้นต้นและไม่ร้ายแรง และเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาอย่างง่ายๆ ผ่านการใช้สมาร์ทโฟนด้วยระบบสแกนด้วยไฟ LED คุณไม่จำเป็นต้องทำแม้แต่เปิดอ่านคู่มือผู้ใช้ของคุณ คุณก็สามารถแก้ไขปัญหาได้ ก่อนที่ปัญหาดังกล่าวจะลุกลามใหญ่โต

4.ขจัดคราบและทำความสะอาดได้มากกว่าเครื่องซักผ้าทั่วไป
มีหลายวิธีในการจัดการกับเสื้อผ้าที่สกปรกของคุณ และวิธีหนึ่งที่สำคัญคือการทำความสะอาด ระบบ Stain Away มาพร้อมกับเทคโนโลยี Eco Bubble™ เพื่อการทำความสะอาดเสื้อผ้าได้อย่างนุ่มนวล ลึกลงในเนื้อผ้า และมีประสิทธิภาพ ขจัดคราบและรอยเปื้อนที่พบบ่อยที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคราบจากไวน์ มะเขือเทศ เลือด ช็อกโกแลต และหญ้า รวมถึงรอยเปื้อนอื่นๆ ที่ไม่พบได้บ่อยนัก

        แหละนี่ก็คือคุณสมบัติเด่น ๆ ของเจ้า เครื่องซักผ้า samsung drum ที่จะมาช่วยให้เรามีเวลาเหลือจากการซักผ้าเอาไปทำอย่างอื่นมากขึ้น ทุ่นทั้งเวลา ทุ่นทั้งแรง และถ้าอยากให้เครื่องซักผ้าใช้งานได้นานก็ควรหลีกเลี่ยงสิ่งที่จะทำให้เครื่องซักเสื้อผ้าพังไว เช่น ไม่ควรเปิดเครื่องซักอย่างต่อเนื่อง เพราะจะทำให้ระบบไฟฟ้าภายในช็อต หยุดทำงานชั่วขณะ หรือมีปัญหาอื่น ๆ จากความร้อนที่มากเกินไป หลังซักครั้งแรกควรหยุดพักเครื่องไว้สักครู่ ก่อนเริ่มซักถังต่อไปดีกว่า เป็นต้น

#เครื่องซักผ้า samsung drum