หน้า : พิมพ์หน้านี้ - โน๊ตบุ๊ค 2in1 สีสันและความละเอียดที่คุณต้องประทับใจ BaNaNa พร้อมเสิร์ฟให้คุณ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => เทคโนโลยี => ข้อความที่เริ่มโดย: siwaporn_s ที่ 17 ก.ย. 19, 18:22 น

โน๊ตบุ๊ค 2in1 สีสันและความละเอียดที่คุณต้องประทับใจ BaNaNa พร้อมเสิร์ฟให้คุณ


กระทู้: โน๊ตบุ๊ค 2in1 สีสันและความละเอียดที่คุณต้องประทับใจ BaNaNa พร้อมเสิร์ฟให้คุณ
เริ่มกระทู้โดย: siwaporn_s ที่ 17 ก.ย. 19, 18:22 น
หลังการเข้ามาของ Windows 10 ก็นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างมากในวงการคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค หลายคนต้องการโน๊ตบุ๊คที่สนองต่อการใช้งานที่ดีขึ้น สามารถปรับเปลี่ยนสไตล์การใช้แรงงานให้รองรับกับวิถีชีวิตที่ต้อง Active อย่างคล่องแคล่วตลอด ผู้ใช้งานปริมาณหนึ่งเริ่มอยากโน๊ตบุ๊คที่หน้าจอสามารถทัชรีนได้ สามารถจิ้มๆรูดๆบนหน้าจอแล้วใช้งานได้เลย จึงเป็นจุดกำเนิดของความได้รับความนิยมใน โน๊ตบุ๊ค 2in1 (https://www.bnn.in.th/notebooks/2-in-1-notebook.html) ที่พร้อมมอบประสบการณ์สำหรับเพื่อการใช้งานที่ต่างจากเดิมให้กับผู้ใช้งานทุกคน

ความพิเศษของ โน๊ตบุ๊ค ทูอินวัน ก็อยู่ที่การใช้งานที่ง่ายมาก ดีไซน์ที่พอดี กับราคาที่ไม่แรงแต่ว่าสเปกแรงได้ดั่งใจ สองสิ่งที่ทำให้ผู้ใช้งานโดยมากรู้สึกปลื้มกันมาก็เป็น โน๊ตบุ๊คแบบนี้มีความเป็นไฮบริดในตัวเอง ในส่วนของหน้าจอ Display นับว่าเป็นจุดหลักเป็นอย่างมากของโน๊ตบุ๊คแบบนี้ ซึ่งผู้สร้างมักจะเลือกผลิตให้หน้าจอของโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้มีชีวิตชีวาที่มองสดใส สบายตาแล้วก็ให้ความละเอียดที่คมชัด เพราะผู้ใช้งานจำเป็นต้องถือใช้งานในระยะใกล้ใบหน้ากว่าปกติและอีกสิ่งหนึ่งที่นับเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโน๊ตบุ๊คแบบงี้ก็คือ ออกแบบที่ผู้ผลิตจะทำออกมาให้เราเลือกอยู่ 2 อย่าง นั่นเป็น แบบ Flexible หรือ จอหมุนได้ 360 องศา กับอีกหนึ่งรูปแบบเป็น Detachable เป็นแบบถอดหน้าจอสามารถใช้ประโยชน์งานในแบบแท็บเล็ตได้ นี่เป็น เอกลักษณ์รวมทั้งความไม่เหมือนของโน๊ตบุ๊คอย่างงี้ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่คล่องแคล่วของคนยุคสมัยใหม่อย่างแท้จริง

ในส่วนของเรื่องสเปกในโน๊ตบุ๊คสไตล์นี้ก็มักจะถูกจัดสเปกมาให้เหมาะสมกับการทำงานทั่วไป เน้นความสะดวกสำหรับเพื่อการพลิกแพลงเพื่อให้มีความคล่องตัวในการดำเนินงานมิได้เน้นย้ำเรื่องการเล่นเกมสักเท่าไหร่ สเปกจึงออกมาในแบบกลางไม่สูงมากเพื่อตอบปัญหาการทำงานเบื้องต้น โน่นก็เลยทำให้โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้เป็นหนึ่งในทำเนียบโน๊ตบุ๊ค ราคาไม่แพงที่สามารถมอบประสิทธิภาพและก็ความคุ้มราคาเพื่อการทำงานได้อย่างตอบความต้องการที่สุด จะใช้ทำงานเอกสารส่งอีเมล ทำตารางนัด จดบันทึกไอเดีย หรือทำ Presentation เสนองานกับลูกค้า รวมถึงการใช้งานเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ทั่วไปอย่างการดูหนัง ฟังเพลง ตกแต่งภาพเล็กน้อย โน๊ตบุ๊คสไตล์นี้สามารถตอบสนองสิ่งเหล่านี้ให้ท่านได้อย่างพร้อมจริงๆ

กำลังมองหา โน๊ตบุ๊ค 2in1 ที่ใช่สำหรับในการทำงานของคุณอยู่หรือไม่ ถ้าเกิดใช่ แวะมาดูผลิตภัณฑ์ที่คุณพอใจนี้กันได้เลยที่เว็บ BNN.in.th (https://www.bnn.in.th) ซึ่งเป็นร้านค้าออนไลน์ของ BaNaNa ที่เดียวที่รวบรวมเอาผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นยอดของแท้ 100% เอาไว้จำนวนมาก จัดเต็มแบบเน้นๆเพื่อคนไอที|เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่ความสามารถที่ดีแต่ราคาถูกเหมือนอย่างที่คิด ซึ่งคุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปซื้อเองที่ร้านค้า เพราะเหตุว่าวันนี้คุณอยู่บ้านก็สามารถช้อปสินค้าไอทีที่คุณต้องการได้สบายๆผ่านเว็บไซต์ที่มีสินค้าให้คุณเลือกครบ จบได้ในที่เดียว ช้อปง่ายจัดส่งไวได้สินค้าใน 3 ชั่วโมง แถมบริการหลังการขายที่คุณควรต้องซาบซึ้งใจ


https://www.bnn.in.th/notebooks/2-in-1-notebook.html  (https://www.bnn.in.th/notebooks/2-in-1-notebook.html)

Tags : โน๊ตบุ๊ค ทูอินวัน คุ้มค่าทุกการใช้งาน ยี่ห้อแนะนำ acer, hp