หน้า : พิมพ์หน้านี้ - "บอส พงศ์พณิช" กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรสู้ศึก "Mr. Universe Thailand 2019 และเพิ่ม script สำหรับ IE 10 – 11 ค่ะ

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => บันเทิง => ข้อความที่เริ่มโดย: newsman2514 ที่ 4 ต.ค. 19, 03:10 น

"บอส พงศ์พณิช" กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรสู้ศึก "Mr. Universe Thailand 2019


กระทู้: "บอส พงศ์พณิช" กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอพรสู้ศึก "Mr. Universe Thailand 2019
เริ่มกระทู้โดย: newsman2514 ที่ 4 ต.ค. 19, 03:10 น
การเตรียมตัวให้พร้อม มีชัยไปกว่าครึ่ง เรื่องนี้ต้องยกให้ “นักปั้นมือทอง” ดร.วโรดม ศิริสุข หรือ ดร.ชายแฮ็คส์ ที่จัดส่ง บอส-พงศ์พณิช คงเจริญ "มิสเตอร์ยูนิเวิร์ส นครศรีธรรมราช 2019” (Mr.Universe Nakhonsithummarat 2019) ลงใต้เพื่อชุบตัว เอ๊ย...เพื่อเตรียมความพร้อมในการสู้ศึกบนเวทีใหญ่ Mr. Universe Thailand 2019 ในวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 ที่จังหวัดเชียงใหม่

ดร.ชายแฮ็คส์ จับหนุ่มบอสเตรียมตัวด้วยการเดินสายบุญ พาทัวร์จังหวัดนครศรีธรรมราช เริ่มต้นด้วยการไหว้ “พระธาตุเมืองนคร” อันเลื่องชื่อ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นก็เข้าสักการะ “ศาลหลักเมือง” ต่อด้วย “ไอ้ไข่วัดเจดีย์” ส่วนจะบน หรือจะขอตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่งบนเวทีนี้ก็ต้องไปกระซิบถามกันเอาเอง

นอกจากจะเดินสายไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้ว หนุ่มบอสยังได้ร่วมแจกข้าวสารให้กับชาวบ้านกับคุณแม่อัมพาพันธ์ อมรวานิชย์ เจ้าของห้าง “ผ้าโชคดี” สายบุญตัวแม่อีกคนหนึ่งของเมืองนคร ซึ่งคุณแม่ทำแจกทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 11.00-12.00 น.วันละ 300 ห่อ นานเกือบ 9 ปี แล้ว อนุโมทนาสาธุ เรียกได้ว่า มูเตฯ กันสุดพลัง ทั้งทำบุญ ทำทาน แถมยังได้ผู้ใหญ่ใจดีอย่าง โรงแรมปุระนคร ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นด้วย

งานนี้หนุ่มบอสถึงกับปลื้มปริ่มและเผยว่า รู้สึกภาคภูมิใจ และปลื้มใจมากครับที่ได้มากราบพระธาตุเมืองนคร มีผู้ใหญ่หลายคนเคยบอกว่า เกิดมาเป็นคนไทย หรือเกิดมาชาติหนึ่ง ต้องมีโอกาสได้กราบพระธาตุเมืองนคร ซึ่งท่านศักดิ์สิทธิ์มาก แล้วก็ดูขลังมากๆ เลยครับ รู้สึกอิ่มบุญ อิ่มใจ แล้วก็ปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก แล้วผมก็ได้ไปกราบ ศาลหลักเมือง และ ไอ้ไข่วัดเจดีย์ คนเยอะมาก วัดนี้ดังมากๆ ได้มากราบถือว่ามีบุญสุดๆ และก่อนกลับก็ได้มีโอกาสแจกข้าวสารให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวนครศรีธรรมราชด้วย อย่างจะบอกว่าคุณแม่อัมพาพันธ์ ท่านใจบุญสุดๆ เลยครับ แจกมาเกือบ 9 ปี แล้วด้วย

"สุดท้ายผมก็ขอฝากเนื้อฝากตัวกับพ่อแม่พี่น้องชาวนครศรีธรรมราช ชาวเชียงใหม่ และคนไทยทุกๆ คน ช่วยเป็นแรงกาย แรงใจ และแรงเชียร์ให้ผมบนเวที Mr. Universe Thailand 2019 ด้วยนะครับ ผมสัญญาว่าจะทำหน้าที่ของตัวเองให้เต็มที่ เต็มกำลังความสามารถครับ”