หน้า : พิมพ์หน้านี้ - Cyclonis เปิดตัว Cyclonis World Time โซลูชั่นฟรี

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ข่าวประชาสัมพันธ์ => ข้อความที่เริ่มโดย: prdelivery ที่ 30 ส.ค. 19, 09:11 น

Cyclonis เปิดตัว Cyclonis World Time โซลูชั่นฟรี


กระทู้: Cyclonis เปิดตัว Cyclonis World Time โซลูชั่นฟรี
เริ่มกระทู้โดย: prdelivery ที่ 30 ส.ค. 19, 09:11 น
Cyclonis เปิดตัว Cyclonis World Time โซลูชั่นฟรีที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูเวลาทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

 Cyclonis Ltd. ผู้พัฒนาโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับจัดการข้อมูลที่ออกแบบมาเพื่อลดความซับซ้อนให้กับชีวิตคุณ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Cyclonis World Time แอปพลิเคชั่นแสดงเวลาโลกอันทรงพลังและไม่มีค่าใช้จ่าย ที่จะช่วยให้คุณสามารถดูเวลาปัจจุบันของหลายเขตพื้นที่ทั่วโลกได้ พร้อมมอบตัวเลือกในการปรับแต่งที่หลากหลายให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งแอปพลิเคชั่นได้ตามต้องการ

          ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว

          Cyclonis World Time สามารถติดตั้งและใช้งานได้อย่างง่ายดาย โดยใช้เวลาในการการดาวน์โหลดและติดตั้งเวลาเพียงไม่กี่นาที อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเขตพื้นที่ด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถกำหนดค่าให้ตรวจจับตำแหน่งปัจจุบันของคุณได้อย่างอัตโนมัติเพื่อแสดงเวลาท้องถิ่นในทุกที่ที่คุณเดินทาง

          วิดเจ็ตเดสก์ท็อปที่ปรับแต่งได้เพื่อความสะดวกสบายอันเหนือชั้น

          นอกจากแอปพลิเคชั่นบนเดสก์ท็อปที่มีน้ำหนักเบาและใช้งานง่ายแล้ว Cyclonis World Time ยังมาพร้อมวิดเจ็ตเดสก์ท็อปที่เรียบหรู ซึ่งถูกออกแบบมาให้อยู่ในตำแหน่งสำคัญที่สุดในระยะที่ใกล้มือของผู้ใช้ตลอดเวลา โดยคุณสามารถกำหนดค่าวิดเจ็ต Cyclonis World Time ให้อยู่เหนือหน้าต่างอื่น ๆ ได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ ยังสามารถควบคุมความสว่างด้วยการเพิ่มหรือลดความทึบแสง หรือแม้แต่การปรับตำแหน่งตลอดจนรูปแบบตัวหนังสือได้อีกด้วย

          การจัดการเวลาที่ง่ายขึ้น

          เช่นเดียวกับวิดเจ็ตบนเดสก์ท็อป แอปพลิเคชันหลักของ Cyclonis World Time ยังประกอบไปด้วยกับตัวเลือกต่าง ๆ มากมาย เพื่อมอบความรู้สึกที่เป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรูปแบบเวลาและวันที่ได้ต้องการ อีกทั้งยังสามารถจัดเรียงลำดับที่ตั้งตามชื่อหรือตามเขตเวลาได้ และยิ่งไปกว่านั้น ในส่วนของพื้นที่ปัจจุบัน ยังมีการแสดงข้อมูลเกี่ยวกับช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ขึ้นและตก เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดเตรียมการเดินทางและกำหนดเวลาได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

          CyclonisWorld Time ทั้งเวอร์ชั่น Windows และ macOS สามารถโหลดใช้งานได้ฟรีที่ https://www.cyclonis.com/products/password-manager/

          เกี่ยวกับ Cyclonis Ltd.

          Cyclonis Limited เป็นบริษัทสัญชาติไอร์แลนด์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงดับลิน โดยมีหน้าที่ออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์สำหรับเดสก์ท็อป มือถือ และระบบคลาวด์ เพื่อให้การวางและบริหารจัดการข้อมูลนั้นสะดวกสบายยิ่งขึ้น โปรแกรมของบริษัทมีเป้าหมายเพื่อปรับกระบวนการจัดการข้อมูลข่าวสารที่นับวันยิ่งมากขึ้นนี้ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งล้วนเป็นข้อมูลที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ต้องเผชิญ

          ติดตาม Cyclonis Ltd. ได้ที่ Twitter | Facebook | LinkedIn | YouTube

          โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/642135/cyclonis_Logo.jpg