หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รถยนต์ไฟฟ้า MINE โดยฝีมือคนไทย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => คนรักรถ => ข้อความที่เริ่มโดย: bestpapa ที่ 7 พ.ย. 19, 15:08 น

รถยนต์ไฟฟ้า MINE โดยฝีมือคนไทย


กระทู้: รถยนต์ไฟฟ้า MINE โดยฝีมือคนไทย
เริ่มกระทู้โดย: bestpapa ที่ 7 พ.ย. 19, 15:08 น
มาดูรถยนต์ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้ตรงใจคนไทยมากที่สุดกัน เนื่องจาก EA เป็นบริษัทที่ผลิตรถยนต์ไฟฟ้า MINE โดยฝีมือคนไทย เพื่อคนไทยอย่างแท้จริง ซึ่งรถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ MINE รุ่น SPA 1 เป็นรถครอบครัวขนาด 5 ที่นั่ง คันไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ขนาดกลางๆ คล่องตัว เหมาะกับครอบครัวยุคใหม่ นอกจากนี้คนไทยส่วนใหญ่ยังชอบการออกแบบของรถที่ดูทันสมัย และชอบรถที่มีสีสันให้เลือกหลากหลาย ซึ่งเจ้า MINE SPA 1 ตอบโจทย์ในเรื่องนี้ได้แน่นอน เพราะมีสีให้เลือกมากถึง 7 สี ได้แก่ มหานครไวท์, โซล่าเยลโล่, ไบโอแบล็ค, เทอร์บายซิลเวอร์, เจ้าพระยาบลู, พีซีเอ็มบราวน์ และ อีเอสเอสเกรย์ พร้อมกันนี้ทางเรายังได้มีการปรับสเป็กให้เหมาะสมตามเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง เพื่อให้รถยนต์ไฟฟ้าทันสมัยตรงกับความต้องการของตลาดมากที่สุด
(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2019/11/07/bf29a29d1892441cb3453f276bbf1064.jpeg)
ปัจจุบัน MINE มียอดจองแล้วกว่า 4,500 คัน จากในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ที่ผ่านมา โดย 3,500 คัน เป็นการเซ็น MOU กับทางสหกรณ์แท็กซี่ และตอนนี้อยู่ในระหว่างขั้นตอนเร่งดำเนินการผลิตและส่งมอบ ซึ่งทั้งหมดเป็นไปตามแผนที่วางไว้ก่อนหน้านี้

นอกจากนี้ EA ยังมีในส่วนของสถานีชาร์จ ซึ่งได้เตรียมความพร้อมในเรื่องของสถานีชาร์จไฟไปควบคู่กัน ด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรทั้งภาครัฐ และเอกชนที่มีวิสัยทัศน์และแนวคิดคล้ายๆกัน ทำการสร้างสถานีอัดประจุไฟฟ้าที่ทันสมัย ภายใต้เครื่องหมายการค้า EA Anywhere พัฒนา Mobile Application ขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานที่เพียงพอ มีความทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานในยุคปัจจุบัน การมีสถานีอัดประจุไฟฟ้าที่ติดตั้งในพื้นที่ที่มีความหลากหลาย รองรับรูปแบบการใช้งานรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่เพิ่มขึ้น ผู้ใช้บริการสามารถเข้ารับบริการได้ตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างครบวงจร อาทิเช่น สถานีบริการน้ำมัน, ศูนย์บริการด้านยานยนต์, ร้านสะดวกซื้อ, ศูนย์การค้า และร้านอาหาร ทั่วประเทศ ให้ผู้ใช้รถมั่นใจและกล้าที่จะใช้รถยนต์ไฟฟ้า
(https://talk.mthai.com/storage/uploads/2019/11/07/6e053a2f71851b534756b68cfef7d9e2.jpeg)