หน้า : พิมพ์หน้านี้ - ครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ชะลอวัยพร้อมรู้สึกตัวบำรุงผิวหน้า สำหรับเพศชาย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: spk1468 ที่ 24 ต.ค. 19, 15:23 น

ครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ชะลอวัยพร้อมรู้สึกตัวบำรุงผิวหน้า สำหรับเพศชาย


กระทู้: ครีมลดริ้วรอยจาก Kiehl’s ชะลอวัยพร้อมรู้สึกตัวบำรุงผิวหน้า สำหรับเพศชาย
เริ่มกระทู้โดย: spk1468 ที่ 24 ต.ค. 19, 15:23 น
(https://i.postimg.cc/1zYBQtZ9/anti-aging-cream-kiehls.png)


ผู้ชายโดยมากมักไม่ค่อยสนใจประเด็นการบำรุงผิว เพราะว่าเห็นว่าเป็นสิ่งไม่จำเป็นและก็รู้สึกเสียเวลา โดยยิ่งไปกว่านั้นการดูแลรักษาและบำรุงผิวหน้าที่เพศชายรู้เรื่องว่าเป็นเรื่องไกลตัวมากมาย จนเมื่อเวลาผ่านพ้นผ่านไป เสียงเรียกหาของร่องรอยที่ประสบการณ์ ริ้วรอยย่น ความหย่อนยานคล้อย เริ่มส่งเสียงดังขึ้นเรื่อยๆจนถึงรู้สึกตัวอีกครั้งก็แทบกลับเนื้อกลับตัวไม่ทันแล้วก็ถอยหลังมิได้อีกแล้ว ด้วยเหตุผลนี้ Kiehl’s ก็เลยได้คิดค้น ครีมลดริ้วรอย สำหรับเพศชายที่มีประสิทธิภาพสูง ใช้ง่าย และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง เพื่อเป็นตัวช่วยสำหรับในการกู้ผิวหน้าเพศชายให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

โดยหลักลักษณะการทำงานของ ครีมลดริ้วรอย  (https://www.kiehls.co.th/men/anti-aging-for-men.html" target="_blank) คือ การใช้คุณสมบัติของสารต้านอนุมูลอิสระเข้าไปช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลา อีกทั้งจากการสัมผัสกับมลพิษต่างๆในชีวิตประจำวันรวมทั้งอายุที่เยอะขึ้น ขึ้นรถอนุมูลอิสระพวกนี้เป็นตัวการสำคัญในการทำให้เซลล์ผิวหน้าเสื่อม กำเนิดริ้วรอย และก็แก่ก่อนวัยอันควร เพราะฉะนั้น ครีมลดริ้วรอยที่ดีจำเป็นที่จะต้องมีสารต้านอนุมูลอิสระเป็นสารออกฤทธิ์หลัก เพื่อคุณภาพสูงสุดสำหรับในการปกป้องรักษาผิวจากความเสื่อมถอย โดยเฉพาะในเพศชายที่มีความดกรวมทั้งความมันของผิวหน้ามากยิ่งกว่าผู้หญิง

ครีมลดริ้วรอย พิเศษสำหรับเพศชายจาก Kiehl’s ครบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีให้เลือกหลายสูตรร่วมกัน อาทิเช่น
- สูตร Age Defender Power Serum ต่อต้านและก็ลดริ้วรอยตื้นๆช่วยชูกระชับผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าแข็งแรงขึ้นด้วยคุณลักษณะของสารสกัดจากต้นไซเปรซ เนื้อเซรั่มยังซึมไปสู่ผิวหน้าง่าย

- สูตร Age Defender Moisturizer ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยคุ้มครองป้องกันและก็ลดริ้วรอยสำหรับผิวหน้าเพศชายที่หนารวมทั้งหยาบคายกว่าหญิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดจากเมล็ดฝ้ายช่วยเพิ่มคุณลักษณะสำหรับเพื่อการยกกระชับผิวหน้า และก็ทำให้ผิวหน้าเต่งตึง

- สูตร Powerful – Strength Line – Reducing Concentrate เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น 12.5% เสริมกรดไฮยาลูโรนิก ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความชื้น ทำให้ผิวกระจ่างขาวสวยใสขึ้น ร่องลึกตื้นขึ้น และผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจนเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์โดยตลอด โดยไม่ทิ้งความมันไว้บนใบหน้า

- แล้วก็ท้ายที่สุดไอเทมขายดิบขายดีอันดับแรกๆชั่วนิจนิรันดร์จาก Kiehl’s เป็น สูตร Clearly CorrectiveTM Dark spot Solution เป็นเซรั่มปรับสีผิวให้บ่อย ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส ลดรอยแผลเป็นจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว จากคุณลักษณะของสารสกัดจากโบตั๋นรวมทั้งวิตามินซีในรูปเสถียร รวมทั้งป้องกันการเกิดรอยดำใหม่หรือการเปลี่ยนสีของเม็ดสีผิวหลังจากที่ได้มีการใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยเหตุว่าไม่มีสี ซิลิโคน สารกันเสีย และน้ำหอม

จากสินค้า ครีมลดริ้วรอย ดังที่กล่าวถึงแล้วขั้นแรกจะมองเห็นได้ว่า Kiehl’s เลือกใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่ามีคุณสมบัติการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่เห็นผลจริงมาเป็นองค์ประกอบหลักทุกสูตร ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงเชื่อมั่นได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยที่คุณถืออยู่ในมือนั้น อุดมไปด้วยวัตถุดิบที่ทรงคุณภาพอย่างแท้จริง หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Counter Kiehl’s ทุกสาขาและช่องทาง Online ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่บ้านและคอยรับสินค้าหน้าบ้านได้ในเวลาเร็ว
ศึกษาและทำการค้นพบ ครีมลดริ้วรอย ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตจากแบรนด์ Kiehl’s ถึงที่เหมาะ https://www.kiehls.co.th/men/anti-aging-for-men.html  (https://www.kiehls.co.th/men/anti-aging-for-men.html) และ https://www.kiehls.co.th/ (https://www.kiehls.co.th/)