หน้า : พิมพ์หน้านี้ - รีวิวแบบไม่กั๊ก กับไฮยาลูรอนฟิลเลอร์เนื้อแน่นๆ หน้าเต่งตึงไร้ริ้วรอย

เว็บบอร์ด webboard บอร์ด forum ฟอรั่ม กระดานข่าว กระดานสนทนา สนทนา กระทู้ ความคิดเห็น

หมวดหมู่ => ผู้หญิงชวนคุย => ข้อความที่เริ่มโดย: breakk ที่ 21 พ.ย. 19, 00:06 น

รีวิวแบบไม่กั๊ก กับไฮยาลูรอนฟิลเลอร์เนื้อแน่นๆ หน้าเต่งตึงไร้ริ้วรอย


กระทู้: รีวิวแบบไม่กั๊ก กับไฮยาลูรอนฟิลเลอร์เนื้อแน่นๆ หน้าเต่งตึงไร้ริ้วรอย
เริ่มกระทู้โดย: breakk ที่ 21 พ.ย. 19, 00:06 น
สวัสดีค่าสาวๆ แวะมาเม้ามอยกันอีกแล้วน้า ต้องบอกก่อนว่าแต่ก่อนจขกท.มีปัญหาเกี่ยวกับรอยเหี่ยวย่น หน้าไม่เต่งตึง และแบบรอยรอบดวงตาเยอะมากกกก อมก! นึกว่าคุณป้า ทั้งๆที่ชั้นเพิ่ง 26 เองนะ พอเครียดมากๆ แม่ก็แอบสัมผัสได้และมองเห็นว่าทำไมลูกโทรมจัง แม่เลยบอกว่าลองดูพวกนวัตกรรมไฮยาลูรอนเพราะมันช่วยเรื่องลดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นได้ดี ขอบอกก่อนเลยว่าแม่จขกท.เนี่ยรักสวยรักงามมาก มีครีมมากกว่าลูกอีกค่ะ5555555
และได้แอบไปปรึกษาเพื่อนว่าใช้อะไรดี เพื่อนก็บอกว่าลองดูตัวนี้มั้ยเป็นของยูเชอริน แต่ด้วยความที่เคยลอง vitamin c booster ของเค้าแล้วชอบและไม่แพ้ ก็เลยอ่ะไปซื้อมาลองสักหน่อย เราอ่ะแพ้ง่ายอยู่แล้วดังนั้นก็เลยต้องใช้เวชสำอางเพื่อความชัวร์ของใบหน้าค่ะ

หลังจากใช้มาสักพัก ทาเป็นประจำก่อนนอนสัมผัสได้เลยว่าหน้าเต่งตึงขึ้นมากค่ะ เพราะเค้าเคลมว่ามีส่วนผสมของฟิลเลอร์ และAHAแบบเข้มข้น ริ้วรอยก็ดูจางลง นอกจากนี้รอยดำ จุดด่างดำก็ค่อยๆจางลงไปด้วย ชอบตรงที่ใช้แล้วหน้านุ่มมากกกก เลิฟมากตัวนี้

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/11/21/gJKIUz.png)

แอบกระซิบหน่อย ตอนแรกเราปั๊มครีมไม่ออกเกือบไปหา BA ละนะว่าพังเปล่าคุณพี่ แต่เพิ่งนึกขึ้นออกว่าถ้าเป็นของยูเซอรินเค้าจะมีเว็บไซต์ให้สอบถาม มีคุณเภสัชคอยตอบอยู่ เราก็เลยไปสอบถามจ้า เค้าก็เลยบอกวิธีแก้ไขมาก็คือ ตบที่ก้นขวดเบาๆ ถ้ายังไม่ออกให้ปั๊มกลางขวดประมาณ 3-4 ครั้งหรืออุดรูข้างที่เนื้อซีรั่มออกเพื่อดันให้อีกข้างออกตามมาค่ะ ง่ายมากคิดไม่ทันจะบวกอย่างเดียว

(https://sv1.picz.in.th/images/2019/11/21/gJZ0c0.png)

สำหรับตัวนี้เราใช้เป็นประจำก่อนนอน ให้ซีรั่มทำหน้าที่ตอนกลางคืนให้ดีที่สุด ใช้มาประมาณ 1 เดือนก็เห็นได้เลยว่าริ้วรอยดูจางลง จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ เนื้อซีรั่มก็แห้งไว ซึมไปกับหน้า แถมหน้านุ่มมากเว่อร์ เราชอบมากๆ คุ้มราคาแบบไม่เสียดายเงินเลยค่ะ หากใครกำลังมีปัญหาและแพ้ง่ายแบบเราก็ลองดูตัวนี้น้า ฟินจริงงง